Chủ Nhật ngày 16-6-2024. Âm lịch: Ngày Tân Hợi, tháng Canh Ngọ, năm Giáp Thìn

TỬ VI TUỔI HỢI

Tử vi Tuổi Hợi bao gồm các tuổi sau: Đinh Hợi 20071947, Ất Hợi 1995, Quý Hợi 1983, Tân Hợi 1971, Kỷ Hợi 1959 nam mạng và nữ mạng về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn với bạn, lựa chọn vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề vận niên, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI HỢI

Tính cách:
Chân thành, ngay thẳng, tâm tình khảng khái, vô tư, vui vẻ, rộng mở ôn hòa.
Thích làm công việc thực hành khá chu đáo. Mặt khác có lòng kiên nhẫn trong công việc.
Có tính ngây thơ, lãng mạn và hay thích dành thuận lợi cho người khác.
Hay có sự đồng cảm thương người.
Có tính tự ái cá nhân rất cao khi bị phê bình.
Có tính ỳ, hay uể oải mệt mỏi và thiếu tính linh hoạt nhanh nhẹn.
Lập trường thiếu kiên định, hay giao động tình cảm.
Dễ bằng lòng và dễ tha thứ cho mình khi gặp sai lầm, khuyết điểm.
Người tuổi Hợi không thích quan hệ ngoại giao và giao du ngoài xã hội.

Sự nghiệp, cuộc đời:
Người tuổi Hợi có tiền của tương đối tốt, Họ có nhà cửa đất đai, song trong cuộc đời có nhiều tổn thất lớn về tiền bạc. Những người tuổi Hợi có một số đững chữ Đinh, Qúy trong sự nghiệp quan trường có lúc thăng tiến, nắm chức vụ quyền cao chức trọng. Tuy nhiên nếu thất lệch không chính cách thì cuộc đời cũng gặp nhiều khó khăn.
Nhìn chung đối với tuổi Hợi bao giờ tuổi thanh niên cũng vất vả long đong, trước 30 tuổi chưa thành đạt. Phần lớn thành đạt trong quãng đời trung niên. Số đông làm quan phát đạt được thăng quan tiến chức sau ngoài 40 tuổi.
Trong cuộc đời họ cần chú ý phát huy thế mạnh mà mình có và hạn chế nhược điểm của bản thân.
Tóm lại người tuổi Hợi rất thích hợp với những nghề không có nhiều biến động thay đổi. Trong kinh doanh, khi nào có dấu hiệu tranh chấp là thời cơ có thể thu lợi lớn. Việc phát triển sự nghiệp chủ yếu là bình lặng, thuận chiều.

Quan hệ bạn bè:
Đa số người tuổi Hợi không thích quảng giao giao thiệp bạn bè, nếu có giao thiệp chăng nữa cũng không phải hợp nhau về tình cảm và ý chí. Nhưng trong quan hệ họ là những người rộng rãi và trung thực nên dễ bị đối phương lừa gạt.

Tình yêu, hôn nhân:
Trong tình yêu tuổi Hợi một khi đã bột phát thì nhiệt tình như bốc lửa, thật khó có ai có thể ngăn cản nổi. Trong hôn nhân họ phải đề phòng một cú sốc lớn khi đang yêu lại có sự thay đổi về tình cảm.
Những thiếu nữ tuổi Hợi đa phần là hiền lành, nhu mì, tình cảm phong phú, không có cá tính ranh mãnh. Họ rất mềm yếu, đặt hết tình cảm vào công việc và người yêu. Đó là nhược điểm lớn nhất của tuổi Hợi.
Khi kết duyên, người tuổi Hợi rất phù hợp với người tuổi Mão, Hợi, Tý, Sửu, Thìn, Tuất.
- Với tuổi Mão : Một cặp vợ chồng đẹp đôi. Hai bên có thể thích ứng với nhau trong cuộc sống an nhàn ẩn dật. Họ có thể sống với nhau đến đầu bạc răng long, con đàn cháu đống đều thịnh vượng.
- Với người cùng tuổi Hợi, họ rất dễ thông cảm với nhau, không có việc lừa dối lợi dụng lẫn nhau. Họ có thể cùng lo toan vun đắp nền tảng hạnh phúc gia đình. Đó là một cặp trời sinh tâm đầu ý hợp.
- Với tuổi Tý sẽ là cuộc hôn nhân mỹ mãn, nếu cả hai họ đều làm việc, công tác một nghề như nhau thì tình yêu hạnh phúc của họ sẽ đồi dào theo năm tháng.
- Với tuổi Sửu tuy không mỹ mãn, nhưng có thể hòa hợp sống được với nhau
- Với tuổi Thìn tình yêu khá hợp nhau, cả hai đều biết chăm sóc, đền đáp cho nhau.
- Nếu kết duyên với người tuổi Tỵ, Thân, Ngọ, Dậu... phần lớn không có hạnh phúc hoặc khổ đau, hoặc chia ly hay nửa đường đứt gánh vì tai họa hay bi kịch.

