Thứ Ba ngày 19-11-2019. Âm lịch: Ngày Canh Thân, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi

TỬ VI TUỔI TỴ

Tử vi tuổi Tỵ bao gồm các tuổi Tân Tỵ 2001, Kỷ Tỵ 1989, Đinh Tỵ 1977, Ất Tỵ 1965Quý Tỵ 1953 nam mạng và nữ mạng về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn với bạn, lựa chọn vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề vận niên, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI TỴ

Tính cách:
Người tuổi Tỵ có khí chất trầm lắng, khiến cho người tiếp xúc cảm thấy ghẻ lạnh, khó gần. Họ thích có nhiều tiền bạc nhưng lại không thích làm công việc vất vả, cực nhọc. Và trong quan hệ giao lưu tiền bạc họ không phải là người rộng rãi. Về tính cách người tuổi Tỵ có một số các tính, tính cách điển hình sau:
- Tính tình ổn định nhưng lạnh nhạt
- Có đức tính kiên cường, làm việc có trách nhiệm
- Tính tình ôn hòa nhưng hay tự ái.

Sự nghiệp, cuộc đời:
Đối với người tuổi Tỵ, trước khi bắt tay vào làm công việc gì cần phải tìm hiểu kỹ càng xem có thích hợp không. Trong đầu tư kinh doanh chỉ cần nắm được vận hội là thắng lơn. Tuy nhiên cũng không phải là "nhất bản vạn lợi" tuổi Tỵ thường có bất động sản, nhà cửa đất đai. Trong quan trường cũng có nhiều người thành đạt, nhưng chủ yếu thương trường mới là đất cho họ dựng võ. Khi gặp kiện tụng chốn cửa quan đa phần họ giành thắng lợi. và khi thất vật phần nhiều lại tìm thấy. Nói tóm lại với người tuổi Tỵ số đông tài vận đều hanh thông, song trong số họ không ít người có gia đạo khá long đông, vất vả. một số phụ nữ tuổi Tỵ về đường chồng khá lận đận. Có người tuổi trẻ rất nhiều mối song kết cục vẫn phòng không đơn chiếc.
Tóm lại người tuổi Tỵ trong đời có một số cái ưu cần phát huy thế mạnh đó là :
- Có đức tính thông minh, linh hoạt nhanh nhạy, quả đoán và thích nghi với mọi hoàn cảnh.
- Có tinh lực dồi dào, làm việc khéo tay, tỉ mỉ.
- Có ý thức mỹ cảm rất phong phú.
- Có cách nghĩ thông thoáng giàu tính mềm dẻo, siêu thoát, thoải mái.
- Trong làm việc không cẩu thả có suy nghĩ sâu suy xét sâu và kỹ lưỡng.
Một vài nhược điểm cần khắc phục.
- Trong công việc lúc gặp khó khăn tuyệt đối không được dao động mà phải quyết đoán.
- Giảm tính đa nghi, đố kỵ và lòng phục thù.
- Phải có lòng dạ cởi mở và rộng rãi với người đời khi tiếp xúc.
- Ngăn chặn sự hưởng lạc và sự tính toán ích kỷ cho cá nhân.
- Không được lẩn tránh các sự việc mà mình phải đương đầu.

Quan hệ bạn bè:
Người tuổi Tỵ quan hệ xã giao thường không mở rộng, cho nên về lĩnh vực này không thu hoạch được là bao như tục ngữ có câu " Giàu vì bạn, sang vì vợ". Ở tuổi này khi đã có người yêu là dồn kết cho ý trung nhân và dần dần xa lánh mọi người. Số không ít trong giap thiệp, tâm hồn thường " đóng kín", ít cởi mở thật lòng.

