Thứ Ba ngày 19-11-2019. Âm lịch: Ngày Canh Thân, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi

TỬ VI TUỔI SỬU

Tuổi Sửu bao gồm các tuổi Đinh Sửu 1997, Ất sửu 1985, Quý Sửu 1973, Tân Sửu 1961 , Kỷ Sửu 1949 nam mạng và nữ mạng về cuộc sống, đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, phần lựa chọn vợ chồng, những tháng bạn nên đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, phần vận niên, phần tài chính, vấn đề tình cảm, vấn đề sức khỏe và diễn biến từng tháng trong năm

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI SỬU

Tính cách:
Đa phần những người cầm tinh con Trâu thường có đức tính cần cù, chịu khó, nhẫn nại vượt gian khổ. Bởi vậy họ thường đạt được những mục tiêu trong cuộc đời đặt ra. Họ có tính cách phổ biến:
Có nghị lực, kiên cường, sát đá,khó lay chuyển, không thỏa hiệp.
Có chí tiến thủ và lòng ham muốn lãnh đạo
có đức tính thành thực và tinh thần trách nhiệm, chịu khó, chịu khổ.
Đức tính khiêm tổn, cẩn thận, có lòng chính nghĩa hay quan tâm tới người khác và thích bênh vực người bị ức hiếp
Có đức tính thận trọng

Sự nghiệp, cuộc đời:
Người cầm tinh cón trâu phần nhiều thiên về xảm xúc và vẻ đpẹ, dó đó nên tìm một nghề nghiệp thích hợp thuộc về các lĩnh vực ấy. Họ thường hay lo lắng về sự nghiệp nhưng tâm hồn họ luôn luôn đóng kín, không mấy khi cởi mở tâm sự cùng ai về ý đồ, dự kiến về thương lai của mình. Trong quan trường nhiều người ít ặp sóng gió, phần lớn diễn ra bình yên vô sự. Lúc trẻ, tài vận của họ không lấy gì suôn sẻ nhưng đến giai đoạn trung niên sẽ khá hanh thông, thuận lợi và có nhiều cơ hội làm ra tiền bạc. Người tuổi Sửu trong cuộc đời có một số nhược điểm cần khác phục khi hành sự:
Cần tránh cá tính tự ti, ngoan cố, bảo thủ, độc đoán, chủ quan trong công việc và giao thiệp ngoài xã hội.
Phải khắc phục cá tính không thích ngoại giao, thiếu tính linh hoạt, hoặc quá xúc động trong những hoàn cảnh bất thường.
Khắc phục cáu gắt, thô bạo và cần tiếp thu những lời phê bình ôn hòa nhã nhặn.
Luôn tạo cho mình tính chủ động, sáng tạo, lonh hoạt trong công việc.
Khi gặp khó khăn phải dũng cảm xông vào chỗ hiểm nghèo và khắc phụ sự yếu kém trong công việc giãi bày, nói năng để thu phục lòng người.
Khi có sự cố xảy ra tranh chấp phải ố gắng bình tĩnh chắp nối lại mối quan hệ hòa nha, tuyệt đối không được cự tuyệt mối giao lư hòa giải sẽ tổn hại về sau.
Tóm lại trong sự nghiệp của người tuổi Sửu luôn phải đặt mục tiêu hướng về tương lai sẽ có kết cục tốt đẹp

Quan hệ bạn bè:
Trong quan hệ bạn bè, người tuổi Sửu thường là những người có mối quan hệ chân thành, song ít cởi mở, và không giỏi trong nghệ thuật giao tiếp

