Thứ Ba ngày 19-11-2019. Âm lịch: Ngày Canh Thân, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi

TỬ VI TUỔI DẦN

Tử vi tuổi Dần bao gồm các tuổi Mậu Dần 1998, Bính Dần 1986, Giáp Dần 1974, Nhâm Dần 1962 , Canh Dần 1950 nam mạng và nữ mạng về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn với bạn, lựa chọn vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề vận niên, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI DẦN

Tính cách:
Phàm về số đông những người tuổi Dần hay có tính cố chấp, việc gì họ làm chưa xong thì không chịu ngưng nghỉ. Khi làm việc họ không câu nệ, song chủ yếu ưa thích những việc lớn.
Họ làm việc nhiệt tình, có hoài bão lớn, thực sự cầu thị tiến độ
Khảng khái, quyết đoán, dũng cảm, dám làm việc nghĩa giúp đỡ người khác với lòng bác ái.
Có ý thức độc lập mạnh mẽ, không muốn người khác lãnh đạo mình. Có đức tính lạc quan, dám nghĩ, dám làm, ham thích sự đổi mới.
Một đức tính đặt biệt của họ là: Đơn giản, tự nhiên

Sự nghiệp, cuộc đời:
Với người tuổi Dần họ ưa thích những công việc thuộc phạm vi lãnh đạo. Mặt khác họ cũng là những người có tài, thích tham gia vào những việc động trời.
Người tuổi Dần trong cuộc đời cần khắc phục một vài nhược điểm sau:
Các tính tự kiêu, thiếu khiêm tốn.
Thường xuyên bảo thủ, chủ quan
Trong quan hệ giao tiếp hay nóng nảy, thiếu khôn khéo dễ tin người, dễ xúc động dẫn đến sa vào cạm bẫy của đối phương.
Khắc phục tình trạng bị lẻ loi, cô độc trong công việc.
Phải nghiêm khắc với bản thân về tư tưởng đại khái qua loa đối với công việc và giao tiếp.

Quan hệ bạn bè:
Phần lớn những người tuổi Dần không thích giao du với ai quá thân mật. Đối với bất cứ ai họ cũng có thể hợp tác làm ăn được. Họ rất nhiều bạn bè song với ai cũng chỉ là sơ sơ bàng bạc.

Tình yêu, hôn nhân:
Xét về tình yêu và hôn nhân với người tuổi Dần ( cả nam và nữ ) thường diễn ra không mấy suôn sẻ, có khi đầy lãng mạn nhưng kết thúc thường là "chia ly". Người tuổi Dần có tình cảm rất phong phú, nhạy cảm, họ là những người bạn tình rất tốt. Song không phải là người bạn đời lý tường. Thông thường các thiếu nữ cầm tinh con Hổ rất có cá tính, họ mạnh dạn, chủ động, hăng hái đi tìm người yêu lý tưởng. Họ thường hay giữ trong lòng những mối tình mơ mộng, lưu luyến có khi người tình " đã giã từ", song họ vân còn ôm ấp giữ lấy như hoài niệm. Tuy nhiên, những người cầm tinh còn Hổ cũng hay gặp nhiều vận may tốt đẹp, có khi họ gặp lại những "đấng mày râu" hoặc "mỹ nhân" tâm đầu, ý hợp vừa "đẹp người, đẹp nết", Các bà chủ tuổi Dần trong gia đinh, thường là những người lo lắng đảm đang công việc, thích cuộc sống gia đình lãng mạn và mong được các đức ông chồng chiều chuộng đối xử như một tình nhân. Song ở họ cũng mang đầy đủ tính cách của một "kẻ" chuyên chế gia trưởng. Họ không bao giờ thổ lộ điều thích thú của mình với người khác giới, do đó cũng dễ tạo ra sự ngăn cách, không thỏa mãn và vì thế dễ dẫn tới sự lủng củng mâu thuẫn hoặc tan vớ trong gia đạo.
Dưới góc độ tình yêu và hôn nhân, đa phần người tuổi Dần là phiền muộn, ưu sầu. Nhiều khi cuộc tình duyên ấy tồn tại như một nơời bạn đồng hành hoặc "đồng sàng dị mộng". Tình yêu hôn nhân của người cầm tinh con Hổ luôn luôn đòi hỏi phải được cổ vũ, an ủi, và đầy lòng thông cảm mới mong đưa họ đến bến bờ " nhân quả"
Người cầm tinh con Hổ kết duyên với tổi Ngọ là lý tưởng nhất. Đương nhiên nếu cả hai hợp với nhau cả về ngũ hành thì thật là mỹ mãn. Ngoài ra nếu kết hợp với những nười tuổi Tuất, tổi Thìn thì cũng là những mối tình thường có hậu, tốt đẹp. Kết duyên với tuổi Thân, Tý, Mão, Tỵ, Dậu thường có kết cục không mấy suôn sẻ, mỹ mản.

