Thứ Ba ngày 16-7-2024. Âm lịch: Ngày Tân Tỵ, tháng Tân Mùi, năm Giáp Thìn

Lời giới thiệu

  Qua rất nhiều nghiên cứu và kiểm nghiệm về sự ảnh hưởng của những vấn đề “chất” đối với đời sống, tư chất, tình cách của mỗi con người, hay những sự việc, sự kiện đã xảy ra trong lịch sử. Người ta đã phát hiện ra rằng những sự kiện đó đều được xảy ra theo một chu kỳ nhất định. Đối với con người, nếu được sinh ra tại cùng một thời điểm giống nhau hay trong cùng một năm sẽ có những nét đặc điểm về tính cách và vận mệnh tương đồng.

  Từ những đúc kết đó “xemtuoi.com.vn” xin cung cấp những thông tin tổng hợp nhất về tính cách, sự nghiệp cuộc đời, tình yêu hôn nhân… của những người có cùng địa chi như: cùng chi Tý, cùng chi Sửu, cùng chi Dần….Tuy nhiên ứng với mỗi địa chi đó khi được kết hợp với các hàng thiên can khác nhau thì có điều gì thay đổi ? “xemtuoi.com.vn” tổng hợp thêm những phân tích nhỏ hơn về đặc điểm, tổng quan tính cách, vận hạn cuộc đời… cho mỗi cá nhân ứng với mỗi năm trong “60 hoa giáp”.

  Và để biết thông tin chi tiết cho mỗi cá nhân theo ngày, tháng, năm và giờ sinh cụ thể . “xemtuoi.com.vn” xin gửi tới bạn đọc công cụ để bạn có thể “tra cứu” tất cả những thông tin về : Tính cách, sự nghiệp, cách lựa chọn bạn khác giới… những thông tin mà có thể bạn vẫn đang thắc mắc và trăn trở.

  Bên cạnh những thông tin trên “xemtuoi.com.vn” cũng gửi đến bạn cách thức tra cứu về : Tử Vi, Vận Hạn, Tuổi Xông Đất, hay Tuổi xây nhà. Rất mong những thông tin mà chúng tôi cung cấp sẽ là những thông tin thật sự bổ ích dành cho bạn.

Cảm ơn bạn đã quan tâm và ủng hộ website !