Thứ Ba ngày 19-11-2019. Âm lịch: Ngày Canh Thân, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi

TỬ VI TUỔI MÃO

Tử vi tuổi Mão bao gồm các tuổi Kỷ Mão 1999, Đinh Mão 1987, Ất Mão 1975, Quý Mão 1963Tân Mão 1951 nam mạng và nữ mạng về cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn, việc lựa chọn vợ chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi và vận niên, tài chính, vấn đề tình cảm, sức khỏe và những diễn biến từng tháng trong năm .

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI MÃO

Tính cách:
Phần nhiều những người cầm tinh Mèo đều ưa thích các điều huyền diệu, kỳ lạ, bởi thế đôi khi trong giao tiếp với người đời cảm thấy họ như có cái gì sờ sợ, bàng bạc. Ở người tuổi Mão phần lớn có những thiên tình sử thật lãng mạn và đẹp đẽ. Họ có nghệ thuật yêu đương, đôi khi là những dòng nước mắt hay cái nhìn đong đưa để lối cuốn người khác giới. Họ cũng thích hưởng niềm vui nhục cảm. Đa phần người tuổi Mão thích sống theo quần thể đông vui, không thích sự lẻ loi đơn độc. Người tuổi Mão có một số cá tính và tính cách như sau :
Sống lạc quan, hòa nhã, tự do tự tại
Tính cách hơi thất thường ( hay mâu thuẫn với chính mình )
Sống lương thiện dễ tha thứ cho người khác.
Có tính lực dồi dào, tinh nhanh, lanh lợi, hoạt bát thích ứng với mọi hoàn cảnh. Có thể sống thân tình với bất cứ ai
Có cá tính kiên cường, bất khuất, nhưng cũng hay nhường nhịn không thích tranh giành với người khác.
Có tình cảm tế nhị, trực quan sinh động và óc giàu tưởng tưởng.

Sự nghiệp, cuộc đời:
Người tuổi Mão đa phần thành đạt trong thương trường và quan trường. Họ cũng hay gặp nhiều may mắn trong cuộc đời. Và họ cũng có đức tính tiến thủ. Biết nắm bắt thời có và chờ đợi cơ hội khi vận may tới để vươn lên.
Người tuổi Mão cũng cần khắc phục và tu tỉnh những nhược điểm trong cuộc đời thì mới mong giành được thành tựu. Họ cần chú ý những điểm sau:
Khắc phục tư tưởng ngại gian khổ, khi gặp khó khăn dễ sinh lòng trễ nải, nhút nhát thiếu chí hướng lơn.
Xây dựng cho bản thân một tư tưởng ổn đinh, không tránh né hiện thực.
Loại bỏ tư tưởng hư vinh, thói quen ưu sống hưởng thụ.
Tránh thói quen gặp sao hay vậy, cần có chí tiến thủ, dám kham khổ để nghiên cứu chuyên sâu làm việc tỉ mỉ.
Khắc phục tính chủ quan, quan liêu và đức tính dễ tin người khác dễ dẫn tới hỏng việc, hại cho bản thân.

Quan hệ bạn bè:
Người tuổi Mão thường có mối quan hệ bạn bè quảng giao. Ở họ đặc điểm nổi bật nhất là thường đối xử với người ngoài nhiều khi tốt hơn người thân trong nhà.

