Thứ Ba ngày 19-11-2019. Âm lịch: Ngày Canh Thân, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi

TỬ VI TUỔI HỢI

Tử vi Tuổi Hợi bao gồm các tuổi sau: Đinh Hợi 20071947, Ất Hợi 1995, Quý Hợi 1983, Tân Hợi 1971, Kỷ Hợi 1959 nam mạng và nữ mạng về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn với bạn, lựa chọn vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề vận niên, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI HỢI

Tính cách:
Chân thành, ngay thẳng, tâm tình khảng khái, vô tư, vui vẻ, rộng mở ôn hòa.
Thích làm công việc thực hành khá chu đáo. Mặt khác có lòng kiên nhẫn trong công việc.
Có tính ngây thơ, lãng mạn và hay thích dành thuận lợi cho người khác.
Hay có sự đồng cảm thương người.
Có tính tự ái cá nhân rất cao khi bị phê bình.
Có tính ỳ, hay uể oải mệt mỏi và thiếu tính linh hoạt nhanh nhẹn.
Lập trường thiếu kiên định, hay giao động tình cảm.
Dễ bằng lòng và dễ tha thứ cho mình khi gặp sai lầm, khuyết điểm.
Người tuổi Hợi không thích quan hệ ngoại giao và giao du ngoài xã hội.

Sự nghiệp, cuộc đời:
Người tuổi Hợi có tiền của tương đối tốt, Họ có nhà cửa đất đai, song trong cuộc đời có nhiều tổn thất lớn về tiền bạc. Những người tuổi Hợi có một số đững chữ Đinh, Qúy trong sự nghiệp quan trường có lúc thăng tiến, nắm chức vụ quyền cao chức trọng. Tuy nhiên nếu thất lệch không chính cách thì cuộc đời cũng gặp nhiều khó khăn.
Nhìn chung đối với tuổi Hợi bao giờ tuổi thanh niên cũng vất vả long đong, trước 30 tuổi chưa thành đạt. Phần lớn thành đạt trong quãng đời trung niên. Số đông làm quan phát đạt được thăng quan tiến chức sau ngoài 40 tuổi.
Trong cuộc đời họ cần chú ý phát huy thế mạnh mà mình có và hạn chế nhược điểm của bản thân.
Tóm lại người tuổi Hợi rất thích hợp với những nghề không có nhiều biến động thay đổi. Trong kinh doanh, khi nào có dấu hiệu tranh chấp là thời cơ có thể thu lợi lớn. Việc phát triển sự nghiệp chủ yếu là bình lặng, thuận chiều.

Quan hệ bạn bè:
Đa số người tuổi Hợi không thích quảng giao giao thiệp bạn bè, nếu có giao thiệp chăng nữa cũng không phải hợp nhau về tình cảm và ý chí. Nhưng trong quan hệ họ là những người rộng rãi và trung thực nên dễ bị đối phương lừa gạt.

Tình yêu, hôn nhân:
Trong tình yêu tuổi Hợi một khi đã bột phát thì nhiệt tình như bốc lửa, thật khó có ai có thể ngăn cản nổi. Trong hôn nhân họ phải đề phòng một cú sốc lớn khi đang yêu lại có sự thay đổi về tình cảm.
Những thiếu nữ tuổi Hợi đa phần là hiền lành, nhu mì, tình cảm phong phú, không có cá tính ranh mãnh. Họ rất mềm yếu, đặt hết tình cảm vào công việc và người yêu. Đó là nhược điểm lớn nhất của tuổi Hợi.
Khi kết duyên, người tuổi Hợi rất phù hợp với người tuổi Mão, Hợi, Tý, Sửu, Thìn, Tuất.
- Với tuổi Mão : Một cặp vợ chồng đẹp đôi. Hai bên có thể thích ứng với nhau trong cuộc sống an nhàn ẩn dật. Họ có thể sống với nhau đến đầu bạc răng long, con đàn cháu đống đều thịnh vượng.
- Với người cùng tuổi Hợi, họ rất dễ thông cảm với nhau, không có việc lừa dối lợi dụng lẫn nhau. Họ có thể cùng lo toan vun đắp nền tảng hạnh phúc gia đình. Đó là một cặp trời sinh tâm đầu ý hợp.
- Với tuổi Tý sẽ là cuộc hôn nhân mỹ mãn, nếu cả hai họ đều làm việc, công tác một nghề như nhau thì tình yêu hạnh phúc của họ sẽ đồi dào theo năm tháng.
- Với tuổi Sửu tuy không mỹ mãn, nhưng có thể hòa hợp sống được với nhau
- Với tuổi Thìn tình yêu khá hợp nhau, cả hai đều biết chăm sóc, đền đáp cho nhau.
- Nếu kết duyên với người tuổi Tỵ, Thân, Ngọ, Dậu... phần lớn không có hạnh phúc hoặc khổ đau, hoặc chia ly hay nửa đường đứt gánh vì tai họa hay bi kịch.