Tình yêu, hôn nhân:
Trong hôn nhân đa phần họ nhờ người mối lái hoặc kết hôn theo sự sắp đặt của cha mẹ.
Người con gái cầm tinh con Rắn thường được người đời gọi là Mỹ xà ( Mỹ nhân tuổi Tỵ), họ khá lạnh lùng, duyên dáng pha chút kiêu sa thường làm khuynh đảo khá nhiều chàng trai tìm đến. Ở các cô gái này nhìn bề ngoài có vẻ thờ ơ, nhàn tản thích ẩn dật, nhưng trong lòng lại lai láng sục sôi nghĩ ngợi về tình yêu.
Phần nhiều nam giới tuổi Tỵ thường rất lãng mạn đa tình, có sức hấp dẫn lôi kéo phái khác giới, nhưng lại khá âm thầm kín đáo làm cho đối phương phải điêu đứng, vui vì họ, chảy nước mắt cũng vì họ. Ở cả hai phái tuổi này, họ rất thích chú ý đến hình thức ăn mặc bề ngoài một cách chỉnh chu, đôi khi có người thích tạo ra sự chú ý với người khác nên dễ sa vào lòe loẹt, sặc sỡ. Những người phụ nữ tuổi Tỵ số đông là hiền lanh, chân thật, lễ phép. Họ ước vọng có một tình yêu say đắm, lãng mạn cháy bỏng. Họ không mơ tưởng, kỳ vọng quá cao ở đối tượng mà chỉ cần chấp nhận một tình yêu nồng nàn ở họ.
Tuy nhiên khi cảm thấy không vừa ý họ sẵn sàng chia tay một cách khéo léo. Đối với các bà chủ tuổi Tỵ , trong gia đình thường khéo léo sắp xếp cặn kẽ đến chân tơ kẽ tóc làm vừa lòng chồng và gia đình. Tuy nhiên, một số bà nơi phòng the, màn chướng đó đây còn ngấp nghé những chuyện bướm ong lui tới. Với một số người này phải đề phòng chuyện ngoại tình dễ xảy ra.
Những tình duyên đẹp nhất đối với người tuổi Tỵ vẫn là các tuổi:
- Dậu, Sửu là hạnh phúc khá mỹ mãn trọn vẹn. Đối với các tuổi Mão, Thìn, Ngọ, Tuất kết hợp nhân duyên với tuổi Tỵ nhiều khi diễn ra thuận lợi, kết thúc có hậu, nhưng phải hợp ngũ hành sinh xuất mới là cặp nhân duyên tương hợp.
- Tuổi Tỵ tối kỵ kết hợp với tuổi Thân, tuổi Hợi, tuổi Mùi, đa phần các cuộc hôn nhân này không mấy suôn sẻ, có khi bị trục trặc, gia đạo buồn phiền và có trường hợp dẫn đến bị kịch. Nói tóm lại là không hạnh phúc cho lắm.

TỬ VI NĂM 2018 TUỔI TỴ

Tổng quan:
tiến sang năm 2018, Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ xuất Thực Thần, chủ về những cảm xúc thăng hoa bất ngờ, tài năng nghệ thuật được phát huy, có thể gặt hái thành tựu đột phá. Thực Thần mang tới “khẩu phúc”, bạn hay được thưởng thức cao lương mỹ vị. Bên cạnh đó, Thực Thần cũng có lợi cho tài lộc, bản mệnh dễ hài lòng với những gì đạt được, không tham lam vô độ.
Năm nay tuổi Tỵ có cả cát tinh và hung tinh xung chiếu, tuy nhiên, sức mạnh hỗ trợ cát tinh lớn, vận trình duy trì ở mức cân bằng. Tử Vi, Long Đức và Hồng Loan củng chiếu, thúc đẩy bản mệnh thêm tự tin và quyết đoán, nâng cao năng lực làm việc cũng như thành tích học tập.
Tuy nhiên, Mậu Thổ là Mộ khố của Tỵ, với những người thân nhược, sức khỏe kém lại gặp Mộ khố dễ phải nhập viện hoặc bị bắt bớ giam cầm ngắn ngày. Trong năm 2018 cần chấp pháp hành sự, đừng nóng vội mà phạm pháp kẻo tự rước lấy rắc rối, không được tự do tự tại.
Trong các mối quan hệ với bạn bè, anh chị em hoặc đối tác làm ăn, bản mệnh nên lấy “dĩ hòa vi quý” làm trọng, tự bản thân mình luôn cố gắng gấp nhiều lần so với người khác, chịu thiệt thòi một chút nhưng bù lại thành quả gặt hái được đáng khiến người khác phải ngưỡng mộ. Thêm nữa, gặp khó khăn trước mắt đừng vội nản lòng, phải kiên định theo đuổi mục tiêu tới cùng, thành công nằm ngay phía trước.

