Thứ Sáu ngày 24-5-2024. Âm lịch: Ngày Mậu Tý, tháng Kỷ Tỵ, năm Giáp Thìn

TỬ VI TUỔI TỴ

Tử vi tuổi Tỵ bao gồm các tuổi Tân Tỵ 2001, Kỷ Tỵ 1989, Đinh Tỵ 1977, Ất Tỵ 1965Quý Tỵ 1953 nam mạng và nữ mạng về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn với bạn, lựa chọn vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề vận niên, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TỴ

Tính cách:
Người tuổi Tỵ có khí chất trầm lắng, khiến cho người tiếp xúc cảm thấy ghẻ lạnh, khó gần. Họ thích có nhiều tiền bạc nhưng lại không thích làm công việc vất vả, cực nhọc. Và trong quan hệ giao lưu tiền bạc họ không phải là người rộng rãi. Về tính cách người tuổi Tỵ có một số các tính, tính cách điển hình sau:
- Tính tình ổn định nhưng lạnh nhạt
- Có đức tính kiên cường, làm việc có trách nhiệm
- Tính tình ôn hòa nhưng hay tự ái.

Sự nghiệp, cuộc đời:
Đối với người tuổi Tỵ, trước khi bắt tay vào làm công việc gì cần phải tìm hiểu kỹ càng xem có thích hợp không. Trong đầu tư kinh doanh chỉ cần nắm được vận hội là thắng lơn. Tuy nhiên cũng không phải là "nhất bản vạn lợi" tuổi Tỵ thường có bất động sản, nhà cửa đất đai. Trong quan trường cũng có nhiều người thành đạt, nhưng chủ yếu thương trường mới là đất cho họ dựng võ. Khi gặp kiện tụng chốn cửa quan đa phần họ giành thắng lợi. và khi thất vật phần nhiều lại tìm thấy. Nói tóm lại với người tuổi Tỵ số đông tài vận đều hanh thông, song trong số họ không ít người có gia đạo khá long đông, vất vả. một số phụ nữ tuổi Tỵ về đường chồng khá lận đận. Có người tuổi trẻ rất nhiều mối song kết cục vẫn phòng không đơn chiếc.
Tóm lại người tuổi Tỵ trong đời có một số cái ưu cần phát huy thế mạnh đó là :
- Có đức tính thông minh, linh hoạt nhanh nhạy, quả đoán và thích nghi với mọi hoàn cảnh.
- Có tinh lực dồi dào, làm việc khéo tay, tỉ mỉ.
- Có ý thức mỹ cảm rất phong phú.
- Có cách nghĩ thông thoáng giàu tính mềm dẻo, siêu thoát, thoải mái.
- Trong làm việc không cẩu thả có suy nghĩ sâu suy xét sâu và kỹ lưỡng.
Một vài nhược điểm cần khắc phục.
- Trong công việc lúc gặp khó khăn tuyệt đối không được dao động mà phải quyết đoán.
- Giảm tính đa nghi, đố kỵ và lòng phục thù.
- Phải có lòng dạ cởi mở và rộng rãi với người đời khi tiếp xúc.
- Ngăn chặn sự hưởng lạc và sự tính toán ích kỷ cho cá nhân.
- Không được lẩn tránh các sự việc mà mình phải đương đầu.

Quan hệ bạn bè:
Người tuổi Tỵ quan hệ xã giao thường không mở rộng, cho nên về lĩnh vực này không thu hoạch được là bao như tục ngữ có câu " Giàu vì bạn, sang vì vợ". Ở tuổi này khi đã có người yêu là dồn kết cho ý trung nhân và dần dần xa lánh mọi người. Số không ít trong giap thiệp, tâm hồn thường " đóng kín", ít cởi mở thật lòng.

