Thứ Ba ngày 19-11-2019. Âm lịch: Ngày Canh Thân, tháng Ất Hợi, năm Kỷ Hợi

TỬ VI TUỔI THÌN

Tử vi tuổi Thìn bao gồm các tuổi Canh Thìn 2000, Mậu Thìn 1988, Bính Thìn 1976, Giáp Thìn 1964Nhâm Thìn 1952 nam mạng và nữ mạng về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn với bạn, lựa chọn vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề vận niên, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe.

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI THÌN

Tính cách:
Tuổi Thìn có khả năng thu hút sự chú ý của người khác và cũng có những cá tính đặc biệt, đôi khi thay đổi bất ngờ khó hiểu. Nhìn chung người tuổi Thìn phần lớn có cá tính mạnh mẽ và có bản lĩnh. Trong cuộc sống họ thường không bằng lòng với thực tại và luôn luôn có ý chí vươn lên.
Người tuổi Thìn có một số tính cách bẩm sinh:
- Thích hướng ngoại
- Không thỏa hiệp
- Sống nhiệt tình, lạc quan, có chí tiến thủ mãnh liệt.

Sự nghiệp, cuộc đời:
Tuổi Thìn phần đông có vận thế tốt đẹp, tài năng bẩm sinh có dịp phát triển mạnh mẽ. Người tuổi Thìn được trời phú cho khẳ năng làm ra tiền bạc. Song trong cuộc đời không phải lúc nào cũng suôn sẻ, nhiều người phải trải qua nhiều gian truân. Có người vì mưu sinh hoặc vì công danh mà dục vọng thôi thúc đã thể hiện ra bên ngoài rất rõ bằng cách thay đổi nghề nghiệp, chuyển đổi nơi làm việc hoặc co quan liên tục. Phần lớn người tuổi Thìn thích đi ngao du đây đó và tát cả các chuyến đi của họ đều tỏ ra thành công vừa ý. Về gia sản với tuổi Thìn có người do tự lực mưu sinh mà có, có người lạ do tiền thân để lại, hoặc do người khác thân quen đền ơn, đáp nghĩa tạo dựng. Trong cuộc đời họ thường có đầu óc quy mô làm ăn lớn, tuy nhiên lại chỉ thành công lúc đầu càng về sau càng kém hơn. Chính vì vậy tới trung niên cần có kế hoạch chi tiêu đề gìn giữ của cải. Nhìn chung về tuổi Thìn thì mọi việc đều đạt được. Khi họ mất của, thất lạc đồ đạc đều dễ dàng tìm thấy.
Nói tóm lại nếu họ biết phát huy những ưu điểm và khắc phục nhược điểm thì hy vọng sẽ đạt được nhiều thành tựu
- Ưu điểm : Khi làm việc thì rất nhiệt tình, có chí tiến thủ mãnh liệt luôn đặt niềm tin cao thượng hướng về mục đích. Có đức tính thành thực, khoan hồng độ lượng và tinh thần quả quyết. Họ vốn rất thông minh và lòng cần mẫn nhẫn nại trong công việc.
- Nhược điểm : Người tuổi Thìn đôi khi còn bỏ cuộc giữa chừng khi gặp khó khăn, hay tự phụ, chủ quan, kiêu ngạo, bảo thủ, ngoan cố và khó kiềm chế bản thân. Họ đặt tiêu chuẩn rất cao ở người khác, nhưng trong quan hệ xã hội lại hơi thiếu cẩn trọng và không kín đáo.

Quan hệ bạn bè:
Người tuổi Thìn trong quan hệ giao tiếp đối đãi với người đời thường tỏ ra có ý thức trách nhiệm, phụ thiện và giữ chứ tín. Họ thường tìm kiếm kết bạn với người có năng lực để giao du, đồng đạo nhằm gắng sức vươn lên.