Sự nghiệp:
Năm Mậu Tuất về mặt sự nghiệp bước vào giai đoạn phát triển. Dưới tác động tích cực từ Tử Vi và Long Đức cát tinh, bản mệnh suy nghĩ và hành động quyết đoán hơn, mưu sự dễ thành. Lại có quý nhân giúp sức, gặp khó khăn sẽ được hỗ trợ, việc lớn nhỏ gì cũng có thể thu về kết quả ưng ý mặc dù không phải hao tâm tổn tứ quá nhiều.

Những người làm trong lĩnh vực như quảng cáo, âm nhạc, mỹ thuật, phim ảnh, sáng tác thơ văn… chỉ cần tập trung tinh thần làm việc, nhất định sẽ cho ra đời những tác phẩm mỹ mãn, từ đó nâng cao danh tiếng và vị thế trong giới.

Với những ai muốn thay đổi công việc, chuyển ngành nghề, tham gia thi công chức… nên mạnh dạn tiến hành, vận khí may mắn từ cát tinh cộng thêm sự nỗ lực không ngừng, bản mệnh sẽ sớm toại nguyện với ước muốn của mình, thậm chí thành công còn vô cùng rực rỡ.

Người làm công ăn lương có nhiều cơ hội thể hiện tài năng, được cấp trên trọng dụng, có càng nhiều không gian phát triển, tăng lương thăng chức chỉ là vấn đề sớm muộn. Những ai kinh doanh, buôn bán, tự làm chủ sẽ có các mối quan hệ hữu hảo tương trợ, có lợi cho phát triển, mở rộng sự nghiệp. Nếu tận dụng tốt nguồn nhân lực, khéo léo trong việc dùng người, con đường làm giàu của bản mệnh càng phất như diều gặp gió.

Nếu đang ấp ủ dự định khởi nghiệp nào đó, mệnh chủ cần có sự chuẩn bị chu toàn ngay từ bây giờ. Kết quả đạt được là sự tương tác của hàng chuỗi các hành động. Hành động sai, dễ dẫn tới quyết định lạc hướng, khiến kết quả chệch hướng hoặc không tốt đẹp. Vì thế, hãy tỉ mỉ và kiên nhẫn hơn, luôn giữ đầu óc tỉnh táo để làm chủ mọi tình huống, không bị rơi vào thế thụ động.

Song song với cát tinh che chở, tuổi Tỵ cũng phải đối mặt với không ít trở lực do hung tinh gây ra. Bạo Bại hút vận tiểu nhân, gây tranh chấp thị phi, họa lao ngục… Nhắc nhở bản mệnh hành sự khiêm tốn và thận trọng, lơ là dễ phạm sai lầm nghiêm trọng.

Tài lộc:
Tử vi năm 2018 của người tuổi Tỵ về phương diện tài lộc được hai đại cát tinh Tử Vi và Long Đức hội chiếu, vận quý nhân của tuổi Tị khởi sắc, luôn nhận được sự trợ giúp từ phía người thân, bạn bè, đồng nghiệp, có người còn mang tin tức tốt lành về hạng mục đầu tư, giúp bạn thu lời lớn.
Kênh kiếm tiền chủ yếu của bạn vẫn là thông qua Chính Tài. Được quý nhân giúp sức, sự nghiệp từng bước phát triển, thu nhập ngày càng tăng theo thời gian. Người làm công ăn lương có thể thông qua những biểu hiện xuất sắc trong công việc để được cấp trên trọng dụng, dễ dàng thăng chức tăng lương. Với người tự làm chủ, bằng việc đẩy mạnh sản xuất, mở rộng quy mô, thu nhập tăng lên trông thấy.
Thứ Tài không lý tưởng vì có Bạo Bại gây ra tình trạng lộ tài, phá tài, không có lợi cho các hạng mục đầu tư mạo hiểm. Với những ai chuyên về đầu tư, khi tiến hành dự án mới phải hết sức thận trọng, đừng vội tin các nguồn tin chưa chính thức, nhất là khi nó được nói ra từ người lạ mặt. Thời buổi bây giờ không tự dưng có bữa trưa miễn phí, cái gì cũng có giá của nó.
Bạo Bại trấn mệnh nhắc nhở tuổi Tỵ cần quản lý tốt tiền của, khóa cửa cẩn thận khi ra ngoài, đồng thời hạn chế mang theo nhiều tiền mặt và đồ quý giá, tránh thu hút kẻ gian nhòm ngó, cướp giật.