TỬ VI NĂM 2018 TUỔI DẦN

Tổng quan:
Bước sang năm Mậu Tuất, tử vi tuổi Dần 2018 lâm tượng Tam Hợp Thái Tuế, lại có nhiều cát tinh che chở, tổng quan vận trình năm hanh thông, mọi phương diện trong cuộc sống đều có dấu hiệu tăng tiến nhất định.
Năm 2018, Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ Thứ Tài, thúc đẩy tài lộc của người tuổi Dần ngày càng vượng, dễ kiếm được món hời lớn, kinh doanh đầu tư đều có lãi. Hơn thế, vận may tài chính của mệnh chủ rất lớn, thậm chí có thể trúng thưởng, trúng số.
Trong năm nên chủ động đầu tư hoặc khởi nghiệp kinh doanh, buôn bán, đảm bảo sẽ thu lời. Dần Tuất hợp Hỏa cục, có lợi cho các dự án đầu tư về nhà đất, nhiên liệu đốt...
Dù đường Thứ Tài phất mạnh, gặp may mắn về tài lộc, nhưng đường quan lộc năm 2018 của bản mệnh cũng nhiều thăng trầm. Có thể được hợp tác, làm việc với người quyền cao chức trọng nhưng cơ hội và khả năng thăng tiến lại không nhiều. Cần xác định rõ mục tiêu, tập trung dồn sức cho một mục tiêu lớn, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn.
Tử vi tuổi Dần 2018, trong năm bản mệnh được Tam Thai cát tinh trấn mệnh, nhân duyên dồi dào, thúc đẩy sự nghiệp phát triển. Với những ai vừa khởi nghiệp hoặc mới đi làm, có thể nương tựa sức mạnh cát tinh này để ổn định sự nghiệp, biến mọi thứ đi vào quỹ đạo ổn định. Người làm công ăn lương có cơ hội thể hiện khả năng, đề xuất tăng lương được cấp trên chấp thuận.
Tam Thai có lợi cho những trải nghiệm, không ngừng học hỏi, nghiên cứu và khai thác giá trị tiềm ẩn của bản thân. Với những ai có dự định thi công chức, đừng do dự quá nhiều, nhớ là “văn ôn võ luyện”, cộng thêm chút may mắn, bạn sẽ được thỏa nguyện.
Bên cạnh những mặt tốt, tuổi Dần cũng chịu ảnh hưởng từ khá nhiều hung tinh bao gồm Ngũ Quỷ, Quan Phù, Phi Phù, khó tránh việc bị tiểu nhân vây hãm, gây điều phiền toái. Cần chú trọng xử lý tốt các mối quan hệ xã giao, đừng để chuyện nhỏ cản trở con đường thăng tiến của bạn.
Phương diện tình cảm, bản mệnh được Tam Hợp Thái Tuế nâng đỡ, tình yêu thăng hoa, nhất là người độc thân, sớm tìm được đối tượng phù hợp, thậm chí có thể tiến tới hôn nhân. Tuy nhiên, với người đã kết hôn, đào hoa kiếp chiếu mệnh, lại có Phi Phù, Quan Phù đều là hung tinh chủ về thị phi ảnh hưởng, chuyện tình cảm cũng trục trặc đủ đường.
Về sức khỏe, chú ý ảnh hưởng của Ngũ Quỷ và lưu niên Bạch Hổ, đi đứng thận trọng kẻo gặp tai nạn bất ngờ, nhẹ thì bị thương ngoài da, chảy máu, nghiêm trọng có thể phải động chạm dao kéo, thậm chí dẫn đến tử vong.