TỬ VI NĂM 2021 TUỔI HỢI

Tổng quan:
Theo dõi vận trình năm 2020 của tuổi Hợi, con giáp này vừa vượt qua năm tuổi với đủ mọi bầm dập do Thái Tuế lưu niên ảnh hưởng, nhiều chuyện chẳng thể làm theo ý mình, song mọi chuyện sẽ thay đổi trong năm Canh Tý này.
Mệnh Đồng Vượng là dấu hiệu cho thấy tuổi Hợi sẽ có những chuyển biến tích cực trong vận trình của mình, dù là sự nghiệp hay tài lộc thì cũng đều có được bước tiến mới.

Sự nghiệp:
Luận giải về sự nghiệp của tuổi Hợi năm 2020, có thể thấy Chính Ấn nhập cung là điềm báo tốt về thăng quan tiến chức. Có thể những thành công mà con giáp này đạt được không quá lớn nhưng so với năm vừa rồi thì có thể nói là những bước tiến vượt bậc.
Sau những sa sút trong tử vi 2019, tuổi Hợi dần lấy lại phong độ, chăm chỉ cần cù, có trách nhiệm với công việc của mình, nhờ thế mà được cấp trên đánh giá cao, trao cho thêm nhiều trọng trách. Con giáp này cần phải dành thời gian để học hỏi thêm kiến thức và kỹ năng, đồng thời xử lý tốt các mối quan hệ nơi công sở.
Vong Thần hung tinh chủ về sự bất an, con giáp này đôi lúc vẫn thấy hoang mang, chưa thực sự tin tưởng vào năng lực của mình. Bạn xin sự trợ giúp quá nhiều sẽ thành ra hại mình. Lời đồn thổi thị phi có thể khiến cho bước đường thăng tiến của bản mệnh gặp khó khăn hơn.

Tài lộc:
Còn về phương diện tài lộc thì không có nhiều tín hiệu đáng mừng cho lắm. Trong năm thu nhập chủ yếu đến từ công việc chính, Thứ Tài không có nên đừng tham lợi mà đầu tư kinh doanh khi bản thân chưa có kinh nghiệm lẫn kiến thức.
Kiếp Tài còn khiến cho tuổi Hợi dễ mù quáng, tin lầm người mà bị lừa gạt tiền bạc. Họa phá tài cũng có thể đến từ những lần mua sắm chi tiêu quá đà của con giáp này, nên cân đối lại thu chi, có kế hoạch tài chính hợp lý hơn.

Tình cảm:
So với tài vận thì vận tình duyên có phần khởi sắc hơn nhờ Bách Việt trợ đào hoa ở bên. Người độc thân sau những nỗi đau trong quá khứ thì dần tìm lại được nụ cười, tình yêu sẽ tới vào lúc bạn không mong chờ nhất. Mối quan hệ gia đình vẫn đầm ấm hạnh phúc, không phải trải qua nhiều biến cố.

Sức khỏe:
Riêng về sức khỏe thì con giáp này cần phải lưu tâm nhiều hơn. Bệnh Phù hung tinh chủ về bệnh tật, ốm yếu, suy nhược cơ thể, tuổi Hợi nên tập cho mình thói quen sinh hoạt điều độ, đừng ham công tiếc việc quá mà ảnh hưởng đến sức khỏe của mình. Hãy nhớ rằng không gì quý hơn sức khỏe, có sức khỏe mới có thể làm được những điều mình muốn.