Tình cảm:
2018 được coi là năm đào hoa của người tuổi Tỵ. Mặc dù có Cô Thần nhập Hôn nhân cung, gây ra bất lợi về phương diện tình cảm, nhưng lại có Hồng Loan cát tinh chiếu rọi, tổng quan vận trình tình duy trì ở mức ổn định, hài hòa và dần có xu hướng khởi sắc.

Cát tinh Hồng Loan mang tới các mối quan hệ xã giao hữu hảo, có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình. Cơ hội tiếp xúc với người khác giới tăng cao, ngay trong công việc cũng có người để ý, đề nghị kết thân.

Với nữ mệnh cần lưu ý, không cần phải quá căng thẳng hay nghiêm khắc thái quá về chuyện tình cảm, tránh khiến đối tượng vốn có ý định để ý tới bạn cảm thấy lo lắng, không dám tiến thêm bước nữa. Hãy thật thoải mái, nghe theo tiếng gọi trái tim, là chính mình trong mọi hoàn cảnh, gượng ép vốn không phải là cá tính của bạn.

Với những ai đang trong quá trình tìm hiểu, vẫn còn ngần ngại vấn đề nào đó sẽ được cát tinh này hóa giải, thúc đẩy tình yêu thăng hoa, hứa hẹn tiến tới hôn nhân hạnh phúc, thậm chí có thể đón tin vui con cái trước khi kết hôn.

Tuy nhiên, với người đã kết hôn, đề phòng đào hoa quá vượng biến thành đào hoa kiếp, thôi thúc những xúc cảm ngoài luồng, dễ nảy sinh tư tưởng ngoại tình, vướng vào tình tay ba ngang trái, đe dọa hạnh phúc gia đình. Nam mệnh hết sức chú ý tiết chế cảm xúc, đừng vì một phút bồng bột mà phá hoại mọi thứ đang tốt đẹp.

Sức khỏe:
Dưới sức ép của Cô Thần và Thiên Ách hung tinh, trong năm tuổi Tỵ vì áp lực và suy nghĩ, lo lắng quá nhiều mà tâm tính bất ổn, sức khỏe cũng giảm sút đáng kể. Hai hung tinh này ảnh hưởng chủ yếu về phương diện sức khỏe, cụ thể là mặt tinh thần.

Cô Thần mang đến cảm giác cô quạnh, một mình đối diện với mọi vấn đề xảy ra trong cuộc sống, không có ai hiểu được mình, ít người bầu bạn. Điều đó dễ khiến tinh thần xuống dốc, ảnh hưởng tới hệ thần kinh, gây ra các cơn đau đầu, chóng mặt, mất ngủ…

Những lúc tâm trạng đi xuống, tuổi Tỵ dễ có khuynh hướng nhốt vào mình thế giới riêng, không chịu mở lòng. Vì thế đã sầu lại càng thêm sầu, suy nghĩ bế tắc, không tìm ra lối thoát. Bản mệnh cần giao tiếp, sẻ chia nhiều hơn trong các mối quan hệ thường nhật, tinh thần bớt áp lực và thoải mái hơn.

May mắn có Hồng Loan mang tới vận khí vui tươi, thúc đẩy công việc trôi chảy, chuyện tình cảm thuận lợi, từ đó khích lệ tinh thần, giúp bản mệnh nhanh chóng thoát khỏi những muộn phiền đeo bám. Thế mới thấy, vấn đề không nằm ở những tác động ngoại cảnh mà ở bên trong mỗi người. Nếu suy nghĩ tích cực, tinh thần sẽ thoải mái, làm việc gì cũng thuận lợi và dễ dàng hơn, sức khỏe cũng được cải thiện. Ngược lại, khi chưa thể buông bỏ muộn phiền, cuộc sống vẫn còn những xáo trộn, nhất là sức khỏe phải chịu tác động trực tiếp.

Trong năm, mệnh chủ cũng cần chú ý tới vấn đề an toàn giao thông, đi đứng cẩn trọng, ngó trước nhìn sau, tuân thủ đúng luật lệ giao thông, sẽ tránh được tai nạn bất ngờ, gây nguy hiểm tính mạng. Bạn cũng nên hạn chế đi đêm, làm việc về đêm nhiều, vừa hại sức khỏe lại có thể gặp điềm bất trắc.