Sự nghiệp:
Phương diện sự nghiệp nhận được sự tương trợ từ Tam Hợp Thái Tuế, lại có Tam Thai cát tinh nhập mệnh, sự nghiệp phát triển ổn định và ngày càng khởi sắc.
Đường quan lộc tuy có thăng trầm, nhưng với sự trợ giúp của quý nhân và sự nỗ lực không ngừng của bản thân, những chú Hổ vẫn mạnh mẽ đương đầu với sóng gió và gặt hái thành quả nhất định. Nếu đang ấp ủ kế hoạch phấn đấu lên chức vụ mới nào đó, hãy mạnh dạn tiến hành, thành hay bại vẫn do chính bạn quyết định.
Người làm công ăn lương tạm coi là hài lòng với công việc hiện tại. Trong năm có nhiều dịp để bản mệnh phô diễn tài năng, được cấp trên cất nhắc, trọng dụng, giao phó trọng trách. Cơ hội tăng lương, thăng chức rộng mở.
Với người đang tìm kiếm cơ hội việc làm, trong năm sẽ tìm được nhiều vị trí phù hợp, hoặc được người thân giới thiệu công việc tốt. Tam Thai cát tinh giúp bản mệnh phát huy khả năng tiềm ẩn, thúc đẩy quá trình nghiên cứu, tìm tòi cho ra “sản phẩm”. Hãy mạnh dạn khởi nghiệp, dù bước đầu vấp váp khó khăn, nhưng trải nghiệm thực tế sẽ là bài học quý giá để bạn hoàn thiện mọi kỹ năng, nâng tầm sự nghiệp. Cần chủ động nắm bắt các cơ hội hợp tác, mở rộng quan hệ xã giao, tới thời điểm cần thiết, mọi thứ sẽ đi vào đúng quỹ đạo mà bạn mong muốn.
Tuy nhiên, trong năm bản mệnh chịu ảnh hưởng của không ít hung tinh, ngụ ý rằng, dù công việc có đạt được thành quả tốt nhưng không đồng nghĩa là mọi việc trôi chảy ngay từ đầu. Vạn sự khởi đầu nan, quá trình tiến hành sẽ khó tránh khỏi va vấp, cái chính là bạn vẫn kiên trì tới cùng nên vẫn có thể “về đích”.

Tài lộc:
Trong năm Thiên can Thái Tuế Mậu Thổ lộ Thứ Tài, thúc đẩy tài lộc bản mệnh ngày càng khởi sắc, vận may về tài chính lớn, dễ kiếm được món hời, kinh doanh đầu tư đều có lãi, thậm chí có thể trúng thưởng, trúng số. Đây là thời điểm bản mệnh có thể chủ động đầu tư hoặc khởi nghiệp kinh doanh, buôn bán, đảm bảo sẽ thu lời.
Thêm nữa, năm nay tuổi Dần được Tam Thai cát tinh trấn mệnh, nhân duyên dồi dào, thúc đẩy sự nghiệp phát triển thuận lợi, từ đó kích hoạt tài lộc dồi dào. Với những ai vừa khởi nghiệp hoặc mới đi làm, có thể nương tựa sức mạnh cát tinh này để ổn định sự nghiệp, biến mọi thứ đi vào quỹ đạo ổn định.
Người làm công ăn lương có không ít dịp thể hiện tài năng, cơ hội tăng lương rất nhiều, cần chủ động nắm bắt. Người kinh doanh, buôn bán nếu xử lý tốt các vấn đề liên quan đến thủ tục hành chính, thuế má, không có ý định đầu cơ tích trữ, làm việc chính đáng, đường hoàng, đảm bảo sẽ có bước tiến vượt bậc.
Với những dự án đầu tư mang tính mạo hiểm cao, cần cân nhắc kỹ càng trước khi quyết định. Các trò cá độ đỏ đen lại càng phải tránh xa kẻo lãng phí thời gian, tiền của, công sức vào trò vô bổ, cuối cùng tiền mất tật mang.
Trong năm có nhiều chi phí phát sinh bất ngờ, nên tích lũy một khoản tiền dự phòng để có thể dùng cho tình huống này mà không thụ động hay phải vay mượn người khác.