Tình yêu, hôn nhân:
Trong tình yêu, tuổi Thìn thường xảy ra quan hệ thích đối tượng của người khác. Đa phần họ tự quen biết bạn đời mà nên duyên, từ đó có nhiều cặp đẹp đẽ đến già. Một đặc điểm của tuổi Thìn là luôn lý tưởng hóa sự vật, phàm việc vì cũng muốn hoàn thiện, hoàn mỹ. Họ rất nghiêm khắc với bản thân và với người khác, đôi khi họ hơi cố chấp.
Trong hôn nhân của tuổi Thìn đa phần họ không phải là người chủ động đi tìm ý trung nhân, khi yêu đương họ ít khi buồn phiền. Một khi cảm thấy không yêu được nữa thì phần nhiều tuổi Thìn từ giã người yêu, chứ ít khi người ta bỏ họ.
Phần đông nữ tuổi Thìn thường có nhiều người tìm đến nhưng các cô gái tuổi này lại thường bỏ lỡ cơ hội của tình duyên đẹp đẽ nhất ban đầu và vì vậy họ hay lập gia đình rất muộn màng. Có người phải lấy lẽ hoặc sống độc thân. Nhưng kỳ lạ nhất là với họ lại có một số không ít hay mặc phải sự cố là "tảo hôn".
Về tính cách các cô gái tuổi Thìn thường hay để ý đến người xung quanh. Họ thích trang điểm và si mê ngả vào vòng tya của người yêu, tình cảm nồng cháy ngọt ngào trong ứng xử, khiến người bạn tình không nỡ rời xa. Người tuổi Thìn phần lớn có thể lực dồi dào, đương nhiên trong yêu đương họ là "kiện tượng" khiến bạn tình khác giới thỏa mãn chốn "thiên đường". Bởi vậy, họ cũng lấy "chuẩn mực" yêu cầu về tình ái để quyết định có yêu hay không? Từ đó, trong họ dễ nảy sinh sự phai nhạt, chia tay với bạn tình khi cảm thấy đối tượng không đáp ứng được các nhu cầu về tình ái. Các bà chủ gia đình tuổi Thìn khi tìm được đức lang quân như ý họ sống với nhau rất hạnh phúc. Họ có một sức hút phi phàm với người khác giới.
Tuổi Thìn phần lớn kết duyên với tổi Thân, Tý, Dậu thường có hạnh phúc mỹ mãn. Đối với tuổi Thân, người tuổi Thìn thường bị ma lực của tuổi Thân chinh phục. Kết cục hôn nhân của họ là vinh hoa, phú quý. Nếu kết hôn với tuổi Dậu cuộc sống cũng dễ đâm hoa kết trái. Ngoai 3 tuổi trên tuổi Thìn cũng có thể kết duyên với các tuổi : Dần, Mão, Hợi, riêng tuổi Hợi hay có tính đào hoa, do đó người tuổi Thìn phải lựa thời ứng chế thì tuổi Hợi sẽ suốt đời hy sinh cả sự nghiệp cho mình.
Nếu 2 tuổi Thìn cùng kết duyên thì tuổi trẻ hay tranh cãi có trục trặc, đến trung niên hòa thuận may mắn. Khi về già hòa hợp, yên ổn. Đó là cuộc tình duyên đồng tuổi trước buồn sau vui.
Tuổi Thìn phần lớn không nên kết duyên với tuổi Mùi, Tuất, Sửu, Tỵ. vì các cuộc hôn nhân này diễn ra không mấy hạnh phúc, kết cục có nhiều sầu muộn. Tuy nhiên trường hợp kết hôn với tuổi Mùi, cha mẹ ăn ở với nhau có nhiều trục trặc nhưng con cháu đôi khi lại được thịnh vượng

TỬ VI NĂM 2018 TUỔI THÌN

Tổng quan:
Bước sang năm Mậu Tuất 2018, người tuổi Thìn lâm tượng Xung Thái Tuế (còn được gọi là cục diện Phản ngâm, cũng là một trong hình thức phạm Thái Tuế). Xung Thái Tuế ý chỉ đối kháng, xung đột, giao tranh, khiến vận trình toàn năm thăng trầm bất ổn, tai họa không ngừng. Mệnh cung lại có hung tinh hội chiếu, không có cát tinh hóa giải, khiến vận trình càng thêm ảm đạm, nhiều phiền muộn, áp lực tứ bề vây hãm.
Xét về Thiên can Thái Tuế, Mậu Thổ lộ xuất Tỷ Kiên, ngụ ý bản thân phải tự lực cánh sinh, việc gì cũng đến tay, cũng phải ra mặt để xử lý, mưu sự vất vả, nỗ lực gấp nhiều lần so với thường lệ mới mong phát triển sự nghiệp ổn định. Khả năng thăng tiến trong sự nghiệp không cao, dễ vì chuyện riêng mà mâu thuẫn, cãi vã với cấp trên khiến quan hệ thiếu hài hòa, không được nâng đỡ.
Trong năm mệnh chủ bị Tuế Phá hung tinh phá hoại các mối quan hệ xã giao, cần chú trọng thắt chặt các mối quan hệ, sẽ hạn chế điều tiếng thị phi, tai bay vạ gió. Công việc chủ “thủ”, không nên chủ “công”, lấy tĩnh chế động, làm tốt công việc hiện tại, không tham lam vô độ, ôm đồm nhiều việc, nhảy việc, chuyển ngành nghề… ắt tự mình gây sóng gió.
Tử vi tuổi Thìn 2018, phương diện tài lộc bị Tuế Phá và Đại Hao hung tinh chèn ép, ắt có sự lo lắng về tổn hao tiền của. Cầu tài trong năm gặp khó khăn, dễ phá tài, phát sinh những khoản chi tiêu bất ngờ, khó tránh phải nợ nần, vay mượn.
Về tình cảm, Tuế Phá xuất hiện mang theo dấu hiệu rạn nứt, nghiêm trọng có thể dẫn đến việc đường ai nấy đi, ly hôn. Người độc thân dễ bỏ lỡ nhân duyên tốt đẹp.
Sức khỏe không lý tưởng, tinh thần bất ổn, chịu tác động ngoại cảnh mà trở nên ưu sầu, phiền muộn, không có ý chí phấn đấu. Áp lực từ công việc, tài chính khiến tinh thần càng xuống dốc, suy nghĩ lo lắng nhiều hại sức khỏe. Ngoài ra, đề phòng ảnh hưởng của Xung Thái Tuế, có thể gây ra tai nạn xe cộ, phải đi đứng thận trọng.