Tình yêu, hôn nhân:
Người cầm tinh con mèo đa phần là yêu đương rất ý tứ, mặc dù họ rất lãng mạn. Song ở các cô gái tuổi Mèo tình yêu của họ thường thể hiện lặng lẽ, đắm chìm, si mê mà trong trắng. Khi họ đã không yêu là tỏ thái độ "ngậm miệng ăn tiền". Họ đã nhận quà tặng hoặc vật kỷ niệm của người khác giới có nghĩa là họ đã ít nhiều bằng lòng đến với bạn rồi đó.
Các bà chủ gia đình tuổi Mão thường là những nữ chủ nhân tốt, có thể làm được những sự việc lớn và dành vinh quang hạnh phúc cho chồng. Song ở họ cũng có nhược điểm là hay "so đo", tùng kiệm. Khi biếu xén tặng ai vật gì đôi khi khá "dè xẻn", thường gặp ở những phụ nữ buôn bán thương trường hoặc làm quản lý tài chính.
Người tuổi Mão thường kết duyên với tuổi Hợi, Mùi là hạnh phúc mỹ mãn nhất. Song tuổi Hợi lại có tính trăng hoa nên tuổi Mão phải điều hòa mâu thuẫn đó thì mới sống với nhau được hạnh phúc. Ngoài ra tuổi Mão còn có thể kết duyên với một số tuổi khác như :
- Với tuổi Sửu thì có thể sống với nhau bình ổn, song tuổi Mão phải chịu khó nhường nhịn theo ý bạn đời
- Với người cùng tuổi Mão có thể là cuộc hôn nhân lý tưởng song hai người phải biết điều hòa mâu thuẫn, nhường nhịn nhau mới có hạnh phúc
- Với người tuổi Dần là cuộc hôn nhân tương đối hạnh phúc. Tuy nhiên chua hẳn là mỹ mạn kỳ diệu.
- Với tuổi Thìn cuộc hôn nhân thật Mỹ Mãn. Bởi vì người tuổi Mão thường thông minh tinh tế, có phẩm chất năng lực ngoại giao do đó khi phụ tá cho chồng trong sự nghiệp rất thành đạt. Song hai tuổi này lấy nhau dễ xảy ra phải xa cách, bởi tế phải chủ động về mặt tư tưởng, cho khỏi buồn nản, hẫng hụt.
- Với người tuổi Tỵ thường không mỹ mãn, chỉ bình thường, song phải biết lựa lời và ứng xử thì mới mong có được hạnh phúc.
- Với tổi Ngọ rất hạnh phúc.
- Với tuổi Thân cuộc hôn nhân tốt đẹp, đầm ấm. Tuy nhiên họ phải có biện pháp quản lý người tuổi Thân, vì tuổi này hay có tính giao du " sa đâu ấm đấy "
- Với tuổi Tuất là cuộc hôn nhân khiến người đời ngưỡng mộ.
Tuổi Mão tối kỵ và không nên kết ôn với tuổi Tý, Dậu vì phần lớn kết cục không hạnh phúc, gia đình luôn luôn xảy ra bất hòa, làm ăn không mấy tốt.

TỬ VI NĂM 2018 TUỔI MÃO

Tổng quan:
Thoát khỏi năm 2017 Xung Thái Tuế với nhiều xui xẻo và biến động, sang năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Mão lâm tượng Tương Hợp Thái Tuế, vận trình từng bước phục hồi và khởi sắc. Bản mệnh lại được nhiều cát tinh như Thiên Đức, Nguyệt Đức, Tuế Hợp... chiếu rọi, mưu sự dễ thành, vừa lòng đẹp ý.
Chính Tài mang tới nhân duyên hữu hảo, đặc biệt tốt cho nam mệnh. Hơn thế, nam mệnh lại được Mão Tuất tương hợp nâng đỡ, tiền đồ xán lạn, càng dễ dàng gặt hái thành công trên con đường công danh, quan lộc. Nhưng cần lưu ý, Mão Tuất nhị hợp Hỏa cục, cả hai đều ở thế độc lập, nếu không ai chịu nhượng bộ, không biết đặt mình vào góc độ của đối phương để suy nghĩ và hành động, rất dễ xảy ra xung đột, mâu thuẫn.

Trong năm, mệnh chủ dễ dàng thành công ở các hạng mục đầu tư liên quan đến bất động sản hay văn hóa nghệ thuật. Cơ duyên đến rất bất ngờ, có thể bạn không lường trước nhưng kết quả thu về hoàn toàn khả quan. Ngoài ra, bản mệnh Lục Hợp với Thái Tuế sinh Hỏa khố, đại diện cho ý thức tôn giáo, báo hiệu mối lương duyên về tôn giáo, tâm linh huyền bí.