Tình cảm:
Nhận được sự giúp đỡ lớn từ Tam Hợp quý nhân, phương diện tình cảm trong năm 2018 âm lịch của tuổi Dần hanh thông phơi phới, hỷ sự liên tiếp. Người độc thân vượng vận đào hoa, sớm tìm được đối tượng ưng ý, có thể tiến tới hôn nhân viên mãn ngay trong năm.
Nói như vậy không có nghĩa là bạn “nhắm mắt chọn bừa”, mọi thứ không nên diễn ra quá nhanh mà cần phải có thời gian để đôi bên hiểu rõ về nhau. Mọi quyết định trong lúc nóng vội hay cảm tính đều có thể dẫn tới sai lầm.
Không nên “nhìn mặt mà bắt hình dong”, vẻ ngoài của một con người chưa nói lên được điều gì, cần phải tìm hiểu sâu con người bên trong của họ mới có thể biết rõ họ là người thế nào, chân thành hay lừa dối. Hãy giữ một khoảng cách nhất định giữa bạn và đối phương, đứng xa một chút để có thể quan sát tổng thể và cũng là tạo điều kiện để tình yêu có không gian để thăng hoa.
Có điều, vướng phải đào hoa kiếp nên những ai đã kết hôn sẽ gặp không ít trục trặc về chuyện tình cảm, hôn nhân. Có Bạch Hổ lưu niên kích hoạt tính động trong mình, nam mệnh tuổi Dần rất dễ nảy sinh suy nghĩ ngoài luồng, không sớm thì muộn tình trạng ngoại tình sẽ xảy ra. Cần tiết chế cảm xúc, thường xuyên chia sẻ, chuyện trò với đối phương, đừng để cảm hứng lúc bồng bột nhất thời khiến hạnh phúc gia đình tan vỡ.
Năm nay có cả Phi Phù và Quan Phù đều chủ thị phi ảnh hưởng, người tuổi Dần cần dành nhiều thời gian chăm sóc gia đình hơn nữa. Đừng quá tham công tiếc việc mà lơ là chuyện gia đình hoặc nghe những lời thị phi đồn thổi mà thiếu niềm tin vào đối phương. Sự hoài nghi, đôi khi là rất nhỏ, nhưng vô cùng đáng sợ, nó khiến bất kỳ ai đánh mấy lý trí, hành động cảm tính và rồi hệ quả là đưa ra quyết định sai lầm.

Sức khỏe:
Năm 2018, người tuổi Dần tương hợp Thái Tuế, sức khỏe khá ổn định, trọng bệnh không mắc. Cần duy trì thói quen sinh hoạt hàng ngày đều đặn, kiểm tra sức khỏe theo định kỳ để kịp thời phát hiện và chữa trị bệnh nếu có.
Chế độ dinh dưỡng cần được đặt lên hàng đầu. Ngày nay không phải ăn để no bụng nữa mà đòi hỏi phải ăn sao cho cơ thể khỏe mạnh, có thể trường thọ. Cần bổ sung đầy đủ chất dinh dưỡng để cung cấp cho cơ thể hàng ngày chứ không chỉ riêng về số lượng. Nên hình thành thói quen lựa chọn thực phẩm sạch, có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, hạn chế đồ ăn nhanh. Bên cạnh đó, chú ý ăn uống đúng giờ giấc, tránh ác hóa tình trạng đau dạ dày hoặc rối loạn hệ tiêu hóa.
Bên cạnh đó chú ý ảnh hưởng của hai hung tinh Ngũ Quỷ và lưu niên Bạch Hổ, đi đứng thận trọng kẻo gặp tai nạn bất ngờ, nhẹ thì bị thương ngoài da, chảy máu, nghiêm trọng có thể phải động chạm dao kéo, thậm chí dẫn đến tử vong.
Người trẻ tuổi thường chú trọng rèn luyện cơ thể, lại ưa mạo hiểm, thích tham gia các hoạt động mạo hiểm như leo núi, lướt sóng, đua xe... nếu không cẩn thận, rất dễ dính chấn thương nghiêm trọng như bị gãy xương, va chạm vào đầu dẫn tới chảy nhiều máu, chấn thương sọ não...