Tình yêu, hôn nhân:
Trong hôn nhân đa phần họ nhờ người mối lái hoặc kết hôn theo sự sắp đặt của cha mẹ.
Người con gái cầm tinh con Rắn thường được người đời gọi là Mỹ xà ( Mỹ nhân tuổi Tỵ), họ khá lạnh lùng, duyên dáng pha chút kiêu sa thường làm khuynh đảo khá nhiều chàng trai tìm đến. Ở các cô gái này nhìn bề ngoài có vẻ thờ ơ, nhàn tản thích ẩn dật, nhưng trong lòng lại lai láng sục sôi nghĩ ngợi về tình yêu.
Phần nhiều nam giới tuổi Tỵ thường rất lãng mạn đa tình, có sức hấp dẫn lôi kéo phái khác giới, nhưng lại khá âm thầm kín đáo làm cho đối phương phải điêu đứng, vui vì họ, chảy nước mắt cũng vì họ. Ở cả hai phái tuổi này, họ rất thích chú ý đến hình thức ăn mặc bề ngoài một cách chỉnh chu, đôi khi có người thích tạo ra sự chú ý với người khác nên dễ sa vào lòe loẹt, sặc sỡ. Những người phụ nữ tuổi Tỵ số đông là hiền lanh, chân thật, lễ phép. Họ ước vọng có một tình yêu say đắm, lãng mạn cháy bỏng. Họ không mơ tưởng, kỳ vọng quá cao ở đối tượng mà chỉ cần chấp nhận một tình yêu nồng nàn ở họ.
Tuy nhiên khi cảm thấy không vừa ý họ sẵn sàng chia tay một cách khéo léo. Đối với các bà chủ tuổi Tỵ , trong gia đình thường khéo léo sắp xếp cặn kẽ đến chân tơ kẽ tóc làm vừa lòng chồng và gia đình. Tuy nhiên, một số bà nơi phòng the, màn chướng đó đây còn ngấp nghé những chuyện bướm ong lui tới. Với một số người này phải đề phòng chuyện ngoại tình dễ xảy ra.
Những tình duyên đẹp nhất đối với người tuổi Tỵ vẫn là các tuổi:
- Dậu, Sửu là hạnh phúc khá mỹ mãn trọn vẹn. Đối với các tuổi Mão, Thìn, Ngọ, Tuất kết hợp nhân duyên với tuổi Tỵ nhiều khi diễn ra thuận lợi, kết thúc có hậu, nhưng phải hợp ngũ hành sinh xuất mới là cặp nhân duyên tương hợp.
- Tuổi Tỵ tối kỵ kết hợp với tuổi Thân, tuổi Hợi, tuổi Mùi, đa phần các cuộc hôn nhân này không mấy suôn sẻ, có khi bị trục trặc, gia đạo buồn phiền và có trường hợp dẫn đến bị kịch. Nói tóm lại là không hạnh phúc cho lắm.

TỬ VI NĂM 2021 TUỔI TỴ

Tổng quan:
Xem tử vi khoa học, tuổi Tỵ năm 2020 vận trình tổng thể khá bình ổn, không phải đối mặt với biến cố gì quá lớn, cuộc sống tạm gọi là thuận lợi suôn sẻ.

Sự nghiệp:
Về phương diện sự nghiệp thì tuổi Tỵ năm 2020 không đạt được hết những điều mình mong muốn, khả năng thăng tiến cực kỳ thấp, chỉ có 1 số ít là nhận được sự công nhận của cấp trên nhờ lắng nghe lời khuyên của Chính Quan, chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc của mình.

Tử Phù hung tinh chủ về rắc rối, tuổi Tỵ dễ gặp phải những chuyện phiền phức không đâu. Điều này có thể do bản mệnh chưa xử lý tốt các mối quan hệ nơi công sở và đắc tội với người khác.

Tài lộc:
Chính Tài cho thấy dù chưa đạt được những mục tiêu lớn trong công việc nhưng công việc cũng sẽ mang tới nguồn thu nhập ổn định cho con giáp này. Thứ Tài trong năm 2020 không có nên tuổi Tỵ chớ nên mạo hiểm đầu tư, rất dễ mất tiền hao của.

Trong năm có khá nhiều chuyện cần phải chi tiêu, tiền bạc có mà khó giữ. Hàng loạt hung tinh Tiểu Hao, Phá Toái, Kiếp Sát cùng vây hãm, khiến cho tài lộc có cũng như không, tiền bạc tiêu như nước, nếu bản mệnh không có kế hoạch tài chính vững vàng thì rất dễ rơi vào cảnh nợ nần.

Tình cảm:
Điểm sáng nhất trong năm nay của con giáp này có lẽ chính là đường tình duyên khởi sắc. Bản mệnh nếu còn độc thân thì sẽ sớm kết thúc quãng đường dài miệt mài tìm kiếm tình yêu, cuối cùng cũng nhận ra được tình cảm của mình thuộc về ai.

Người có đôi cũng sẽ nhanh chóng đi đến hôn nhân, bước chân sang trang mới của cuộc đời. Có điều mệnh Tương Khắc sẽ ảnh hưởng đôi chút đến cuộc sống của các cặp vợ chồng cầm tinh con Rắn, nếu có thể nhường nhịn và chia sẻ với nhau nhiều hơn thì mọi chuyện cũng sẽ ổn thỏa, không có vấn đề gì quá mức nghiêm trọng.