Tử vi từng tháng năm 2018:
Tử vi tháng 01 âm lịch năm 2018
Công việc tuy tiến triển đều nhưng khá chậm, hiệu suất không cao. Đầu tháng ít áp lực, tuy nhiên cuối tháng gặp không ít tình huống kho khắn, cần tỉnh táo.
Tháng này phương diện tài lộc khá sáng. Tuy chi tiêu nhiều nhưng vẫn nằm trong tầm kiểm soát
Tháng này cần chú ý sức khỏe. Đi đứng cẩn trọng
Chuyện tình cảm bằng mặt chứ không bằng lòng. Nội bộ xảy ra nhiều lục đục
Tử vi tháng 02 âm lịch năm 2018
Áp lực công việc ngày càng lớn, xuất hiện những mâu thuẫn nội bộ, đồng nghiệp tranh giành, đố kỵ, cấp trên chèn ép..., không có lợi cho việc thăng chức, tăng lương.
Tài vận được coi là khả quan vì có Tài Tinh cao chiếu. Thu nhập chủ yếu vẫn từ Chính Tài.
Bản mệnh gặp được người có thể thấu hiểu mình, mối quan hệ hai bạn vẫn khăng khít
Tháng này Mão Mộc sinh cho bản mệnh, sức khỏe có dấu hiệu hồi phục và cải thiện đáng kể. Người mắc bệnh nhẹ nhanh khỏe, đa phần không mắc bệnh nghiêm trọng.Tử vi tháng 03 âm lịch năm 2018
Khó khăn trong công việc dần được giải quyết, nghiệp vụ được chuyên sâu, mọi thứ vận hành trơn tru, đi vào quỹ đạo bình ổn.
Tình hình tài chính ít biến động, tài vận khởi sắc, nguồn thu nhập tăng từ nhiều phía.
Tình trạng sức khỏe được cải thiện nhiều, chất lượng giấc ngủ được tăng cường, ăn uống cũng cảm thấy ngon miệng hơn.
Vận trình tình cảm xuất hiện trở lực. Có dấu hiệu kẻ thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm lứa đôi, thận trọng trong các mối quan hệ.
Tử vi tháng 04 âm lịch năm 2018
Công việc có nhiều bất lợi, cần đề phòng kẻ tiểu nhân quấy phá, gây thị phi, nghiêm trọng còn dính dáng tới pháp luật.
Điểm sáng trong tháng này là bản mệnh vẫn có khá nhiều cơ hội phát triển về tài lộc. Kinh doanh, buôn bán khéo léo vẫn thu lợi nhuận tốt.
Chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu, người đến rồi lại đi, chưa thể cùng nắm tay đi tới cuối con đường.
Tình trạng sức khỏe không lý tưởng, hệ tiêu hóa bị ảnh hưởng nặng nề, ăn uống khó tiêu, có thể bị sút cân.
Tử vi tháng 05 âm lịch năm 2018
Khó khăn trong công việc có quý nhân đứng ra trợ lực, nhưng cái chính vẫn dựa vào sự cố gắng của bản thân bạn.
Tình hình tài chính có phần sa sút do một vài nguồn thu phụ bị dừng lại.
Tình hình sức khỏe của tuổi Tỵ không có gì đáng lo ngại.
Tháng này người độc thân sẽ cảm thấy mơ hồ trong chuyện yêu đương. Vợ chồng khó tránh khỏi mâu thuẫn.
Tử vi tháng 06 âm lịch năm 2018
Công việc tiến triển đều đều, nhưng thành quả gặt hái được chưa khiến bản mệnh thực sự hài lòng
Tình hình kinh doanh, buôn bán trong tháng khả quan. Đi xa thì tài lộc càng vượng. Nên cẩn trọng khi đầu tư
Tình cảm dần ổn định hơn trước.
Sức khỏe bất ổn, cần chú trọng dưỡng sinh, nghỉ ngơi điều độ, nếu có thể đi du lịch để thư giãn tinh thần.Tử vi tháng 07 âm lịch năm 2018
Công việc có nhiều sự thay đổi, gặp rắc rối với vấn đề về con người. Các mối quan hệ xã giao bị ác hóa, bạn bè có thể trở thành thù địch vì lòng đố kỵ.
Tài vận tăng giảm bất ổn, Thứ Tài có lúc khởi vượng, khi lại giảm sút mạnh, nên tránh các dự án đầu tư.