TỬ VI NĂM 2018 TUỔI HỢI

Tổng quan:
Bước sang năm Mậu Tuất 2018, bản mệnh không khắc hay hình Thái Tuế, lại có cát tinh Thiên Hỷ và Thiếu Dương trợ lực, các phương của cuộc sống từng bước ổn định, hứa hẹn một năm “dễ thở”. Tuy nhiên, bên cạnh đó có hung tinh vây hãm, vận trình có trở lực nhất định theo từng giai đoạn. Cái chính bản mệnh cần suy nghĩ tích cực, hành sự thận trọng và không ngừng nỗ lực vươn lên, thành công sẽ tới.
Cát vận trong năm 2018 thể hiện khá rõ ở phương diện sự nghiệp và tình cảm. Tuổi Hợi được cát tinh Thiếu Dương và Thiên Hỷ giúp đỡ nhiệt tình, mang tới không ít cơ hội tiến thân. Thiếu Dương là phụ tinh thứ 2 của vòng Thái Tuế, chủ về gia tăng phúc thọ, cứu khốn phò nguy, vừa nâng đỡ công việc thuận lợi, lại có thể giải trừ tai ách, bệnh tật.
Thiên Hỷ là đào hoa tinh, mang tới những trải nghiệm bất ngờ cho người tuổi Hợi trong năm nay. Bất luận là nam hay nữ mệnh, cơ hội được Thiên Hỷ ghé thăm và mang nhân duyên tốt lành tới là như nhau. Cát tinh này còn thúc đẩy các mối quan hệ xã giao, tạo bước đệm cho con đường phát triển sự nghiệp của bản mệnh. Công việc vì được đồng nghiệp trợ giúp, cấp trên ưu ái mà thuận lợi, gặt hái kết quả tốt, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến.
Nhưng lưu ý, trong năm Mậu Tuất, Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ xuất Thiên Quan, chủ về gánh vác công việc vất vả, nhiều áp lực, đồng thời không có lợi cho Thứ Tài, cần đề cao cảnh giác những kẻ lừa đảo hoặc bị nộp phạt số tiền lớn do làm ăn phi pháp. Quan sát từ bên ngoài, tài chính có vẻ áp lực và gặp khó khăn, nhưng trên thực tế bản mệnh có nhiều cơ hội kiếm tiền, cần chủ động nắm bắt.
Tuy được Thiên Hỷ mang nhân duyên tới nhưng song hành lại có Cô Thần gây ức chế về tinh thần, gây ảnh hưởng không nhỏ tới phương diện tình cảm của tuổi Hợi. Năm nay bản mệnh có xu hướng giao thiệp rộng rãi bên ngoài, nhưng luôn có cảm giác bất an, thiếu sự tin tưởng vào những người xung quanh, nhất là đối tượng khác giới. Từ đó tự mình rơi vào trạng thái cô lập, phiền muộn. Cần dành nhiều thời gian để chia sẻ với mọi người, nhất là nửa kia, tinh thần của bạn sẽ sớm phấn chấn trở lại.
Dưới sự ảnh hưởng của Thiên Không và Kiếp Sát hung tinh, sức khỏe tuổi Hợi bị tổn hại ít nhiều. Hai hung tinh này mang điềm xui xẻo, tai họa bất ngờ như bị ngã, hình thương, bị mất trộm, cướp giật giữa đường… Cô Thần lại mang tới cảm giác cô đơn, tiêu cực, khiến tinh thần rối loạn, khó làm chủ cảm xúc, sinh ra u uất, buồn bực, khiến sức khỏe giảm sút.