Sự nghiệp:
bước vào năm Tương xung Thái Tuế, công việc của người tuổi Thìn nhiều biến động, xuất hiện nhiều khó khăn ngoài dự tính, khiến tiến độ công việc trì trệ, mất nhiều thời gian, công sức để xử lý. Cần phải linh hoạt khi hành sự, làm tốt công tác chuẩn bị sẽ hạn chế hung họa.

Thêm nữa, trong năm Mậu Thổ lộ xuất Tỷ Kiên, ngụ ý bản thân phải tự lực cánh sinh, việc gì cũng đến tay, cũng phải ra mặt để xử lý, mưu sự vất vả, nỗ lực gấp nhiều lần so với thường lệ mới mong phát triển sự nghiệp ổn định. Khả năng thăng tiến trong sự nghiệp không cao, dễ vì chuyện riêng mà mâu thuẫn, cãi vã với cấp trên khiến quan hệ thiếu hài hòa, không được nâng đỡ.

Tuế Phá hung tinh khiến tinh thần bấn loạn, làm việc thiếu tập trung, dễ phạm sai lầm, có thể bị trừ lương, cắt thưởng. Làm việc gì cũng phải tỉ mỉ, rà soát nhiều lần, duy trì thái độ cầu tiến mới có thể tránh được điều phiền toái, đồng thời mở ra cơ hội phát triển cho chính mình.

Năm 2018, bản mệnh cần chú trọng thắt chặt các mối quan hệ, sẽ hạn chế điều tiếng thị phi, tai bay vạ gió vì tiểu nhân vây hãm, tìm cách quấy phá không ngừng. Công việc chủ “thủ”, không nên chủ “công”, lấy tĩnh chế động, làm tốt công việc hiện tại, không tham lam vô độ, ôm đồm nhiều việc, nhảy việc, chuyển ngành nghề… ắt tự mình gây sóng gió.

Với những ai có ý định thay đổi công việc, cần xác định rủi ro cao bởi sự cạnh tranh rất lớn, đồng thời công việc mới chưa chắc đã tốt bằng việc hiện tại. Tốt hơn hết nên cân nhắc lại vấn đề thật nghiêm túc, đừng hành động tùy hứng, sau này phải hối tiếc.

Nếu có ý định khởi nghiệp trong năm, tuổi Thìn chuẩn bị tâm lý sẵn sàng ứng phó với những điều bất lợi nhất có thể xảy đến với mình. Cảm thấy kinh nghiệm chưa đủ, vẫn còn do dự thì tốt hơn hết đừng vội mạo hiểm, nên dành thời gian học hỏi, tích lũy thêm, chờ cơ hội khác.

Tài lộc:
Năm Mậu Tuất vì bản mệnh xung khắc Thái Tuế, tài vận lên xuống thất thường, cần có kế hoạch quản lý tài chính và chi tiêu tốt, lấy tích lũy, tiết kiệm làm trọng. Sức ảnh hưởng của Tuế Phá và Đại Hao hung tinh rất mạnh, gây ra sự hao tổn về tiền của, cầu tài gặp khó khăn, mưu sự gập ghềnh, khó tránh phải nợ nần, vay mượn. Ngoài ra, nó còn có nghĩa là hao tổn sinh lực, tốn tiền của vì sức khỏe, chữa trị bệnh tật.
Đại Hao xuất hiện không những gây trở lực trên con đường cầu tài mà còn hút vận xui xẻo, khiến bản mệnh dễ bị trộm cắp, mất đồ quý giá… Do đó, ra ngoài phải cẩn thận nhìn trước ngó sau, quản lý túi tiền chặt chẽ.
Hung tinh này còn khiến Thứ Tài ảm đạm, dễ thất bại trong đầu tư, nhắc nhở tuổi Thìn không nên tiến hành các hạng mục đầu tư mạo hiểm kẻo mất cả chì lẫn chài. Với người kinh doanh tự do, có Đại Hao xuất hiện đồng nghĩa với vốn liếng gia tăng, gặp khó khăn về tài chính trong thời gian ngắn, cần có đối sách chi tiêu thông minh, khống chế nguồn vốn lưu động, đề phòng xảy ra bất trắc do tình hình biến động chung.
Trong hợp tác làm ăn, kinh doanh, cần chủ động tìm hiểu kỹ về đối tác, tránh tình trạng tranh chấp về lợi ích sau này. Nên thỏa thuận mọi thứ rõ ràng trước khi bắt tay hợp tác. Tốt hơn hết mọi việc đều ghi ra giấy trắng mực đen rõ ràng, hai bên ký kết, sau này có bằng chứng để đối chiếu.