Tử vi từng tháng năm 2018:
Tử vi tháng 01 âm lịch năm 2018
Công việc có nhiều biến động, đề cao cảnh giác, thận trọng hành sự, tiết chế cảm xúc kẻo vướng họa thị phi.
Tài lộc trong tháng duy trì ở mức trung bình. Chính Tài hay Thứ Tài đều không quá vượng, trong khi đó các khoản chi tiêu rất nhiều, tài chính có phần eo hẹp
Chuyện tình cảm duy trì ở trạng thái ổn định. Vợ chồng có lúc tranh cãi. Người độc thân nhân duyên khác giới vượng
Sức khỏe: Đi lại cẩn thận để phòng tai nạn bất ngờ, họa huyết quang, bệnh cũ tái phát
Tử vi tháng 02 âm lịch năm 2018
Công việc có tiến triển nhất định, cố gắng kiên trì tới cùng cũng gặt hái được kết quả xứng đáng.
Tài lộc duy trì ở mức bình ổn, có thể tiến hành đầu tư nhưng cần chậm và chắc. Tránh xa cờ bạc đỏ đen kẻo trắng tay.
Phương diện sức khỏe cần đề phòng các bệnh vặt như cảm cúm, ho hắng, sốt cao..., nhưng nhìn chung bệnh nặng không mắc.
Chuyện tình cảm ảm đạm, cần dành thời gian và nhiều công sức hơn nữa để "hâm nóng" tình yêu của hai bạn, tránh tình trạng rạn nứt khi có kẻ thứ ba xuất hiện.Tử vi tháng 03 âm lịch năm 2018
Sang tháng 3 âm lịch năm 2018, tinh thần tuổi Dần bất ổn, suy nghĩ nhiều, tự gây áp lực cho chính mình, vướng vào không ít rắc rối, chuyện không như ý muốn
Tài chính chưa có dấu hiệu khởi sắc mà toàn thấy phải chi tiêu nhiều.
Tình cảm, hôn nhân không lý tưởng, cần dành thời gian quan tâm phương diện này kẻo hối không kịp.
Về phương diện sức khỏe, chủ yếu vì tinh thần bất ổn nên hay cảm thấy u uất, mệt mỏi, từ đó ăn uống kém ngon, ngủ nghỉ không chất lượng.
Tử vi tháng 04 âm lịch năm 2018
Công việc áp lực, thường phải thức khuya dậy sớm để làm việc, tuy nhiên hiệu quả thu về chưa thực sự xứng đáng với công sức bỏ ra.
Vào tháng Tương Hại, tuổi Dần thận trọng với những dấu hiệu phá tài, có thể là bị lừa đảo hoặc làm ăn thất thu. Cần lên kế hoạch chi tiêu cụ thể, chia nhỏ các khoản tiền riêng để dùng cho các việc cố định, tránh rơi vào tình trạng vay mượn.
Đời sống hôn nhân lục đục, phần lớn là vấn đề tài chính chi phối tất cả.
Tử vi tháng 05 âm lịch năm 2018
Công việc tiến triển thuận lợi hơn trước, có thể bạn được giao phó trọng trách nào đó, hãy nỗ lực thể hiện, đảm bảo được đánh giá cao, con đường sự nghiệp hanh thông. Các mối quan hệ xã giao hài hòa.
Tài lộc có chuyển biến tích cực, Chính Tài tăng nhẹ, Thứ Tài cũng khởi sắc, có thể mạnh dạn đầu tư, mở rộng kinh doanh.
Tình cảm lứa đôi có dịp thăng cấp, nhân duyên khởi vượng, có lợi cho người độc thân tìm kiếm nửa kia ưng ý.
Sức khỏe duy trì ở mức bình ổn.
Tử vi tháng 06 âm lịch năm 2018
Sự nghiệp có trở lực nhất định, mưu sự thận trọng. Nhưng không cần quá lo lắng, với tài ứng biến linh hoạt, cộng thêm sự năng nổ, nhiệt tình, bản mệnh vẫn gặt hái được thành quả nhất định, không lo tay trắng. Đề phòng tiểu nhân
Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc hơn so với tháng trước.
Về sức khỏe, trong tháng Thổ Vượng, bản mệnh dễ gặp các vấn đề liên quan để gan tạng, tỳ vị.
Trong tháng Kỷ Mùi năm Mậu Tuất, vận đào hoa của người tuổi Dần vượng nhất, là cơ hội tốt để người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình. Mạnh dạn mở rộng mạng lưới xã giao, kết giao bằng hữu, mở rộng trái tim đón nhận tình cảm mới. Với các cặp đôi tình cảm đã ổn định, có thể tính chuyện hôn nhân đại sự.Tử vi tháng 07 âm lịch năm 2018
Công việc gặp nhiều trở lực, khó khăn, đầy rẫy thị phi, họa quan trường, cần hết sức thận trọng.
