Chủ Nhật ngày 16-6-2024. Âm lịch: Ngày Tân Hợi, tháng Canh Ngọ, năm Giáp Thìn

TỬ VI TUỔI MÃO

Tử vi tuổi Mão bao gồm các tuổi Kỷ Mão 1999, Đinh Mão 1987, Ất Mão 1975, Quý Mão 1963Tân Mão 1951 nam mạng và nữ mạng về cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, việc lựa chọn vợ chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi và vận niên, tài chính, vấn đề tình cảm, sức khỏe và những diễn biến từng tháng trong năm .

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MÃO

Tính cách:
Phần nhiều những người cầm tinh Mèo đều ưa thích các điều huyền diệu, kỳ lạ, bởi thế đôi khi trong giao tiếp với người đời cảm thấy họ như có cái gì sờ sợ, bàng bạc. Ở người tuổi Mão phần lớn có những thiên tình sử thật lãng mạn và đẹp đẽ. Họ có nghệ thuật yêu đương, đôi khi là những dòng nước mắt hay cái nhìn đong đưa để lối cuốn người khác giới. Họ cũng thích hưởng niềm vui nhục cảm. Đa phần người tuổi Mão thích sống theo quần thể đông vui, không thích sự lẻ loi đơn độc. Người tuổi Mão có một số cá tính và tính cách như sau :
Sống lạc quan, hòa nhã, tự do tự tại
Tính cách hơi thất thường ( hay mâu thuẫn với chính mình )
Sống lương thiện dễ tha thứ cho người khác.
Có tính lực dồi dào, tinh nhanh, lanh lợi, hoạt bát thích ứng với mọi hoàn cảnh. Có thể sống thân tình với bất cứ ai
Có cá tính kiên cường, bất khuất, nhưng cũng hay nhường nhịn không thích tranh giành với người khác.
Có tình cảm tế nhị, trực quan sinh động và óc giàu tưởng tưởng.

Sự nghiệp, cuộc đời:
Người tuổi Mão đa phần thành đạt trong thương trường và quan trường. Họ cũng hay gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Và họ cũng có đức tính tiến thủ. Biết nắm bắt thời có và chờ đợi cơ hội khi vận may tới để vươn lên.
Người tuổi Mão cũng cần khắc phục và tu tỉnh những nhược điểm trong cuộc đời thì mới mong giành được thành tựu. Họ cần chú ý những điểm sau:
Khắc phục tư tưởng ngại gian khổ, khi gặp khó khăn dễ sinh lòng trễ nải, nhút nhát thiếu chí hướng lơn.
Xây dựng cho bản thân một tư tưởng ổn đinh, không tránh né hiện thực.
Loại bỏ tư tưởng hư vinh, thói quen ưu sống hưởng thụ.
Tránh thói quen gặp sao hay vậy, cần có chí tiến thủ, dám kham khổ để nghiên cứu chuyên sâu làm việc tỉ mỉ.
Khắc phục tính chủ quan, quan liêu và đức tính dễ tin người khác dễ dẫn tới hỏng việc, hại cho bản thân.

Quan hệ bạn bè:
Người tuổi Mão thường có mối quan hệ bạn bè quảng giao. Ở họ đặc điểm nổi bật nhất là thường đối xử với người ngoài nhiều khi tốt hơn người thân trong nhà.