Về phương diện sức khỏe, cần lưu ý ảnh hưởng của Tiểu Hao hung tinh, có thể vì công việc mà đau đầu, mệt mỏi, khiến gan bị suy nhược, tinh thần uể oải. Thêm nữa, sự xuất hiện của Tử Phù mang điềm báo tang tóc, chuẩn bị tâm lý sẵn sàng tiễn biệt người thân trong gia đình, họ hàng.

Về tình cảm, được hai cát tinh chủ đào hoa là Hàm Trì và Mộc Dục chiếu mệnh, vận đào hoa của người tuổi Mão khởi sắc mạnh mẽ, rất có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia phù hợp. Tuy nhiên, vì quá vượng nên đào hoa lành có thể biến thành dữ, gây hại cho các mối quan hệ tình cảm. Vì thế, cần chủ động kiểm soát chính mình, đừng hành động cảm tính để rồi lạc quá sinh bi, tự mình chuốc lấy phiền phức.

Sự nghiệp:
sang năm 2018, tuổi Mão thoát khỏi cục diện Xung Thái Tuế từ năm cũ, vận khí dần hanh thông, thúc vượng sự nghiệp thăng tiến và phát triển ngày càng ổn định.
Thiên Đức đồng hành cùng Nguyệt Đức quý nhân phò tá hữu hiệu bản mệnh trên con đường công danh, sự nghiệp. Công việc tiến triển khá thuận lợi, mưu sự dễ thành, thậm chí có thể tạo bước đột phá mạnh mẽ, nâng tầm sự nghiệp lên mức độ mới, khiến nhiều người phải nể phục.
Dù là làm công ăn lương hay tự làm chủ, làm việc trong cơ quan nhà nước hay tư nhân, bản mệnh đều có cơ hội thăng chức, tăng lương, củng cố và nâng cao địa vị trong tập thể. Nếu xông xáo và quyết liệt trong hành động, đảm bảo năng lực cạnh tranh được nâng cao, làm nhỏ hay lớn đều có thu hoạch xứng đáng.
Tuy nhiên, nhắc nhở bản mệnh cũng đừng quá ỷ lại vào quý nhân giúp đỡ, thành ra thiếu sự chủ động, dần biến mình mờ nhạt, năng lực xử lý công việc giảm sút, không hề có lợi cho bạn. Có câu “ngọc không mài không sáng”, đừng bao giờ hài lòng với chính mình mà phải luôn tìm tòi, khám phá giới hạn bản thân. Làm được điều đó, bạn sẽ không lo bị tụt hậu, trái lại luôn tiên phong trong mọi phương diện.
Giữa năm là giai đoạn mà bản mệnh cảm thấy khó khăn và nhiều áp lực nhất trong năm, bởi lúc ấy Tiểu Hao hung tinh hoành hành. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với nhiều thách thức, vấn đề phức tạp liên quan đến yếu tố con người, nhân sự. Nguyên nhân sâu xa vẫn là do có kẻ tiểu nhân đố kỵ, tìm cách hãm hại. Hành sự phải cẩn trọng, giữ thái độ khiêm tốn và đề cao cảnh giác, đừng vội “ngủ quên trên đỉnh vinh quang” kẻo khi thức dậy không biết mình đang lạc lối ở đâu.