Đầu tư có dấu hiệu thu lời, tuy nhiên lợi nhuận không quá cao, vẫn cần kiên nhẫn chờ cơ hội. Chi tiêu trong tháng nhiều, lại có hiện tượng phá tài, cần quản lý túi tiền thật chặt.
Phương diện tình cảm không lý tưởng, gia đạo bất an, vợ chồng cãi vã, khoảng cách cha mẹ và con cái ngày càng xa. Người độc thân đào hoa khá vượng, nhưng đa phần là đào hoa dữ, thận trọng trong các mối quan hệ.
Sức khỏe giảm sút, suy nhược cơ thể, sức đề kháng kém, dễ mắc các chứng bệnh thay đổi theo thời tiết.
Tử vi tháng 08 âm lịch năm 2018
Vận trình tháng 8 âm lịch của người tuổi Dần chuyển biến tích cực. Ngoài quý nhân trợ lực, tự bản thân bạn cũng nỗ lực hết mình, có sự chuẩn bị chu đáo, tinh thần làm việc hăng hái, nên càng có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Dấu hiệu thăng chức, tăng lương rõ ràng, cần chủ động nắm bắt.
Tài lộc khởi vượng, cần rèn luyện thêm kỹ năng quản lý tài chính. Đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn, có mối đầu tư thì đừng quá do dự kẻo bị tuột mất.
Tình cảm lứa đôi hài hòa, hôn nhân hạnh phúc.
Phương diện sức khỏe không gặp vấn đề gì quá nghiêm trọng
Tử vi tháng 09 âm lịch năm 2018
Sang tháng Nhâm Tuất, người tuổi Dần có Tam Hợp cục che chở, vận khí khởi vượng, mưu sự dễ thành, ưu tiên tiến hành những dự định lớn hoặc quan trọng, tỷ lệ thành công khá cao.
Tài lộc dồi dào, thu nhập đến từ nhiều nguồn, cả Chính Tài và Thứ tài đều hanh thông.
Tình yêu lứa đôi, hôn nhân gia đình đều duy trì ở mức hài hòa.
Về sức khỏe, chú ý duy trì chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và luyện tập thể thao đều đặn, tránh tình trạng tăng cân đột biến.
Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2018
Công việc tiến triển đều đều, dự án lớn được đảm nhiệm, thành quả gặt hái được không hề nhỏ.
Tài lộc vẫn trên đà vượng phát, làm ăn buôn bán phát đạt, chi tiêu có phần thoáng hơn, không phải lo nghĩ nhiều.
Vận trình tình cảm khởi sắc, hầu như không thấy dấu hiệu tranh cãi, bất hòa trong gia đình.
Sức khỏe tốt, cần duy trì tâm lý thoải mái, suy nghĩ lạc quan thì dù có bệnh tật gì cũng sớm hồi phục.Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2018
Công việc của người tuổi Dần vẫn tiến triển đều đặn, có dấu hiệu thăng quan tiến chức, tăng lương rõ ràng. Tháng này vận quý nhân và cả tiểu nhân đều vượng.
Tài lộc vẫn duy trì ở mức ổn định, tuy nhiên trong tháng phát sinh nhiều khoản chi tiêu, cần tiết chế mua sắm, tránh bị hao tài tốn của vì những thứ không đâu.
Chuyện tình cảm không vấn đề gì to tát, có chăng chỉ là đôi chút giận hờn, chưa thành cãi vã, chỉ cần bạn khéo léo dỗ dành đối phương, mọi chuyện sẽ chuyển hướng tốt đẹp.
Sức khỏe có nhiều bất lợi
Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2018
Công việc áp lực khi mà mọi dự án đều phải gấp rút hoàn thành. Điềm tiểu nhân quấy phá ngày càng rõ ràng, cần hành sự khéo léo và tỉnh táo hơn nữa, đừng tin tưởng ai một cách tuyệt đối
Dù trong tháng Chính Tài ổn định, Thứ Tài cũng có chút may mắn nhưng chuyện hợp tác làm ăn của bản mệnh không thuận lợi.
Về sức khỏe, cần chú ý tới các vấn đề về tiêu hóa, nhất là tình trạng đau dạ dày.
Tình cảm gặp trục trặc, có dấu hiệu kẻ thứ ba xen ngang phá hoại tình cảm, cần tỉnh táo đề phòng.

Các năm tuổi Dần
  • 1938  1998 Mậu Dần  Mạng Thổ Đất đắp thành 
  • 1950  2010 Canh Dần  Mạng Mộc Gỗ tùng bách 
  • 1962  2022 Nhâm Dần  Mạng Kim Vàng pha bạc 
  • 1974  2034 Giáp Dần  Mạng Thủy Nước khe lớn 
  • 1986  2046 Bính Dần  Mạng Hỏa Lửa trong lò