Sức khỏe:
Điều may mắn là sức khỏe của tuổi Tỵ trong năm 2020 khá tốt, ít khi bị bệnh tật làm ảnh hưởng. Bản mệnh nên duy trì thói quen tập thể dục hàng ngày, vừa tăng cường sức đề kháng, giảm bớt nguy cơ bệnh tật mà còn giúp bạn giải tỏa căng thẳng trong cuộc sống.

Tử vi từng tháng năm 2021:
Tử vi tháng 01 âm lịch năm 2021
Công việc tuy tiến triển đều nhưng khá chậm, hiệu suất không cao. Đầu tháng ít áp lực, tuy nhiên cuối tháng gặp không ít tình huống kho khắn, cần tỉnh táo.
Tháng này phương diện tài lộc khá sáng. Tuy chi tiêu nhiều nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát
Tháng này cần chú ý sức khỏe. Đi đứng cẩn trọng
Chuyện tình cảm bằng mặt chứ không bằng lòng. Nội bộ xảy ra nhiều lục đục
Tử vi tháng 02 âm lịch năm 2021
Áp lực công việc ngày càng lớn, xuất hiện những mâu thuẫn nội bộ, đồng nghiệp tranh giành, đố kỵ, cấp trên chèn ép..., không có lợi cho việc thăng chức, tăng lương.
Tài vận được coi là khả quan vì có Tài Tinh cao chiếu. Thu nhập chủ yếu vẫn từ Chính Tài.
Bản mệnh gặp được người có thể thấu hiểu mình, mối quan hệ hai bạn vẫn khăng khít
Tháng này Mão Mộc sinh cho bản mệnh, sức khỏe có dấu hiệu hồi phục và cải thiện đáng kể. Người mắc bệnh nhẹ nhanh khỏe, đa phần không mắc bệnh nghiêm trọng.Tử vi tháng 03 âm lịch năm 2021
Khó khăn trong công việc dần được giải quyết, nghiệp vụ được chuyên sâu, mọi thứ vận hành trơn tru, đi vào quỹ đạo bình ổn.
Tình hình tài chính ít biến động, tài vận khởi sắc, nguồn thu nhập tăng từ nhiều phía.
Tình trạng sức khỏe được cải thiện nhiều, chất lượng giấc ngủ được tăng cường, ăn uống cũng cảm thấy ngon miệng hơn.
Vận trình tình cảm xuất hiện trở lực. Có dấu hiệu kẻ thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm lứa đôi, thận trọng trong các mối quan hệ.
Tử vi tháng 04 âm lịch năm 2021
Công việc có nhiều bất lợi, cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá, gây thị phi, nghiêm trọng còn dính dáng tới pháp luật.
Điểm sáng trong tháng này là bản mệnh vẫn có khá nhiều cơ hội phát triển về tài lộc. Kinh doanh, buôn bán khéo léo vẫn thu lợi nhuận tốt.
Chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu, người đến rồi lại đi, chưa thể cùng nắm tay đi tới cuối con đường.
Tình trạng sức khỏe không lý tưởng, hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng nặng nề, ăn uống khó tiêu, có thể bị sút cân.
Tử vi tháng 05 âm lịch năm 2021
Khó khăn trong công việc có quý nhân đứng ra trợ lực, nhưng cái chính vẫn dựa vào sự cố gắng của bản thân bạn.
Tình hình tài chính có phần sa sút do một vài nguồn thu phụ bị dừng lại.
Tình hình sức khỏe của tuổi Tỵ không có gì đáng lo ngại.
Tháng này người độc thân sẽ cảm thấy mơ hồ trong chuyện yêu đương. Vợ chồng khó tránh khỏi mâu thuẫn.
Tử vi tháng 06 âm lịch năm 2021
Công việc tiến triển đều đều, nhưng thành quả gặt hái được chưa khiến bản mệnh thực sự hài lòng
Tình hình kinh doanh, buôn bán trong tháng khả quan. Đi xa thì tài lộc càng vượng. Nên cẩn trọng khi đầu tư
Tình cảm dần ổn định hơn trước.
Sức khỏe bất ổn, cần chú trọng dưỡng sinh, nghỉ ngơi điều độ, nếu có thể đi du lịch để thư giãn tinh thần.
Tử vi tháng 07 âm lịch năm 2021
Công việc có nhiều sự thay đổi, gặp rắc rối với vấn đề về con người. Các mối quan hệ xã giao bị ác hóa, bạn bè có thể trở thành thù địch vì lòng đố kỵ.