Sự nghiệp:
Bước sang năm Mậu Tuất, tử vi 2018 người tuổi Hợi không khắc xung hay hình Thái Tuế, lại có hai cát tinh Thiếu Dương và Thiên Hỷ hỗ trợ, vận trình sự nghiệp gặt hái thành công nhất định. Thiếu Dương có công năng hóa giải hung sát, mang tới điềm cát lợi, giúp bản mệnh tự tin và quyết đoán hơn trong công việc, nhanh chóng tìm ra cách khắc phục khó khăn để vươn tới thành công.
Người làm công ăn lương có không ít cơ hội thể hiện năng lực với cấp trên. Tinh thần làm việc hăng say, thực sự cầu thị, rất có lợi cho những ai đang có ý định ứng tuyển vào vị trí quản lý cấp cao hơn. Cát tinh này còn biểu thị cho quyền lực và quyền uy, với người quản lý hoặc các chủ tư nhân (kinh doanh, buôn bán tự do), năng lực lãnh đạo càng được củng cố, trong năm lại được cấp dưới hết lòng trợ lực, cứ như thể “Hổ mọc thêm cánh”, hiệu quả công việc tăng cao, doanh thu vô cùng khả quan.
Thiên Hỷ là đào hoa tinh, không những thúc đẩy tình cảm lứa đôi mặn nồng mà còn giúp các mối quan hệ hệ xã giao thêm hài hòa, tạo bước đệm vững vàng hơn cho con đường phát triển sự nghiệp của bản mệnh. Công việc vì được đồng nghiệp trợ giúp, cấp trên ưu ái mà thuận lợi, gặt hái kết quả tốt, mở ra nhiều cơ hội thăng tiến.
Tuy nhiên, tuổi Hợi cần lưu ý ảnh hưởng của 3 hung tinh Kiếp Sát, Thiên Không và Cô Thần. Cổ nhân có câu “Kiếp sát là họa không thể ngăn cản”, gây bất lợi nhất định trong công việc, phải vất vả lắm mới đạt được thành quả khả quan. Nhắc nhở người kinh doanh, buôn bán phải thận trọng trước những chiêu trò của đối thủ cạnh tranh. Dành chút thời gian quan sát đối thủ làm gì, vừa có thể đưa ra phương án phòng bị, lại có thể học tập từ chính đối thủ đó, biết người biết ta trăm trận trăm thắng.
Thiên Không mang điềm cản trở hoặc tai họa bất ngờ, khiến công việc càng đối diện nhiều trở ngại và áp lực. Nhất là những ai làm trong lĩnh vực tài chính, bán hàng, bất động sản… cần chú ý theo dõi biến động thị trường, tránh đưa ra phán đoán sai lầm gây thiệt hại tiền của. Tuy nhiên Thiên Không có lợi cho lĩnh vực thiết kế, sáng tạo, nghiên cứu khoa học… nếu có thể đẩy mạnh ở phương diện này càng có nhiều cơ hội thành công.