Tài lộc:
Tài vận của người tuổi Mão khởi sắc trong năm 2018, tài lộc dồi dào, nhất là Chính Tài có dịp làm ăn lớn, kiếm lợi nhuận cao. Người làm công ăn lương tập trung phấn đấu công việc chính, không phải ôm đồm quá nhiều việc cùng lúc, chuyên tâm làm một việc sẽ gặt hái thành quả bất ngờ.
Chuyện hợp tác làm ăn diễn ra khá suôn sẻ, nhưng vì Mão Tuất hợp Hỏa cục, thể hiện 2 cá tính mạnh mẽ và luôn hướng tới sự độc lập, đó là nguyên nhân dẫn tới những bất đồng, mâu thuẫn, thậm chí là tranh chấp về lợi ích kinh tế. Vì thế, cần phải biết đặt mình vào vị trí của đối phương để nhìn nhận vấn đề, hạn chế những bất lợi có thể xảy ra với chính túi tiền của bạn.
Năm nay, tuổi Mão dễ dàng thành công ở các hạng mục đầu tư liên quan đến bất động sản hay văn hóa nghệ thuật. Cơ duyên đến rất bất ngờ, dù không dự liệu từ đầu nhưng kết quả đạt được khiến không ít người phải ngưỡng mộ.
Bên cạnh đó, bản mệnh được Thiên Đức và Nguyệt Đức hội chiếu, mang tới vận quý nhân dồi dào, tiếp thêm sinh khí và động lực để tuổi Mão vượt qua mọi khó khăn, vươn tới thành công. Nếu thấy hứng thú, bạn có thể đầu tư vào một số hạng mục có sự biến động mạnh như cổ phiếu, vàng, chứng khoán, bất động sản... Mạo hiểm trong khuôn khổ cho phép, trong sự tỉnh táo sẽ mang về cho bạn thành quả đáng kinh ngạc.
Tài lộc dồi dào là thế, nhưng tuổi Mão đừng vội chủ quan. Hung tinh Tiểu Hao xuất hiện, mang theo dấu hiệu hao tài tốn của, tiêu tiền vào những việc bất khả kháng như mất đồ, bị cảnh sát giao thông “tuýt còi”, các khoản hiếu hỷ, hội họp... Hung tinh này cũng gây ra tình trạng phá tài, nạn trộm cắp, cần hết sức thận trọng trong đầu tư, kinh doanh. Nên tiến hành từng bước, từ nhỏ tới lớn để đảm bảo an toàn, không “ném tiền qua cửa sổ” vì phút chốc hào hứng bốc đồng của bản thân.

Tình cảm:
Bước vào năm tương hợp Thái Tuế, là thời điểm hứa hẹn sự thăng hoa ngập tràn về phương diện tình cảm của người tuổi Mão. Trong năm, vận trình tình cảm có sự biến động lớn, đa phần theo chiều hướng tích cực, tình yêu lãng mạn, đời sống tình cảm phong phú, nhiều cung bậc cảm xúc.
Thiên Đức và Nguyệt Đức quý nhân cùng mang tới những mối nhân duyên hữu hảo, đứng trước người khác giới, bản mệnh muôn phần tự tin, sức hút lan tỏa, liên tiếp nhận được những lời đề nghị kết thân. Hơn thế, hai đào hoa tinh là Hàm Trì và Mộc Dục cũng trợ lực mạnh mẽ, thúc vượng vận đào hoa, thăng cấp cho các mối quan hệ. Tình yêu được khởi nguồn từ tình bạn, tình đồng nghiệp…
Có thời điểm đào hoa quá vượng tới mức biến thành đào hoa kiếp, gây phản tác dụng. Vì thế, cần chủ động kiểm soát chính mình, đừng hành động cảm tính để rồi lạc quá sinh bi, tự mình chuốc lấy phiền phức. Hạn chế tới những nơi tửu sắc, giữ mình trong các mối quan hệ, thân thiết với người khác giới quá mức bình thường cũng dễ nảy sinh tình cảm ngoài luồng.
Những ai đã kết hôn hoặc có đôi có cặp sẽ có một năm nhiều cảm xúc. Tình yêu luôn trong trạng thái được “hâm nóng”, nên đôi lứa luôn thấy gắn kết, ngày càng tin tưởng đối phương. Nhưng để có được điều đó đòi hỏi cả hai cùng phải nỗ lực, sự cố gắng từ một phía thôi chưa đủ. Nhất là nam mệnh, cần tiết chế cảm xúc, đừng để xảy ra tình trạng “lửa gần rơm lâu ngày cũng bén” với đồng nghiệp nữ, kẻo hạnh phúc gia đình sớm muộn cũng bị hủy hoại.
Trong chuyện tình cảm, sự tin tưởng luôn là yếu tố mang tính chất quyết định độ bền chặt. Ai cũng cần có “khoảng trời riêng”, đừng nên soi mói nhiều hoặc quản thúc đối phương quá chặt, rồi sinh ra tâm lý hoài nghi, gây khó chịu cho cả hai phía cũng như ảnh hưởng xấu tới không khí gia đình.
Cuộc sống cũng giống như thời tiết, thay đổi và biến động không ngừng, quan trọng là cả hai luôn hướng về nhau, mọi khó khăn đều sẽ vượt qua. Trong năm nên dành thời gian đưa cả gia đình đi du lịch cùng nhau nhiều hơn, tạo ra sự gắn kết bền chặt hơn giữa tất cả các thành viên trong nhà.