Tình yêu, hôn nhân:
Người cầm tinh con mèo đa phần là yêu đương rất ý tứ, mặc dù họ rất lãng mạn. Song ở các cô gái tuổi Mèo tình yêu của họ thường thể hiện lặng lẽ, đắm chìm, si mê mà trong trắng. Khi họ đã không yêu là tỏ thái độ "ngậm miệng ăn tiền". Họ đã nhận quà tặng hoặc vật kỷ niệm của người khác giới có nghĩa là họ đã ít nhiều bằng lòng đến với bạn rồi đó.
Các bà chủ gia đình tuổi Mão thường là những nữ chủ nhân tốt, có thể làm được những sự việc lớn và dành vinh quang hạnh phúc cho chồng. Song ở họ cũng có nhược điểm là hay "so đo", tùng kiệm. Khi biếu xén tặng ai vật gì đôi khi khá "dè xẻn", thường gặp ở những phụ nữ buôn bán thương trường hoặc làm quản lý tài chính.
Người tuổi Mão thường kết duyên với tuổi Hợi, Mùi là hạnh phúc mỹ mãn nhất. Song tuổi Hợi lại có tính trăng hoa nên tuổi Mão phải điều hòa mâu thuẫn đó thì mới sống với nhau được hạnh phúc. Ngoài ra tuổi Mão còn có thể kết duyên với một số tuổi khác như :
- Với tuổi Sửu thì có thể sống với nhau bình ổn, song tuổi Mão phải chịu khó nhường nhịn theo ý bạn đời
- Với người cùng tuổi Mão có thể là cuộc hôn nhân lý tưởng song hai người phải biết điều hòa mâu thuẫn, nhường nhịn nhau mới có hạnh phúc
- Với người tuổi Dần là cuộc hôn nhân tương đối hạnh phúc. Tuy nhiên chua hẳn là mỹ mạn kỳ diệu.
- Với tuổi Thìn cuộc hôn nhân thật Mỹ Mãn. Bởi vì người tuổi Mão thường thông minh tinh tế, có phẩm chất năng lực ngoại giao do đó khi phụ tá cho chồng trong sự nghiệp rất thành đạt. Song hai tuổi này lấy nhau dễ xảy ra phải xa cách, bởi tế phải chủ động về mặt tư tưởng, cho khỏi buồn nản, hẫng hụt.
- Với người tuổi Tỵ thường không mỹ mãn, chỉ bình thường, song phải biết lựa lời và ứng xử thì mới mong có được hạnh phúc.
- Với tổi Ngọ rất hạnh phúc.
- Với tuổi Thân cuộc hôn nhân tốt đẹp, đầm ấm. Tuy nhiên họ phải có biện pháp quản lý người tuổi Thân, vì tuổi này hay có tính giao du " sa đâu ấm đấy "
- Với tuổi Tuất là cuộc hôn nhân khiến người đời ngưỡng mộ.
Tuổi Mão tối kỵ và không nên kết ôn với tuổi Tý, Dậu vì phần lớn kết cục không hạnh phúc, gia đình luôn luôn xảy ra bất hòa, làm ăn không mấy tốt.

TỬ VI NĂM 2021 TUỔI MÃO

Tổng quan:
Người tuổi Mão trong năm 2020 gặp họa Hình Thái Tuế, chịu ảnh hưởng của cục diện này nên vận trình năm Canh Tý của bản mệnh hung nhiều cát ít, dễ gặp cản trở trong cuộc sống, công việc cũng như tình duyên.

Lời đầu Lịch ngày tốt xin nhắc tuổi Mão hãy giữ vững tinh thần, đừng vì trở ngại hay thất bại mà bỏ cuộc, hãy cố gắng và nỗ lực, ít nhất nó cũng khiến bạn không thấy tiếc nuối. Hãy dùng lý trí thay vì để cảm xúc dẫn đường.

Sự nghiệp:
Tuy nhiên, xét về phương diện công danh sự nghiệp thì con giáp này khá thuận lợi. Bản mệnh có Thái Âm cát tinh giúp chiêu gọi quý nhân, thế nên những trở ngại dần tan biến. Thái Âm chủ về quý nhân là nữ mệnh, con giáp này tạo được ấn tượng tốt với cấp trên thì cũng chính là đặt nền móng cho khả năng thăng tiến của mình.

Ấn Quan tương hợp, ngoài sự may mắn và giúp sức của quý nhân thì bản thân con giáp này cũng rất chăm chỉ và có trách nhiệm với công việc. Bản mệnh biết được hướng đi của mình nên không mất nhiều thời gian cho những việc vô bổ.