Tài lộc:
Trong năm Mậu Tuất, người tuổi Hợi được Thiếu Dương phò tá, có thể gặp hung hóa cát, tài vận có những điểm sáng nhất định. Mậu Thổ là Hỏa khố của Hợi, nhìn từ bên ngoài tình hình tài chính có vẻ bất ổn, đầy áp lực và khó khăn, nhưng trên thực tế, mệnh chủ lại có khá nhiều cơ hội kiếm tiền, nhanh chóng chớp thời cơ, hành động quyết đoán ắt tiền sẽ vào túi.
Tuy nhiên vì Thiên Quan xuất hiện, mang theo áp lực không nhỏ về mặt tinh thần. Khối lượng công việc nhiều, trên đe dưới búa, đòi hỏi bản mệnh cần thận trọng khi hành xử mới tránh được tình trạng phá tài, bỏ tiền túi ra đền bù vì sơ suất. Đồng thời Thiên Quan không có lợi cho Thứ Tài, nên hạn chế đầu tư mạo hiểm, đề phòng kẻ xấu lừa gạt hoặc bản thân bị phạt một khoản tiền lớn do làm ăn “lách luật”, phạm pháp.
Tình hình kinh doanh, buôn bán trong năm khá sáng. Mặc dù quá trình tiến hành khá vất vả, tốn không ít mồ hôi công sức, nhưng kết quả cuối cùng đạt được khả quan, không phải lo lắng quá nhiều. Những ai có ý định phát triển sản phẩm mới, mở rộng quy mô thị trường tiêu thụ, chiêu dụ nhân tài… đều có thể tiến hành thuận lợi trong năm bằng chính sự nỗ lực của bản thân và đôi chút sự giúp đỡ của quý nhân, gia đình, bạn bè.
Sức ảnh hưởng của Thiên Không và Kiếp Sát hung tinh khá lớn, gây ra sự ức chế về tài chính, các khoản nợ bị tồn đọng, cho vay mà không đòi lại được. Thêm nữa, công việc và cuộc sống thường nhật phát sinh nhiều chuyện bất ngờ phải chi tiêu số tiền lớn, tiền vừa vào túi lại ra ngay, khó mà tích lũy.
Khi tiến hành những giao dịch tài chính, tuổi Hợi cần phải thận trọng rà soát các điều khoản, đừng để bản thân rơi vào thế bất lợi, làm nhiều nhưng cuối cùng lại không được hưởng lợi. Bên cạnh đó, cần quản lý tài chính chặt chẽ, chú ý an toàn nơi sinh sống, tránh bị trộm cướp đột nhập vào nhà.

Tình cảm:
Bước sang năm 2018 bản mệnh được Thiên Hỷ cát tinh thúc vượng nhân duyên, báo hiệu hỷ sự liên tiếp, có lợi cho người độc thân tìm kiếm một nửa phù hợp. Đào hoa ngày càng vượng, nhưng đôi khi bản mệnh yêu đương mù quáng, không nhận ra giá trị hạnh phúc đích thực, đành ngậm ngùi nói lời tiếc nuối. Cũng có trường hợp vì đào hoa vượng nên “ngày lắm mối, tối nằm không”, khi cần đưa ra quyết định lại do dự, lúc lại tham lam quá nhiều thứ, thành ra lựa chọn sai lầm.
Bên cạnh đó lại có Kiếp Sát hung tinh gây hiềm khích thị phi, tình yêu đích thực chưa thấy đâu đã phải đau đầu xử lý những chuyện không đâu vào đâu. Bản mệnh cần giữ cho mình cái đầu thật lạnh, đôi mắt tinh tường để quan sát và phân biệt người tốt kẻ xấu, đừng để người khác lợi dụng rồi làm tổn thương chính bản thân.
Thiên Hỷ mang tới nguồn năng lượng dồi dào, những cặp đôi đã ổn định trong chuyện tình cảm có thể tính chuyện kết hôn, xây dựng mái ấm gia đình hạnh phúc dựa trên nền tảng của sự cảm thông, sẻ chia, hạnh phúc ấy sẽ bền vững lâu dài. Với các cặp đôi mới bắt đầu bước vào giai đoạn tìm hiểu, dễ bị mê hoặc, yêu đương mù quáng, đánh mất bản thân, cần phải lý tính và tỉnh táo hơn.
Các cặp vợ chồng kết hôn lâu đối diện với không ít trục trặc hôn nhân trong năm. Thiên Không bắt tay cùng Kiếp Sát làm suy giảm cát khí từ Thiên Hỷ, mang người thứ ba tới phá hoại tình cảm. Đào hoa vượng biến thành đào hoa dữ, tuổi Hợi dễ bị mê hoặc bởi các yếu tố ngoại cảnh tác động, khó làm chủ bản thân, khiến hôn nhân đứng trên bờ vực rạn nứt. Bất kể là nam hay nữ mệnh đều phải nghiêm cẩn giữ mình, tiết chế cảm xúc, đừng vì một phút nông nổi mà hủy hoại hạnh phúc cả đời dày công vun đắp.
Theo cửu cung phi tinh 2018, năm nay Nhất Bạch đào hoa tinh bay vào hướng Tây Bắc. Hướng này thuộc hành Kim sinh cho Nhất Bạch thuộc Thủy, tạo thế đào hoa vượng. Thời điểm cát lợi nhất cho nhân duyên, hôn nhân là tháng 7 và tháng 11 âm lịch.
Các cặp đôi có ý định kết hôn có thể chọn thời điểm này để tiến hành. Những cặp vợ chồng đang xảy ra mâu thuẫn cũng có thể ứng dụng một số biện pháp phong thủy ở phương vị Tây Bắc để kích vượng đào hoa, hóa giải xung đột đôi bên, cứu vãn hạnh phúc gia đình.