Sức khỏe:
Phương diện sức khỏe bản mệnh được Thiên Đức và Nguyệt Đức cát tinh cao chiếu, lại có Tương Hợp Thái Tuế hỗ trợ, tình trạng sức khỏe trong cả năm 2018 (theo âm lịch) bình ổn, không xuất hiện vấn đề nghiêm trọng.
Tuy nhiên Tiểu Hao hung tinh có thể gây ra tình trạng đau đầu, mệt mỏi, suy gan, tinh thần uể oải, hệ tim mạch gặp trục trặc, đau ngực… do áp lực công việc, tài chính. Luôn nhắc nhở bản thân làm việc điều độ, cân bằng thời gian cho công việc và nghỉ ngơi, tránh bị kiệt sức vì ôm đồm quá nhiều việc.
Sự xuất hiện của Tử Phù hung tinh báo hiệu điềm tang tóc, có thể trong gia đình, họ hàng sẽ có tang trong năm, tuổi Mão nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận. Hung tinh này còn mang hàm ý phải đấu tranh với bệnh tật dai dẳng, khiến cơ thể suy nhược, khí lực hư hao. Cần hạn chế tham dự đám tang, tới nhưng nơi có âm khí nặng như bãi đất hoang, hầm ngầm, nghĩa trang… kẻo cơ thể càng thêm suy nhược, dễ ốm đau bệnh tật.
Chịu ảnh hưởng của Tử Phù, phải luôn nhắc nhở bản thân đi đứng cẩn trọng, nhất là những ai thường xuyên phải lái xe đường dài, tuân thủ các quy định giao thông, lái xe tập trung, không uống rượu bia, giữ đầu óc tỉnh táo suốt chặng đường để không xảy ra tai nạn bất ngờ, nguy hiểm tính mạng của chính mình cũng như người khác.
Có Tử Phù nhập cung mệnh, tuổi Mão ra ngoài cần đề phòng bị trộm cướp. Nếu tình huống này xảy ra, tuyệt đối không đối đầu trực diện với kẻ cướp kẻo bị đánh trọng thương, mất cả của hại cả người.