Tình yêu, hôn nhân:
Đa phần những nam giới tuổi Sửu thường có khả năng tỏ tình với người khác giới rất giỏi. Họ thuộc đối tượng được nhiều chị em phụ nữ mến mộ. Trong tình yêu ( kể cả nam và nữ) họ thường rất thận trọng, dè dặt đắn đo nên phần nhiều xây dựng gia đình khá muộn mạng. Sô đông người phụ nữ cầm tinh con trâu thường có khả năng trời phú là rất biết cách chăm sóc chồng con. Ở họ ít có chút nghĩ riêng tư về mình mà hết lòng vì công việc gia đình. Hầu như có rất nhiều các cô gái tuổi Sửu trong yêu đương của họ ít trăng hoa, lãng mạn và không ưa sự ướt át. Họ thường có tính lạnh nhat, không thích ồn ào, ồ vập trong tình yêu, trái lại rất ôn tồn, thận trọng và nhẫn nại chịu đựng. Các cô gái tuổi Sửu da phần thường toàn tâm, toàn ý hướng về đối tượng mình yêu. Bởi thế số đông tình yêu, hôn nhân của họ thường ổn định. Tuy nhiên, có thiểu số gặp sóng gió song khi quan mây trời lại tạnh,tình cảm của họ càng thêm đằm thắm, sâu đậm. Nam giới tuổi Sửu trong hôn nhân thường rất có bản lĩnh, phong độ đàng hoàng. Nhưng nhược điểm của họ khi tỏ tình với ý trung nhân thường hay vụng về khờ tay, khờ chân, miệng lưỡi không lưu loát, trôi chảy.
Người cầm tinh con trâu thường kết hợp với người tổi Tỵ là cuộc hôn phối tương đồng ý hợp, vừa đôi phải lứa, mỹ mãn tới đầu bạc răng long. Ngoài ra họ còn có thể kết hợp với người sinh năm Dậu, năm Tý, năm Thân, năm Sửu đều có kết cục tốt đẹp, nhiều mỹ mãn.
Tóm lại, người tổ Sửu có học vấn thường mưu cầu về quyền lực, có tâm linh và sự tôn kính những đều mình tin tưởng. Nhưng người này về mặt tinh thần họ đều thỏa mãn được tất cả, nhưng về mặt vật chất thì lại hư vô. Dưới góc độ tình yêu, những người thuộc nhóm trên họ ít tin tưởng mà chỉ tin tưởng vào sự kết hợp của gia đình chân thật.

TỬ VI NĂM 2018 TUỔI SỬU

Tổng quan:
Bước sang năm Mậu Tuất, tử vi tuổi Sửu 2018 lâm tượng Hình Thái Tuế, vận trình thăng trầm, trong cát tàng hung, các phương diện của cuộc sống đều gặp không ít trục trặc. May mắn bản mệnh có nhiều cát tinh hỗ trợ nên vẫn có thể hóa hung thành cát. Mặt sức khỏe, có thể bị thương, chảy máu do gặp phải tai nạn bất ngờ, đồng thời cần lưu ý tới các bệnh về đường hô hấp. Mặt sự nghiệp, vướng vào họa thị phi, tranh chấp, kiện tụng, tiền đồ bị ngáng trở. Mặt tình cảm, cảm xúc bất ổn, quan hệ xã giao rối ren, tinh thần xuống dốc.

Thêm nữa, Thiên can Thái Tuế là Mậu Thổ lộ Kiếp Tài, chủ về điềm xấu, dễ gây mâu thuẫn thị phi. Mậu Thổ Kiếp Tài còn đại diện cho những rắc rối liên quan đến bạn bè, anh em, đối thủ cạnh tranh. Có thể xuất hiện tình trạng vì anh em, bạn bè mà phá tài hoặc nảy sinh mâu thuẫn... Bản mệnh lại có Phá Toái ảnh hưởng, càng dễ bị liên lụy vào chuyện xấu do người khác gây ra, thậm chí vướng họa lao ngục.

Trong cách hành xử ở mọi phương diện trong cuộc sống, nhắc nhở tuổi Sửu cần gần quân tử, xa tiểu nhân, luôn đề cao cảnh giác, đừng tin tưởng ai tuyệt đối kẻo vừa bị tổn thương tinh thần lại còn chịu tổn thất về tiền của. Nhất là trong đầu tư kinh doanh, cần lựa chọn đối tác tin cậy, không dồn quá nhiều vốn liếng vào một hạng mục mà cần trải đều cho nhiều hạng mục, đề phòng cái này mất còn giữ được cái khác.