Sức khỏe:
Hung tinh Thiên Không hoành hành, dù là người lớn hay trẻ nhỏ đều khó tránh ảnh hưởng xấu tới phương diện sức khỏe. Người lớn tuổi thường xuyên đau nhức gân cốt, ăn uống kém ngon, chất lượng giấc ngủ giảm sút. Thanh niên trai tráng cũng khó tránh khỏi cục diện phạm hình thương, bị té ngã, va chạm vật cứng dẫn đến chấn thương, chảy máu. Cần hết sức cẩn trọng khi tham gia các hoạt động thể chất mạnh hoặc môn thể thao mạo hiểm.
Lại có Cô Thần ảnh hưởng, bản mệnh dễ nảy sinh tâm lý cô đơn, buồn tủi, khiến tinh thần suy sụp, hệ thần kinh bị tê liệt, không thể điều khiển cả bộ máy cơ thể một cách trơn tru, dẫn tới tình trạng mệt mỏi, ăn ngủ đều kém, lười hoặc sợ vận động, cân nặng tăng lên đáng kể. Trong năm tuổi Hợi cần học cách chia sẻ nhiều hơn với bạn bè, người thân, không phải việc gì cũng giữ kín trong lòng để rồi tâm tính u uất, cơ thể tiềm tàng bệnh tật, ốm đau.
Sức ảnh hưởng của Kiếp Sát hung tinh không hề nhỏ, không những gây ra trở lực, sự cố cho phương diện công việc (tranh chấp, kiện tụng pháp luật), mà còn gây tai nạn bất ngờ, khó lường trước về sức khỏe như va chạm xe cộ, té ngã cầu thang, bị đuối nước, ngạt hơi…
Trong cuộc sống thường nhật tuổi Hợi cũng cần chú trọng tới vấn đề ăn uống. Tiệc tùng quá nhiều khiến cân nặng tăng mất kiểm soát, rượu bia thuốc lá gây áp lực cho hệ tiêu hóa và bài tiết. Năng lượng nạp vào cơ thể cần phải có “đầu ra”, chính vì thế, cần phải luyện tập thể thao thường xuyên để tiêu thụ hết nguồn năng lượng đó, có như vậy mới không bị tăng cân, béo phì. Béo phì ở lứa tuổi học đường đang ở mức báo động, nhắc nhở các bậc phụ huynh và nhà trường hết sức chú trọng vấn đề này.