Tử vi từng tháng năm 2018:
Tử vi tháng 01 âm lịch năm 2018
Xem tử vi tuổi Mão 2018, vận trình tháng đầu tiên năm Mậu Tuất của tuổi Mão nhìn chung ổn định, không xuất hiện biến động quá lớn. Nửa đầu tháng công việc tiến triển tốt, hầu như không có trở lực, nhìn chung khởi động đầu năm mới khá suôn sẻ. Cuối tháng vận khí giảm hơn đôi chút, có thể đối mặt với trở ngại hoặc phải đưa ra quyết định nào đó quan trọng.
Vận trình tài lộc tạm ổn, có thể tính chuyện đầu tư, thử sức ở các hạng mục mạo hiểm.
Phương diện sức khỏe cần chú ý tới vấn đề ăn uống.
Về tình cảm, người độc thân vượng đào hoa. Vợ chồng có bất đồng quan điểm
Tử vi tháng 02 âm lịch năm 2018
Công việc tiến triển đều đều nhưng khá áp lực. Kinh doanh, buôn bán trong tháng ảm đạm, đầu năm nhu cầu mua sắm chưa cao.
Dấu hiệu phá tài rõ ràng, có kẻ lừa gạt, gây tổn thất nghiêm trọng, cần quản lý túi tiền thật chặt, đừng "giao trứng cho ác", tin tưởng nhầm người rồi lĩnh hậu quả.
Tình trạng sức khỏe không lý tưởng, cần đặc biệt chú ý bảo vệ mắt và tim mạch.
Tình cảm thiếu sự hài hòa, vợ chồng tranh cãi liên miên, các cặp đôi đang yêu cũng khó tránh cảnh giận hờnTử vi tháng 03 âm lịch năm 2018
Xem tử vi tháng 3/2018 âm lịch, tuổi Mão lâm tượng Tương Hại, ngầm báo có tiểu nhân hãm hại, dễ bị lừa gạt về chuyện tiền bạc, tranh công đoạt vị, mưu sự khó khăn hơn trước, cần hết sức thận trọng. Các mối quan hệ rối ren
Tài vận kém sắc, Chính Tài tạm ổn, Thứ Tài hầu như không có. Trong tháng còn có dấu hiệu phá tài, lừa gạt tiền bạc.
Tình cảm có nhiều biến động, cần tỉnh táo và điềm tĩnh để xử lý mới có thể bảo vệ hạnh phúc gia đình.
Sức khỏe có dấu hiệu giảm sút, ăn uống kém ngon, chất lượng giấc ngủ giảm sút.
Tử vi tháng 04 âm lịch năm 2018
Vận trình tháng 4/2018 âm lịch của tuổi Mão chuyển biến tích cực hơn tháng trước, vận quý nhân vượng. Bản mệnh có cảm giác kiếm tiền dễ dàng và nhiều hơn trước. Các cuộc giao dịch tiền bạc, ký kết hợp đồng... đều diễn ra thuận lợi, bản thân bạn được hưởng lợi không nhỏ.
Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc, kinh doanh buôn bán cũng dễ dàng hơn. Người làm chủ doanh nghiệp, kinh doanh tự do có một tháng vất vả, tất bật nhưng thu về lợi nhuận khả quan.
Sức khỏe được cải thiện đáng kể, người ốm nhanh phục hồi thể trạng.
Tử vi tháng 05 âm lịch năm 2018
Chịu ảnh hưởng của cục diện Tương Phá, sang tháng Mậu Ngọ, vận trình của người tuổi Mão có xu hướng giảm nhẹ. Tinh thần làm việc thiếu nhiệt huyết, có bản mệnh còn tỏ vẻ thờ ơ, chán nản với việc hiện tại, mong muốn thay đổi môi trường mới.
Tài vận biến động nhiều, lúc thăng lúc trầm bất ổn. Bản mệnh có cảm giác nhìn thấy tiền trước mắt rồi mà không có cách nào hút nó về túi của mình.
Sức khỏe trung bình, ngoài việc chú trọng bản thân, nên quan tâm nhiều tới thể trạng của người thân trong gia đình, nhất là trẻ nhỏ.
Phương diện tình cảm không như ý, có dấu hiệu rạn nứt vì cả hai đều cố chấp, không ai chịu nhượng bộ.
Tử vi tháng 06 âm lịch năm 2018
Công việc tiến triển thuận lợi hơn, có dấu hiệu thăng tiến rõ rệt, xông xáo và chủ động nắm bắt sẽ sớm thành công.
Tháng này tài vận khởi sắc trông thấy, kinh doanh, buôn bán phát tài phát lộc
Thể trạng tuổi Mão tốt, lại có Tam Hợp quý nhân hỗ trợ, tình hình sức khỏe ổn định.
Tình cảm khá thuận lợi, người độc thân tranh thủ thời gian rảnh để gặp gỡ bạn bè, mở rộng quan hệ xã giao, dễ dàng tìm thấy nửa kia phù hợp.Tử vi tháng 07 âm lịch năm 2018