Tài lộc:
Nhìn sang tài vận của tuổi Mão năm 2020 thì con giáp này lại chẳng được suôn sẻ như trong công việc. Cục diện Hình Thái Tuế gây ra một số ảnh hưởng nhất định tới vận trình tài lộc, con giáp này gặp những chuyện bất ngờ hao tổn tiền bạc, không cân bằng được thu chi, chẳng những chi tiêu hết thu nhập mà còn có thể lạm cả vào khoản tiền tiết kiệm nữa.

Quán Sách hung tinh gây ra những tác động xấu, khi mà con giáp này quá tự tin vào bản thân mình và không chịu lắng nghe những lời góp ý của mọi người. Khả năng hao tài phá của có thể do con giáp này đầu tư sai cách, sai nơi.

Tình cảm:
Vận trình tình cảm trong năm 2020 của tuổi Mão hung cát đan xen. Hồng Loan cát tinh chiếu mệnh, đào hoa khá vượng, tuy nhiên đào hoa vượng có thể biến thành đào hoa dữ nếu như con giáp này không biết trân trọng hạnh phúc đến với mình.

Các cặp đôi nên bình tĩnh để lắng nghe, thông cảm và thấu hiểu cho những khó khăn của đối phương. Riêng người độc thân đừng quá cảm tính, yêu theo cảm xúc mà bỏ quên lý trí, mù quáng tin tưởng đối phương, rất có thể bi kịch sẽ bắt nguồn từ đó.

Sức khỏe:
Tình hình sức khỏe của con giáp này trong năm khá tốt. Ngoài những bạn có bệnh mãn tính cần phải thường xuyên theo dõi những chuyển biến của cơ thể thì chỉ cần tuổi Mão chăm chỉ luyện tập thể dục thể thao, ăn ngủ đúng giờ là có thể giữ được sức khỏe dồi dào.