Tử vi từng tháng năm 2018:
TUỔI HỢI
Tử vi tháng 01 âm lịch năm 2018
Tình Cảm: Phải đổi mặt không ít với mẫu thuẫn. Nội bộ gia đình lục đục, tiểu nhân quấy phá
Công việc: Tình hình công việc không có biến động lớn.
Tài lộc: Nhìn chung tài vận ổn định, các khoản thu chi cân bằng
Sức Khỏe: Dễ gặp các vấn đề về sức khỏe như tái phát bệnh cũ… Đầu năm cẩn thận đi lại
Tử vi tháng 02 âm lịch năm 2018
Sự nghiệp : sang tháng Ất Mão tiến trình phát triển sự nghiệp của bạn dần được khẳng định vững vàng, 1 phần nhờ giúp đỡ của mọi người nhưng đa phần là nỗ lực bản thân
Tài lộc: Có chút may mắn về tài chính sẽ mang tới nguồn thu dồi dào. Tình hình kinh doanh, buôn bán khá lý tưởng
Tình Cảm: Mâu thuẫn giữa các cặp đôi ít dần đi. Các cặp đôi đang yêu có thể tính chuyện hôn nhân đại sự. Người độc thân hài lòng với các mối quan hệ hiện tại
Sức khỏe: Tuổi Hợi chú ý chứng đau nửa đầu, đau nhức xương khớpTử vi tháng 03 âm lịch năm 2018
Tài lộc: có dấu hiệu giảm sút, chi tiêu mất cân đối. Kinh doanh, buôn bán trong tháng kém sắc
Sự nghiệp : Công việc có dấu hiệu trì trệ, cần dành thời gian để xắp xếp và hệ thống lại.
Tình Cảm: Tháng có hung tin từ người lớn tuổi trong gia đình. Bản thân bạn, chú ý ăn uống điều độ, suy nghĩ tích cực lên thì sức khỏe sẽ đảm bảo.
Tình Cảm: Vợ chồng xảy ra nhiều xung đột
Tử vi tháng 04 âm lịch năm 2018
Sức khỏe: Nên chú ý bệnh cũ tái phát
Tình cảm: Vợ chồng phát sinh mâu thuẫn. Cẩn thận nguy cơ khiến gia đình tan vỡ.
Tài lộc: Tình hình tài chính có nhiều biến động, đầu tư kinh doanh khó khăn, thậm chí còn thua lỗ
Công việc nhiều, áp lực và cạnh tranh mạnh.
Tử vi tháng 05 âm lịch năm 2018
Tài lộc: Có khởi sắc nhưng không nhiều, vẫn còn khá áp lực về vấn đề tài chính
Sức khỏe: chú ý họa huyết quang, tai nạn xe cộ, sự cố bất ngờ xảy ra trong quá trình làm việc, lao động
Tình Cảm: nên đề cao cảnh giác có kẻ thứ ba xuất hiện xen ngang phá hoại tình cảm lứa đôi
Sự nghiệp: Vận khí hanh thông, có lợi cho học hành thi cử. Tháng này ký kết hợp đồng, các giấy tờ văn bản khá thuận lợi, nên tranh thủ tiến hành
Tử vi tháng 06 âm lịch năm 2018
Sự nghiệp: Khối lượng công việc tăng mạnh, kèm theo là áp lực tinh thần. Không nên đầu tư trong thời điểm này. Dễ gặp trục trặc về vấn đề giấy tờ
Tình Cảm: Tinh thần bất ổn khiến tuổi Hợi khó tiết chế cảm xúc, nhất là nam mệnh. Bạn có xu hướng muốn tìm tới người thứ ba để chia sẻ
Sức khỏe: Bản mệnh chú ý ăn uống đầy đủ, đừng bỏ bữa chỉ vì chán nản. Nên chăm chỉ luyện tập thể thaoTử vi tháng 07 âm lịch năm 2018
Sự nghiệp: Công việc áp lực chủ yếu về vấn đề con người. Chú ý vấn đề ăn nói
Tài Chính: Tình hình tài chính có biến động lớn, hết sức thận trọng trong các hoạt động cầu tài kẻo toàn gặp xui xẻo
Tình Cảm: Chuyện tình cảm nên để diễn ra theo lẽ tự nhiên, không cưỡng cầu mà được mới hạnh phúc
Phương diện sức khỏe cần chú ý hệ bài tiết, chủ yếu là thận. Ăn uống thanh đạm, hạn chế đồ ăn mặn, nhiều gia vị để giảm tải áp lực cho thận.