So với tháng trước, tử vi tháng 7/2018 âm lịch của tuổi Mão kém sắc hơn. Kim vượng khắc chế Mão Mộc, khiến vận khí suy yếu, công việc kém thuận lợi, đối diện không ít trở ngại.
Tình hình tài chính duy trì ở mức ổn định, tài vận có phần giảm sút, vận may tiền bạc của tuổi Mão không nhiều, đừng trông chờ vào các trò may rủi.
Tình hình sức khỏe của tuổi Mão không lý tưởng, bệnh vặt khó tránh, thậm chí có người còn phát hiện bệnh nghiêm trọng như ung thư...
Phương diện tình cảm gặp không ít trục trặc. Vợ chồng vì con cái, chuyện tiền bạc mà quay sang cãi vã.
Tử vi tháng 08 âm lịch năm 2018
Sang tháng Tân Dậu, vận trình của người tuổi Mão giảm sút đáng kể. Cục diện Tương Xung ảnh hưởng nặng nề khiến tinh thần làm việc của bản mệnh xuống dốc nghiêm trọng
Tài vận trung bình, không thích hợp tiến hành đầu tư dù lớn hay nhỏ.
Tình cảm khó có tiến triển mới, các cặp đôi đang yêu gặp trục trặc vì chính cái tôi cá nhân của hai người quá lớn.
Sức khỏe không tốt, đề phòng ngộ độc thực phẩm, các bệnh về mắt và xương khớp
Tử vi tháng 09 âm lịch năm 2018
Sự nghiệp vẫn có trở lực nhưng không lớn, bằng trí thông minh và tài ngoại giao khéo léo, bản mệnh vẫn đạt được mục tiêu đã đề ra.
Tài vận khởi vượng, Thứ Tài đắc lợi, mang tới vận may lớn về tài chính.
Vận trình tình cảm nở hoa kết trái, dù là người độc thân hay đã kết hôn đều thỏa mãn với các mối quan hệ hiện tại.
Về sức khỏe, tuổi Mão hết sức lưu ý vấn đề an toàn khi đi lại cũng như trong lao động.
Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2018
Sang tháng Quý Hợi, vận trình của bản mệnh được thăng cấp, ví như mặt trời sau cơn mưa nhờ Bán Hợp quý nhân trợ lực. Chỉ cần hạ quyết tâm và nỗ lực tới cùng, sự nghiệp thăng tiến như vũ bão, áp lực công việc giảm đi trông thấy, thành quả thu về cũng rực rỡ hơn trước.
Phương diện tài chính khá sáng, tài vận vượng phát, Chính Tài tăng rõ rệt, Thứ Tài cũng khởi sắc không kém, mang về nguồn thu nhập khả quan cho tuổi Mão.
Tình cảm có tiến triển mới, người độc thân có rất nhiều cơ hội gặp gỡ đối tượng khác giới, tỷ lệ thành công trong việc tìm kiếm bạn đời rất cao.
Vận trình sức khỏe hầu như không có biến động lớn.Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2018
Công việc tuy vẫn tiến hành đều, đi tới kết quả cuối cùng nhưng quá trình thực hiện nhiều lao lực và trở ngại hơn.
Mặc dù bản mệnh vẫn gặt hái thành quả nhất định về phương diện tài lộc, nhưng có Kiếp Tài chi phối, tiền kiếm được nhưng hầu như không giữ được, có rồi lại hết.
Phương diện tình cảm nhìn chung hài hòa, có mâu thuẫn nhưng không quá nghiêm trọng, đôi bên vẫn có thể hóa giải trong sự tự nguyện và vui vẻ.
Chú ý bảo vệ sức khỏe, luyện tập nâng cao thể chất, hạn chế bệnh cũ tái phát và họa huyết quang.
Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2018
Công việc tiến triển khá ổn, tuy nhiên có thời điểm vì không tiết chế cảm xúc, bản mệnh để chuyện tình cảm xen vào công việc nên phạm sai lầm.
Về tài vận, chi tiêu trong tháng rất nhiều trong khi các khoản thu mất cân đối.
Phương diện sức khỏe cần chú ý các vấn đề về da, họa huyết quang, tai nạn xe cộ.
Người độc thân nhân duyên khá vượng. Tuy nhiên vợ chồng khó tránh khỏi mâu thuẫn, tranh luận vì chuyện con cái, chi tiêu cho dịp Tết cổ truyền

Các năm tuổi Mão
  • 1939  1999 Kỷ Mão  Mạng Thổ Đất đắp thành 
  • 1951  2011 Tân Mão  Mạng Mộc Gỗ tùng bách 
  • 1963  2023 Quý Mão  Mạng Kim Vàng pha bạc 
  • 1975  2035 Ất Mão  Mạng Thủy Nước khe lớn 
  • 1987  2047 Đinh Mão  Mạng Hỏa Lửa trong lò