Tử vi từng tháng năm 2021:
Tử vi tháng 01 âm lịch năm 2021
Xem tử vi tuổi Mão 2021, vận trình tháng đầu tiên năm Mậu Tuất của tuổi Mão nhìn chung ổn định, không xuất hiện biến động quá lớn. Nửa đầu tháng công việc tiến triển tốt, hầu như không có trở lực, nhìn chung khởi động đầu năm mới khá suôn sẻ. Cuối tháng vận khí giảm hơn đôi chút, có thể đối mặt với trở ngại hoặc phải đưa ra quyết định nào đó quan trọng.
Vận trình tài lộc tạm ổn, có thể tính chuyện đầu tư, thử sức ở các hạng mục mạo hiểm.
Phương diện sức khỏe cần chú ý tới vấn đề ăn uống.
Về tình cảm, người độc thân vượng đào hoa. Vợ chồng có bất đồng quan điểm
Tử vi tháng 02 âm lịch năm 2021
Công việc tiến triển đều đều nhưng khá áp lực. Kinh doanh, buôn bán trong tháng ảm đạm, đầu năm nhu cầu mua sắm chưa cao.
Dấu hiệu phá tài rõ ràng, có kẻ lừa gạt, gây tổn thất nghiêm trọng, cần quản lý túi tiền thật chặt, đừng "giao trứng cho ác", tin tưởng nhầm người rồi lĩnh hậu quả.
Tình trạng sức khỏe không lý tưởng, cần đặc biệt chú ý bảo vệ mắt và tim mạch.
Tình cảm thiếu sự hài hòa, vợ chồng tranh cãi liên miên, các cặp đôi đang yêu cũng khó tránh cảnh giận hờnTử vi tháng 03 âm lịch năm 2021
Xem tử vi tháng 3/2021 âm lịch, tuổi Mão lâm tượng Tương Hại, ngầm báo có tiểu nhân hãm hại, dễ bị lừa gạt về chuyện tiền bạc, tranh công đoạt vị, mưu sự khó khăn hơn trước, cần hết sức thận trọng. Các mối quan hệ rối ren
Tài vận kém sắc, Chính Tài tạm ổn, Thứ Tài hầu như không có. Trong tháng còn có dấu hiệu phá tài, lừa gạt tiền bạc.
Tình cảm có nhiều biến động, cần tỉnh táo và điềm tĩnh để xử lý mới có thể bảo vệ hạnh phúc gia đình.
Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, ăn uống kém ngon, chất lượng giấc ngủ giảm sút.
Tử vi tháng 04 âm lịch năm 2021
Vận trình tháng 4/2021 âm lịch của tuổi Mão chuyển biến tích cực hơn tháng trước, vận quý nhân vượng. Bản mệnh có cảm giác kiếm tiền dễ dàng và nhiều hơn trước. Các cuộc giao dịch tiền bạc, ký kết hợp đồng... đều diễn ra thuận lợi, bản thân bạn được hưởng lợi không nhỏ.
Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, kinh doanh buôn bán cũng dễ dàng hơn. Người làm chủ doanh nghiệp, kinh doanh tự do có một tháng vất vả, tất bật nhưng thu về lợi nhuận khả quan.
Sức khỏe được cải thiện đáng kể, người ốm nhanh phục hồi thể trạng.
Tử vi tháng 05 âm lịch năm 2021
Chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Phá, sang tháng Mậu Ngọ, vận trình của người tuổi Mão có xu hướng giảm nhẹ. Tinh thần làm việc thiếu nhiệt huyết, có bản mệnh còn tỏ vẻ thờ ơ, chán nản với việc hiện tại, mong muốn thay đổi môi trường mới.
Tài vận biến động nhiều, lúc thăng lúc trầm bất ổn. Bản mệnh có cảm giác nhìn thấy tiền trước mắt rồi mà không có cách nào hút nó về túi của mình.
Sức khỏe trung bình, ngoài việc chú trọng bản thân, nên quan tâm nhiều tới thể trạng của người thân trong gia đình, nhất là trẻ nhỏ.
Phương diện tình cảm không như ý, có dấu hiệu rạn nứt vì cả hai đều cố chấp, không ai chịu nhượng bộ.
Tử vi tháng 06 âm lịch năm 2021
Công việc tiến triển thuận lợi hơn, có dấu hiệu thăng tiến rõ rệt, xông xáo và chủ động nắm bắt sẽ sớm thành công.
Tháng này tài vận khởi sắc trông thấy, kinh doanh, buôn bán phát tài phát lộc
Thể trạng tuổi Mão tốt, lại có Tam Hợp quý nhân hỗ trợ, tình hình sức khỏe ổn định.
Tình cảm khá thuận lợi, người độc thân tranh thủ thời gian rảnh để gặp gỡ bạn bè, mở rộng quan hệ xã giao, dễ dàng tìm thấy nửa kia phù hợp.
Tử vi tháng 07 âm lịch năm 2021