Sự nghiệp:
Trong năm 2018 theo âm lịch, người tuổi Sửu được cát tinh hội chiếu nhưng lại chịu ảnh hưởng của Hình Thái Tuế, quá trình tiến hành công việc vẫn khó tránh va vấp, trở ngại. Nhưng nhìn chung kết quả cuối cùng khả quan, không phải lo lắng quá nhiều.
Bản mệnh được Phúc Đức lâm mệnh phò trợ, không hẹn mà gặp được quý nhân thúc vượng sự nghiệp, có thể nhờ chính sự thúc ép đầy quyết đoán của cát tinh này mà bản mệnh có thể “tốc chiến tốc thắng”, làm đâu thắng đó, có bước tiến đột phá trong sự nghiệp. Hãy chủ động mở rộng các mối quan hệ hợp tác, kỹ càng trong khâu chọn đối tác uy tín, đảm bảo bản mệnh sẽ sớm thành công trên con đường đã chọn.
Quốc Ấn đại diện cho phúc khí lâm môn, giúp mệnh chủ sớm thuần thục với các kỹ năng làm việc, dù là mới đi làm hay vừa chuyển sang vị trí khác, bạn đều có cơ hội khẳng định năng lực và vươn lên làm quản lý. Nếu tiếp tục cầu tiến, làm việc xông xáo, cần mẫn, tỉ mỉ và nhất là thể hiện thái độ khiêm tốn trong công việc, đảm bảo tuổi Sửu danh lợi song toàn.
Thái Dương cát tinh nhập mệnh, đại diện cho quý nhân là nam giới sẽ hỗ trợ rất nhiều cho sự nghiệp của bạn. Với những cô nàng tuổi Sửu đang làm trong các lĩnh vực đòi hỏi sự tỉ mỉ như tài chính, tâm lý, công tác hậu cần..., nếu dành nhiều thời gian phấn đấu ắt sẽ thu về kết quả lý tưởng, cơ hội thăng tiến rộng mở.
Song song với cát tinh là sự ảnh hưởng của hung tinh và cục diện tương hình. Nhắc nhở bản mệnh hành sự thận trọng, giữ thái độ điềm tĩnh để xử lý mọi tình huống, không để sa đà vào những chuyện đời tư rắc rối xung quanh, tập trung làm tốt công việc, có như vậy tiểu nhân mới không thể tác oai tác quái.

Tài lộc:
phương diện tài lộc có 3 cát tinh Phúc Đức, Quốc Ấn và Thái Dương đồng chiếu, có lợi cho Chính Tài, nhưng Thứ Tài lại không mấy phát huy tác dụng. Nguồn thu nhập tăng hay giảm phụ thuộc khá nhiều vào công việc hiện tại. Do lưu niên và Thái Tuế tương hình, quá trình cầu tài khó tránh khỏi trở ngại, lấy phương châm giữ tài làm trọng, ưa tĩnh tránh động.
Mặc dù công việc khá áp lực nhưng bản mệnh có vận quý nhân vượng, được giúp sức từ phía cả lãnh đạo và nhân viên cấp dưới, nhiều cơ hội để thể hiện năng lực bản thân. Đặc biệt là nữ mệnh, được nhiều quý nhân là nam giới giúp đỡ, chính họ sẽ tiết lộ những thông tin đầu tư rất có giá trị cho bạn, nhờ đó mà doanh thu của bạn không ngừng tăng cao.
Cần lưu ý, nam nữ hợp tác cần phải công tư phân minh, không nên vì chuyện tình cảm riêng tư mà ảnh hưởng tới toàn cục diện phát triển sự nghiệp. Như vậy cũng hạn chế những tranh chấp không đáng có về tài chính, tránh tình trạng trước hợp sau ly, vừa mất uy tín lại gây phá tài.
Lưu tinh trong năm có Ngũ Quỷ xuất hiện, ảnh hưởng tuy không lớn nhưng đây là hung tinh chủ về tiểu nhân, có thể khiến bản mệnh vướng vào không ít rắc rối thị phi. Lại thêm Câu Thần và Quyển Thiệt tương hội, tranh chấp liên miên, “cây muốn lặng mà gió chẳng ngừng”, bản thân không muốn gây chuyện nhưng kẻ xấu cứ đeo bám, gây nhiều phiền toái cho tới lúc túi tiền của bạn buộc phải vơi dần mới thôi.
Lưu ý trong hợp tác làm ăn, kinh doanh cần thỏa thuận rõ ràng các điều khoản, nhất là khoản chia lợi nhuận. Đừng để tới lúc làm ăn thuận lợi và sinh lời rồi hai bên lại trở mặt từ bạn thành thù. Tiền bạc luôn là con dao hai lưỡi, đòi hỏi bạn phải hết sức tỉnh táo mới có thể điều khiển được nó, bằng không sẽ bị nó cuốn theo.