Tử vi tháng 08 âm lịch năm 2018
Công việc : Nhìn chung vận trình tháng 8/2018 của tuổi Hợi khá thuận lợi, hầu như không gặp trở lực nào quá lớn. Công việc có lúc dễ dàng khi lại khó khăn, quan trọng là thái độ ứng phó của bạn
Tài vận trong tháng bình ổn, đầu tư có dấu hiệu thu lời, tiếp tục duy trì sẽ gặt hái thành quả lớn hơn.
Tình yêu thăng hoa nhờ vận đào hoa nở rộ, mang tới nhiều mối lương duyên. Đời sống vợ chồng hòa hợp, có thể tính chuyện sinh thêm con cái.
Tình hình sức khỏe của tuổi Hợi được cải thiện đáng kể. Chú ý khi lái xe, đề phòng tai nạn.
Tử vi tháng 09 âm lịch năm 2018
Công việc tiến hành đều đặn, có đi đến kết quả cuối cùng nhưng hiệu quả không thực sự tốt
Tài vận tuy có khởi sắc nhưng chậm. Chi tiêu trong tháng không hề ít, nhưng tất cả đều nằm trong dự liệu của bạn nên không phải quá bất ngờ. Tình hình kinh doanh, buôn bán ở mức khá, doanh thu đều, không lo ế ẩm.
Chuyện tình cảm dần đi vào giai đoạn ổn định hơn trước.
Sức khỏe khá ổn định, chú ý dưỡng sinh bằng thực phẩm và duy trì thói quen luyện tập thể thao thường xuyên.
Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2018
Công việc trì trệ vì mâu thuẫn, tranh giành nội bộ. Tình hình kinh doanh, buôn bán duy trì ở mức trung bình, không quá khởi sắc. Hợp tác làm ăn diễn ra khá suôn sẻ
Tình trạng sức khỏe không lý tưởng, cần đặc biệt chú ý bảo vệ hệ hô hấp, tránh bị hàn khí xâm nhập gây ra các chứng bệnh phong hàn, nặng còn có thể dẫn tới đột quỵ.
Vận trình tình cảm thiếu sự hài hòa, vợ chồng tranh cãi liên miên, các cặp đôi đang yêu cũng khó tránh cảnh giận hờn. Người độc thân cũng bận rộn với công việcTử vi tháng 11 âm lịch năm 2018
Công việc trong tháng 11 âm lịch của người tuổi Hợi đối mặt với không ít trở ngại.
Tâm tư tình cảm không vui khiến sức khỏe cũng giảm sút đáng kể.. Phương diện sức khỏe cần chú ý các bệnh về tim mạch.
Tình cảm yêu đương là thứ không thể cưỡng cầu, hãy để nó thuận theo lẽ tự nhiên.
Tài lộc : Tình hình tài chính đang đi xuống, không suy nghĩ cũng không được.
Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2018
Công việc đang trong giai đoạn gấp rút hoàn thiện, áp lực tương đối lớn.
Tài lộc có thu hoạch nhất định, nhìn thấy rõ ở khoản tiền lương và thưởng cuối năm. Tuy nhiên các chi phí phát sinh trong tháng cũng nhiều, không tính toán kỹ càng rất dễ bị thâm hụt tài chính.
Sức khỏe nhìn chung bình ổn, lưu ý giữ ấm cơ thể, tránh bị hàn khí xâm nhập gây các chứng bệnh phong hàn. Cẩn thận khi đi lại, du lịch, công tác... kẻo gặp sự cố bất ngờ, họa huyết quang.
Đào hoa nở rộ, có lợi cho người độc thân.. Trong tháng gia đạo an yên, vợ chồng hài hòa, không phải khổ tâm vì tình cảm.

Các năm tuổi Hợi
  • 1935  1995 Ất Hợi  Mạng Hỏa Lửa trên núi 
  • 1947  2007 Đinh Hợi  Mạng Thổ Đất nóc nhà 
  • 1959  2019 Kỷ Hợi  Mạng Mộc Gỗ đồng bằng 
  • 1971  2031 Tân Hợi  Mạng Kim Vàng trang sức 
  • 1983  2043 Quý Hợi  Mạng Thủy Nước biển lớn