Tử vi từng tháng năm 2021:
Tử vi tháng 1/2020 âm lịch
Tình cảm: Nảy sinh nhiều mâu thuân với nửa kia
Tài chính không mấy khả quan , nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý
Tử vi tháng 2/2020 âm lịch
Công việc có dấu hiệu tích cực, được cấp trên đánh giá cao và đồng nghiệp yêu mến
Tài chính có bước phát triển khả quan được Thần Tài phù trợ
Tử vi tháng 3/2020 âm lịch
Công việc có nhiều điểm sáng
Sức khỏe ổn định, tuy nhiên bản mệnh thường cảm thấy mệt mỏi, uể oải do tác động của thời tiết, vì vậy cần chú ý rèn luyện sức khỏe, ăn uống hợp lý, có chết độ sinh hoạt khoa học.
Tử vi tháng 4/2020 âm lịch
Công việc có nhiều thử thách, dễ gặp phải những sai sót nhỏ do thái độ làm việc lơ đãng, thiếu tập trung.
Tình cảm: Cực kỳ vượng đào hoa đặc biệt là nữ độc thân
Tử vi tháng 5/2020 âm lịch
Công việc: Quá mức bận rộn
Tình cảm : Không còn vượng như tháng 4
Tình hình sức khỏe của bản mệnh không được tốt, dễ xảy ra tai nạn ngoài ý muốn
Tử vi tháng 6/2020 âm lịch
Sự nghiệp : có nhiều biến động và có dấu hiệu phát triển đi lên\
Tài lộc: Có nhiều mối đầu tư đem lại lợi nhuận
Tử vi tháng 7/2020 âm lịch
Tài lộc của người tuổi Hợi vẫn tiếp tục phát triển đi lên so với tháng trước
Tình cảm: gặp phải nhiều chuyện thử thách tình cảm của đôi bên, ví dụ như sự xuất hiện của kẻ thứ ba, sự can thiệp của cha mẹ.
Tử vi tháng 8/2020 âm lịch
Công việc có bước tiến mới, có cơ hội khẳng định bản thân
Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, do đó nếu có thời gian rảnh thì nên dành thời gian rèn luyện cơ thể, ăn uống khoa học và đều đặn.
Tử vi tháng 9/2020 âm lịch
Công việc: Không có nhiều thay đổi so với tháng trước, thường xuyên cảm thấy mệt mỏi
Tình cảm : có dấu hiệu khả quan, muốn chạm tay được đến hạnh phúc thì nên chủ động
Tử vi tháng 10/2020 âm lịch
Công việc có cơ hội thăng tiến, tăng lương
Tài lộc : Gặp được nhiều may mắn, có thêm thu nhập
Sức khỏe: Dễ mắc phải những căn bệnh như cảm cúm, nhức đầu, dạ dày, vì thế cần ăn nhiều đồ ăn tươi, rau hoa quả, tránh các món cay nóng. Nên đi khám bệnh
Tử vi tháng 11/2020 âm lịch
Công việc: Không thuận lợi vào nửa cuối tháng, dễ mắc sai sót trong công việc, mẫu thuẫn với cấp trên và đồng nghiệp
Tài lộc: Không có tín hiệu lạc quan, nên có kế hoạch chi tiêu hợp lý
Tử vi tháng 12/2020 âm lịch
Công việc : bản mệnh thường không hiểu hoặc hiểu nhầm ý của cấp trên, rất dễ dẫn đến làm việc không đúng mục đích, không đạt được đến kết quả như mong muốn dễ mắc sai sót trong công việc
Tình Cảm: Người độc thân khó có thể tìm được đối tượng như ý, còn những người đã lập gia đình dễ xảy ra mâu thuẫn, hiểu lầm với nửa kia. Bản mệnh cần giữ bình tĩnh và dành thời gian trò chuyện với nửa kia nhiều hơn

Các năm tuổi Hợi
  • 1935  1995 Ất Hợi  Mạng Hỏa Lửa trên núi 
  • 1947  2007 Đinh Hợi  Mạng Thổ Đất nóc nhà 
  • 1959  2019 Kỷ Hợi  Mạng Mộc Gỗ đồng bằng 
  • 1971  2031 Tân Hợi  Mạng Kim Vàng trang sức 
  • 1983  2043 Quý Hợi  Mạng Thủy Nước biển lớn