Tình cảm:
Vận trình tình cảm trong năm 2018 của tuổi Sửu tốt xấu đan xen, có vui có buồn, nhưng tất cả đều có mức độ, không quá tốt hay quá xấu, mọi thứ vẫn nằm trong tầm kiểm soát của bạn.
Cát tinh Phúc Đức ví như quý nhân phù trợ, giúp tình cảm đôi lứa ngày càng ổn định và hài hòa sau khi cùng nhau giải quyết những mâu thuẫn phát sinh. Người độc thân tăng thêm sức lôi cuốn, đi đâu cũng được mọi người yêu mến, thậm chí chủ động làm mai mối cho, cơ hội tiến tới hôn nhân ngày càng lớn.
Trong khi đó Quốc Ấn cát tinh thể hiện lòng bao dung rộng lượng, mang năng lượng tích cực thúc đẩy vận trình tình cảm càng thêm thuận lợi. Khi gặp được người khiến trái tim rung động, hãy nỗ lực theo đuổi tới cùng, dù nhân duyên do trời định nhưng vẫn đòi hỏi sự cố gắng của chính bạn. Nếu không, thấy thích rồi theo đuổi, thấy chán rồi bỏ cuộc, bản mệnh sẽ rơi vào tình trạng “ngày lắm mối, tối nằm không”, vẫn một mình cô đơn lẻ bóng, không có người bầu bạn.
Xét về hung vận, mệnh chủ chịu sự chi phối của Câu Thần, xui khí nặng, rất dễ mất tự tin, dẫn tới rụt rè trước mặt đối phương, cách nói chuyện không tự nhiên hay mập mờ trong các mối quan hệ, rồi vướng vào tình tay ba ngang trái.

Sức khỏe:
Năm nay dù được nhiều cát tinh hội chiếu, nhưng vẫn chưa đủ để hóa giải hoàn toàn sát khí của cục diện Hình Thái Tuế, nên phương diện sức khỏe năm 2018 của người tuổi Sửu gặp không ít trục trặc.
Phúc Đức tinh cao chiếu nhưng hầu như chỉ có tác dụng đối với người lớn tuổi, giúp họ cân bằng cuộc sống, vui vẻ về tinh thần trong thời gian an dưỡng tuổi già. Với người trẻ tuổi vẫn đang đi học hoặc đi làm, nhịp sống gấp gáp, liên tục phải đối mặt với những thử thách và biến động, tinh thần bất an, dễ mắc các chứng khó ngủ, mất ngủ, đau dạ dày, các bệnh về hệ tiêu hóa...
Cần chú ý ảnh hưởng của Ngũ Quỷ hung tinh trong cả năm. Dù sức mạnh của hung tinh này không lớn nhưng nó có thể mang tới dấu hiệu bệnh tật, ốm đau không chỉ cho bản mệnh mà cả người thân trong gia đình, nhất là người lớn tuổi.
Hung tinh này còn mang dấu hiệu tai nạn bất ngờ, nhắc nhở bản mệnh đi đứng thận trọng, xuất hành xa cần có người đi cùng đề phòng tình huống xấu nhất có thể xảy ra có người ứng cứu kịp thời.
Lưu ý, Thái Dương dù được coi là cát tinh, nhưng lại chủ quản cơ quan thị giác trên cơ thể. Rất có thể trong năm bản mệnh sẽ gặp một vài rắc rối về bộ vị này như cận thị, thị lực giảm sút, đục thủy tinh thể, mắt bị tổn thương do tác nhân bên ngoài... Nhất là với những ai thường xuyên ngồi làm việc với máy vi tính, xem tivi và điện thoại quá nhiều, các chứng bệnh về mắt càng thêm nghiêm trọng.