Về phương diện sức khỏe, chú ý ăn uống khoa học, đi ngủ đúng giờ, thức quá khuya tiềm ẩn nhiều nguy cơ bệnh tật, làm giảm sức đề kháng, từ đó dễ bị mắc các bệnh theo mùa.
Người độc thân ôm mộng tìm đối tượng ưng ý. Đời sống hôn nhân gặp trục trặc do áp lực từ công việc, tài chính.
Tử vi tháng 08 âm lịch năm 2018
Người tuổi Tỵ được Tam Hợp quý nhân nâng đỡ, vận trình cát lợi, khởi sắc rõ rệt. Những trở ngại, rắc rối trong công việc lần lượt được giải quyết, mọi thứ dần đi vào đúng quỹ đạo của nó.
Tài vận có sự chuyển biến tích cực. Thu nhập từ Chính Tài ổn định, Thứ Tài có tăng nhẹ, nhưng chưa ổn định, nếu đầu tư vẫn phải thận trọng.
Về sức khỏe, chú ý vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, đề phòng bị ngộ độc thực phẩm cấp tính.
Phương diện tình cảm cần đề phòng đào hoa dữ. Vợ chồng thiếu sự hòa hợp
Tử vi tháng 09 âm lịch năm 2018
Công việc cạnh tranh kịch liệt, có kẻ tiểu nhân hãm hại, muốn kê cao gối ngủ cũng khó trong giai đoạn này.
Tài vận khó mà như ý khi tiền kiếm được bao nhiêu lại tiêu sạch. Các khoản chi tiêu tháng này phát sinh nhiều, lại có dấu hiệu phá tài, cần thận trọng.
Tháng này đào hoa khá vượng, thích hợp cho người độc thân tìm nửa kia, có lợi cho các cặp đôi tính chuyện kết hôn. Tuy nhiên, các cặp vợ chồng lại xảy ra cãi vã , mâu thuẫn
Sức khỏe tháng này khá ổn định, tuổi Tỵ không mắc bệnh nghiêm trọng, tuy nhiên bệnh vặt khó tránh.
Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2018
Công việc trì trệ, gặp trở ngại tứ phía. Cần phải hành sự thận trọng, tiến hành từng bước chậm nhưng chắc, như vậy mới hạn chế sai lầm phát sinh. Mối quan hệ xã giao không lý tưởng.
Tài vận giảm sút, trong khi thu nhập không tăng mà các khoản thu lại nhảy vọt, rất dễ rơi vào tình cảnh vay mượn, nợ nần.
Tình cảm nên để thuận theo tự nhiên. Người độc thân nên tập trung vào công việc, chuyện yêu đương chưa đâu vào đâu
Vận trình sức khỏe không lý tưởng, áp lực tinh thần là nguyên nhân chính khiến cơ thể mệt mỏi, không có sức lực.Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2018
Tháng này Tài Tinh bị tổn hại, không thích hợp đầu tư ở bất cứ hạng mục nào. Nếu đang có trong tay một vài dự án đầu tư, cần biết điểm dừng, đừng liều lĩnh và tham lam quá kẻo trắng tay.
Chuyện tình cảm nảy sinh nhiều bất đồng, mâu thuẫn
Sức khỏe: có thể xảy ra tai nạn xe cộ bất ngờ hoặc bị chấn thương trong lao động, bệnh cũ tái phát cục bộ
Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2018
Công việc tuy gấp gáp và có áp lực, nhưng bản mệnh vẫn xử lý ổn thỏa, hút sự tín nhiệm từ cấp trên, mở rộng cơ hội thăng tiến.
Tài lộc vì thế cũng có tiến triển tốt hơn. Người làm công ăn lương không những nhận khoản tiền lương xứng đáng mà tiền thưởng Tết cũng không hề nhỏ.
Tình cảm tiến triển thuận lợi, vận đào hoa vượng, có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình.
Sức khỏe tuổi Tỵ khá tốt, bệnh nghiêm trọng không mắc.

Các năm tuổi Tỵ
  • 1941  2001 Tân Tỵ  Mạng Kim Vàng sáp ong 
  • 1953  2013 Quý Tỵ  Mạng Thủy Nước chảy mạnh 
  • 1965  2025 Ất Tỵ  Mạng Hỏa Lửa đèn to 
  • 1977  2037 Đinh Tỵ  Mạng Thổ Đất pha cát 
  • 1989  2049 Kỷ Tỵ  Mạng Mộc Gỗ rừng già