So với tháng trước, tử vi tháng 7/2021 âm lịch của tuổi Mão kém sắc hơn. Kim vượng khắc chế Mão Mộc, khiến vận khí suy yếu, công việc kém thuận lợi, đối diện không ít trở ngại.
Tình hình tài chính duy trì ở mức ổn định, tài vận có phần giảm sút, vận may tiền bạc của tuổi Mão không nhiều, đừng trông chờ vào các trò may rủi.
Tình hình sức khỏe của tuổi Mão không lý tưởng, bệnh vặt khó tránh, thậm chí có người còn phát hiện bệnh nghiêm trọng như ung thư...
Phương diện tình cảm gặp không ít trục trặc. Vợ chồng vì con cái, chuyện tiền bạc mà quay sang cãi vã.
Tử vi tháng 08 âm lịch năm 2021
Sang tháng Tân Dậu, vận trình của người tuổi Mão giảm sút đáng kể. Cục diện Tương Xung ảnh hưởng nặng nề khiến tinh thần làm việc của bản mệnh xuống dốc nghiêm trọng
Tài vận trung bình, không thích hợp tiến hành đầu tư dù lớn hay nhỏ.
Tình cảm khó có tiến triển mới, các cặp đôi đang yêu gặp trục trặc vì chính cái tôi cá nhân của hai người quá lớn.
Sức khỏe không tốt, đề phòng ngộ độc thực phẩm, các bệnh về mắt và xương khớp
Tử vi tháng 09 âm lịch năm 2021
Sự nghiệp vẫn có trở lực nhưng không lớn, bằng trí thông minh và tài ngoại giao khéo léo, bản mệnh vẫn đạt được mục tiêu đã đề ra.
Tài vận khởi vượng, Thứ Tài đắc lợi, mang tới vận may lớn về tài chính.
Vận trình tình cảm nở hoa kết trái, dù là người độc thân hay đã kết hôn đều thỏa mãn với các mối quan hệ hiện tại.
Về sức khỏe, tuổi Mão hết sức lưu ý vấn đề an toàn khi đi lại cũng như trong lao động.
Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021
Sang tháng Quý Hợi, vận trình của bản mệnh được thăng cấp, ví như mặt trời sau cơn mưa nhờ Bán Hợp quý nhân trợ lực. Chỉ cần hạ quyết tâm và nỗ lực tới cùng, sự nghiệp thăng tiến như vũ bão, áp lực công việc giảm đi trông thấy, thành quả thu về cũng rực rỡ hơn trước.
Phương diện tài chính khá sáng, tài vận vượng phát, Chính Tài tăng rõ rệt, Thứ Tài cũng khởi sắc không kém, mang về nguồn thu nhập khả quan cho tuổi Mão.
Tình cảm có tiến triển mới, người độc thân có rất nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng khác giới, tỷ lệ thành công trong việc tìm kiếm bạn đời rất cao.
Vận trình sức khỏe hầu như không có biến động lớn.
Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021
Công việc tuy vẫn tiến hành đều, đi tới kết quả cuối cùng nhưng quá trình thực hiện nhiều lao lực và trở ngại hơn.
Mặc dù bản mệnh vẫn gặt hái thành quả nhất định về phương diện tài lộc, nhưng có Kiếp Tài chi phối, tiền kiếm được nhưng hầu như không giữ được, có rồi lại hết.
Phương diện tình cảm nhìn chung hài hòa, có mâu thuẫn nhưng không quá nghiêm trọng, đôi bên vẫn có thể hóa giải trong sự tự nguyện và vui vẻ.
Chú ý bảo vệ sức khỏe, luyện tập nâng cao thể chất, hạn chế bệnh cũ tái phát và họa huyết quang.
Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2021
Công việc tiến triển khá ổn, tuy nhiên có thời điểm vì không tiết chế cảm xúc, bản mệnh để chuyện tình cảm xen vào công việc nên phạm sai lầm.
Về tài vận, chi tiêu trong tháng rất nhiều trong khi các khoản thu mất cân đối.
Phương diện sức khỏe cần chú ý các vấn đề về da, họa huyết quang, tai nạn xe cộ.
Người độc thân nhân duyên khá vượng. Tuy nhiên vợ chồng khó tránh khỏi mâu thuẫn, tranh luận vì chuyện con cái, chi tiêu cho dịp Tết cổ truyền

Các năm tuổi Mão
  • 1939  1999 Kỷ Mão  Mạng Thổ Đất đắp thành 
  • 1951  2011 Tân Mão  Mạng Mộc Gỗ tùng bách 
  • 1963  2023 Quý Mão  Mạng Kim Vàng pha bạc 
  • 1975  2035 Ất Mão  Mạng Thủy Nước khe lớn 
  • 1987  2047 Đinh Mão  Mạng Hỏa Lửa trong lò