Tử vi từng tháng năm 2018:
Tử vi tháng 01 âm lịch năm 2018
vận trình tàng ẩn không ít biến động, hành sự thận trọng, lấy tĩnh chế động, không được nóng vội kẻo lợi bất cập hại. Sự xuất hiện của Kiếp Tài có thể mang điềm báo phá tài, hao tài, cần lên kế hoạch chi tiêu rõ ràng, có sự phòng bị từ trước sẽ tốt hơn là tùy cơ ứng biến. Đồng thời tránh xa các trò cá cược đỏ đen, may rủi kẻo trắng tay.
Các mối quan hệ xã giao rối ren, đề phòng kẻ xấu hãm hại
Về phương diện sức khỏe, chú ý đề phòng các chứng bệnh về xương khớp.
Chuyện tình cảm không lý tưởng.
Tử vi tháng 02 âm lịch năm 2018
Tử vi tháng 2 âm lịch năm 2018 của tuổi Sửu trước thịnh sau suy, đầu tháng vận khí khá hanh thông, nên nắm bắt để triển khai những dự định quan trọng. Từ giữa đến hết tháng, vận khí giảm sút, bản mệnh đối diện trở lực trong công việc, thị phi nhiễu nhương, cạnh tranh ác liệt, tiến độ công việc trì trệ.
Tài lộc duy trì ở mức ổn định. Thời điểm này vẫn nên tích lũy hơn là dùng tiền để đầu tư hay kinh doanh. Cuối tháng cẩn trọng kẻo bị mất trộm tiền của.
Tình hình sức khỏe có phần giảm sút. Áp lực công việc cộng thêm với chuyện tình cảm chưa đâu vào đâu khiến bạn suy nghĩ nhiều.Tử vi tháng 03 âm lịch năm 2018
Công việc đối diện với nhiều trở lực, dễ bị tiểu nhân hãm hại, cản trở bước đường tiến thân.
Tài vận biến động mạnh, đầu tư có nguy cơ thua lỗ, cần tính toán kỹ càng trước khi hùn vốn đầu tư, kinh doanh.
So với tháng trước, sức khỏe hầu như không có cải thiện nào đáng kể. Cần phải chú trọng hơn tới chế độ dinh dưỡng.
Chuyện tình cảm không lý tưởng, khó gặp nhân duyên khác giới như ý. Đôi bên trục trặc, mâu thuẫn, tiến thoái lưỡng nan.
Tử vi tháng 04 âm lịch năm 2018
Sang tháng Tam Hợp Thái Tuế, vận trình của người tuổi Sửu có sự chuyển biến tích cực hơn, nhưng chưa mạnh.
Tài vận tuy có khởi sắc nhưng chậm. Đầu tư, kinh doanh vẫn phải thận trọng đưa ra sách lược, kế hoạch rõ ràng.
Chuyện tình cảm dần đi vào giai đoạn ổn định hơn trước. Đôi bên đã chịu dành thời gian sẻ chia, quan tâm đến cảm xúc của nhau.
Sức khỏe khá ổn định, chú ý dưỡng sinh bằng thực phẩm và duy trì thói quen luyện tập thể thao thường xuyên.
Tử vi tháng 05 âm lịch năm 2018
Công việc lúc thăng lúc trầm, khi ổn định quá thành ra nhàm chán. Bản mệnh cần tìm cách lấy lại tinh thần và hứng thú làm việc càng sớm càng tốt.
Tài chính biến động, dễ bị phá tài do kẻ xấu lừa đảo, đầu tư thua lỗ hoặc bị mất trộm
Vận trình tình cảm đi xuống, có kẻ thứ ba xen ngang phá hoại hạnh phúc gia đình, quan hệ lứa đôi. Không tỉnh táo suy xét vấn đề gặp phải, đôi lứa dễ chia ly trong nước mắt.
May mắn là tình hình sức khỏe trong tháng được cải thiện hơn trước
Tử vi tháng 06 âm lịch năm 2018
Công việc khá thăng trầm, xuất hiện trở ngại, các mối quan hệ xã giao căng thẳng, dễ vướng thị phi, dẫn đến mâu thuẫn, cạnh tranh.
Tài lộc đi xuống, đầu tư dễ thua lỗ, cần quản chặt túi tiền, lấy tích lũy làm trọng, đề phòng tình huống bất trắc.
Chuyện tình cảm không lý tưởng, lúc thì tranh cãi, khi lại trầm lặng, không ai chịu sẻ chiaTử vi tháng 07 âm lịch năm 2018
Bước sang tháng Canh Thân, vận trình của người tuổi Sửu có chuyển biến tốt. Dù áp lực công việc không nhỏ, nhưng kèm theo đó là nhiều cơ hội tiến thân, chủ động nắm bắt sẽ giúp bạn tiến tới thành công dễ dàng hơn.