Tài vận tăng giảm bất ổn, Thứ Tài có lúc khởi vượng, khi lại giảm sút mạnh, nên tránh các dự án đầu tư.
Về phương diện sức khỏe, chú ý ăn uống khoa học, đi ngủ đúng giờ, thức quá khuya tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật, làm giảm sức đề kháng, từ đó dễ bị mắc các bệnh theo mùa.
Người độc thân ôm mộng tìm đối tượng ưng ý. Đời sống hôn nhân gặp trục trặc do áp lực từ công việc, tài chính.
Tử vi tháng 08 âm lịch năm 2021
Người tuổi Tỵ được Tam Hợp quý nhân nâng đỡ, vận trình cát lợi, khởi sắc rõ rệt. Những trở ngại, rắc rối trong công việc lần lượt được giải quyết, mọi thứ dần đi vào đúng quỹ đạo của nó.
Tài vận có sự chuyển biến tích cực. Thu nhập từ Chính Tài ổn định, Thứ Tài có tăng nhẹ, nhưng chưa ổn định, nếu đầu tư vẫn phải thận trọng.
Về sức khỏe, chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đề phòng bị ngộ độc thực phẩm cấp tính.
Phương diện tình cảm cần đề phòng đào hoa dữ. Vợ chồng thiếu sự hòa hợp
Tử vi tháng 09 âm lịch năm 2021
Công việc cạnh tranh kịch liệt, có kẻ tiểu nhân hãm hại, muốn kê cao gối ngủ cũng khó trong giai đoạn này.
Tài vận khó mà như ý khi tiền kiếm được bao nhiêu lại tiêu sạch. Các khoản chi tiêu tháng này phát sinh nhiều, lại có dấu hiệu phá tài, cần thận trọng.
Tháng này đào hoa khá vượng, thích hợp cho người độc thân tìm nửa kia, có lợi cho các cặp đôi tính chuyện kết hôn. Tuy nhiên, các cặp vợ chồng lại xảy ra cãi vã , mâu thuẫn
Sức khỏe tháng này khá ổn định, tuổi Tỵ không mắc bệnh nghiêm trọng, tuy nhiên bệnh vặt khó tránh.
Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021
Công việc trì trệ, gặp trở ngại tứ phía. Cần phải hành sự thận trọng, tiến hành từng bước chậm nhưng chắc, như vậy mới hạn chế sai lầm phát sinh. Mối quan hệ xã giao không lý tưởng.
Tài vận giảm sút, trong khi thu nhập không tăng mà các khoản thu lại nhảy vọt, rất dễ rơi vào tình cảnh vay mượn, nợ nần.
Tình cảm nên để thuận theo tự nhiên. Người độc thân nên tập trung vào công việc, chuyện yêu đương chưa đâu vào đâu
Vận trình sức khỏe không lý tưởng, áp lực tinh thần là nguyên nhân chính khiến cơ thể mệt mỏi, không có sức lực.
Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021
Tháng này Tài Tinh bị tổn hại, không thích hợp đầu tư ở bất cứ hạng mục nào. Nếu đang có trong tay một vài dự án đầu tư, cần biết điểm dừng, đừng liều lĩnh và tham lam quá kẻo trắng tay.
Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều bất đồng, mâu thuẫn
Sức khỏe: có thể xảy ra tai nạn xe cộ bất ngờ hoặc bị chấn thương trong lao động, bệnh cũ tái phát cục bộ
Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2021
Công việc tuy gấp gáp và có áp lực, nhưng bản mệnh vẫn xử lý ổn thỏa, hút sự tín nhiệm từ cấp trên, mở rộng cơ hội thăng tiến.
Tài lộc vì thế cũng có tiến triển tốt hơn. Người làm công ăn lương không những nhận khoản tiền lương xứng đáng mà tiền thưởng Tết cũng không hề nhỏ.
Tình cảm tiến triển thuận lợi, vận đào hoa vượng, có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình.
Sức khỏe tuổi Tỵ khá tốt, bệnh nghiêm trọng không mắc.

Các năm tuổi Tỵ
  • 1941  2001 Tân Tỵ  Mạng Kim Vàng sáp ong 
  • 1953  2013 Quý Tỵ  Mạng Thủy Nước chảy mạnh 
  • 1965  2025 Ất Tỵ  Mạng Hỏa Lửa đèn to 
  • 1977  2037 Đinh Tỵ  Mạng Thổ Đất pha cát 
  • 1989  2049 Kỷ Tỵ  Mạng Mộc Gỗ rừng già