Nhân duyên khởi sắc, có tin vui về chuyện tình cảm. Người độc thân sớm tìm nửa kia ưng ý, các cặp đôi đang yêu dễ dàng để tình yêu thăng hoa, tiến tới hôn nhân đại sự.
Sức khỏe được cải thiện hơn trước, chú ý khi đi lại để tránh tai nạn bất ngờ là được.
Tử vi tháng 08 âm lịch năm 2018
Công việc tiến triển thuận lợi, có dấu hiệu thăng tiến, gặt hái thành quả tốt. Lưu ý, thành công nhưng đừng vội đắc ý, kẻo hút vận tiểu nhân quấy phá, lợi bất cập hại.
Tài vận khởi sắc, có Tài Tinh cao chiếu, Chính Tài và Thứ Tài đều có thu hoạch nhất định.
Tình cảm phong phú, nhân duyên khác giới tốt đẹp, đôi lứa xứng đôi tính chuyện hôn nhân trọng đại.
Tử vi tháng 09 âm lịch năm 2018
Sang tháng 9 âm lịch năm Mậu Tuất, tuổi Sửu vượng vận quý nhân, có lợi cho phát triển sự nghiệp. Các mối quan hệ xã giao hài hòa.
Tài lộc vượng, đầu tư phù hợp sẽ thu về lợi nhuận tối ưu. Nhưng đừng quá tham lam mà mù quáng, bị kẻ xấu lừa gạt tiền của.
Vận trình tình cảm hài hòa, đôi bên ít phát sinh mâu thuẫn dù thời gian bên nhau không quá nhiều.
Sức khỏe ổn định, chú ý bảo vệ mắt, ăn uống tăng cường các thực phẩm bổ dưỡng cho mắt, nâng cao thị lực.
Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2018
Công việc đối diện khó khăn, mâu thuẫn nội bộ gay gắt, ảnh hưởng nhiều tới tinh thần làm việc.
Tài lộc giảm sút, cần giữ chặt túi tiền, chú ý khóa hết mọi cửa trước khi ra ngoài kẻo bị trộm đột nhập.
Tình cảm nhiều khúc mắc, bản mệnh dễ có suy nghĩ ngoài luồng, tìm đến người thứ ba để giãi bày tâm sự.
Về sức khỏe, chú ý đến những tác nhân gây chấn thương từ bên ngoài như va quệt xe cộ, bị té ngãTử vi tháng 11 âm lịch năm 2018
Tiến trình phát triển công việc thuận lợi, gia tăng nghiệp vụ, làm việc hăng hái, hợp tác vui vẻ.
Tài vận trong tháng khá vượng nhờ Tài Tinh trực chiếu, Chính Tài thu nhập ổn định, Thứ Tài bất ổn hơn, nhưng vẫn có khoản thu nhất định.
Phương diện tình cảm khá lý tưởng, người độc thân có không ít cơ hội tìm kiếm đối tượng ưng ý, cần trân quý những người bạn gặp, trong số đó sẽ có người phù hợp. Vợ chồng đồng tâm hiệp lực tính chuyện lớn như mua nhà cửa, đất đai, sinh con cái...
Sức khỏe được cải thiện hơn tháng trước, người ốm mau khỏi bệnh, người khỏe mạnh hạnh phúc vui sống hàng ngày.
Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2018
Công việc đối mặt không ít trở lực, gây bất lợi cho phát triển sự nghiệp, làm gì cũng phải nỗ lực gấp nhiều lần mới tránh được tình trạng trì trệ.
Tài lộc có thu hoạch nhất định, nhưng vì Kiếp Tài ảnh hưởng, khó tránh tiền bạc tổn thất, không thích hợp vay mượn hay đầu tư.
Phương diện sức khỏe cần lưu ý giữ ấm cơ thể, tránh bị hàn khí xâm nhập gây các chứng bệnh phong hàn. Chú ý khi đi lại, du lịch, công tác... kẻo gặp sự cố bất ngờ, họa huyết quang.
Chuyện tình cảm duy trì ở mức ổn định là tốt, không mong thăng cấp bất ngờ.

Các năm tuổi Sửu
  • 1937  1997 Đinh Sửu  Mạng Thủy Nước khe suối
  • 1949  2009 Kỷ Sửu  Mạng Hỏa Lửa sấm sét 
  • 1961  2021 Tân Sửu  Mạng Thổ Đất tò vò 
  • 1973  2033 Quý Sửu  Mạng Mộc Gỗ cây dâu 
  • 1985  2045 Ất Sửu  Mạng Kim Vàng trong biển