Tình cảm:
vận trình tình cảm năm 2018 âm lịch của người tuổi Thìn có biến, gặp nhiều trục trặc, trở ngại tâm lý. Người đã kết hôn bị Tuế Phá ảnh hưởng nặng nề, dễ nảy sinh mâu thuẫn từ những việc nhỏ nhặt. Đại Hao hung tinh khiến tình cảm các cặp vợ chồng ngày càng lạnh nhạt, thờ ơ, có dấu hiệu rạn nứt, nghiêm trọng còn dẫn đến ly thân, ly hôn.

Để hạn chế tình trạng tồi tệ xảy ra, trong cuộc sống thường nhật, các cặp vợ chồng nên để ý và quan tâm tới cảm xúc của nhau nhiều hơn. Chú ý đến từng lời ăn tiếng nói, đừng để lời nói vô ý làm tổn thương đối phương. Không phải ở với nhau lâu là có thể xuề xòa quá mức, càng lâu càng cần giữ cho mình những nét riêng huyền bí, tạo sự hấp dẫn từng ngày, có như vậy tình yêu mới luôn được hâm nóng.

Nếu có điều kiện, gia đình nên đi du lịch cùng nhau nhiều hơn. Cùng trải nghiệm không gian mới, làm quen với con người mới, tư duy dễ thay đổi, tinh thần hứng khởi, rất có lợi cho tình cảm vợ chồng.

Trong năm người độc thân có nhiều cơ hội mở rộng các quan hệ xã giao nơi cơ quan làm việc, trường học…, nhân duyên khác giới cũng không đến nỗi tệ, nhưng mối quan hệ chỉ dừng lại ở mức bình thường, không quá sâu đậm, khó có thể thăng hoa thành tình yêu. Một số người vì sức ép về tuổi tác, sự thúc giục của gia đình mà vội vàng nhận lời yêu đương trong khi trái tim không hề rung động.

Sức ảnh hưởng của Tuế Phá khiến tình cảm của người độc thân chưa đâu vào đâu, thậm chí có thể bỏ lỡ mối nhân duyên tốt đẹp. Nữ mệnh dễ rơi vào trạng thái cô đơn vì đối phương lạnh nhạt, từ đó nảy sinh tâm lý hoài nghi, không tin tưởng vào tình yêu, thậm chí ngay chính bản thân mình.

Sức khỏe:
Năm 2018 sức khỏe của người tuổi Thìn không lý tưởng, tinh thần bất ổn, chịu tác động ngoại cảnh mà trở nên ưu sầu, phiền muộn, không có ý chí phấn đấu. Áp lực từ công việc, tài chính khiến tinh thần càng xuống dốc, suy nghĩ lo lắng nhiều hại sức khỏe. Ngoài ra, đề phòng ảnh hưởng của Xung Thái Tuế, có thể gây ra tai nạn xe cộ, phải đi đứng thận trọng.

Trong năm Mậu Tuất, người tuổi Thìn không có cát tinh tương trợ, hung tinh đầy rẫy, lại thêm cục diện xung khắc Thái Tuế ảnh hưởng, tình trạng sức khỏe bất ổn, đáng phải lo ngại. Dù không mắc bệnh nghiêm trọng, nhưng ốm vặt thường xuyên, sức khỏe ngày càng giảm sút.

Tinh thần là yếu tố có tác động trực tiếp tới thể trạng. Do tác động của ngoại cảnh, bản mệnh dễ ưu phiền, mệt mỏi, lo lắng thái quá, làm việc như không có lực, thiếu ý chí phấn đấu, bỏ cuộc giữa chừng dẫn đến thất bại. Tuổi Thìn vốn cao ngạo, khó chấp nhận bất cứ thất bại nào, vì thế tâm lý lại càng căng thẳng, khiến sức khỏe sa sút.

Cục diện Xung Thái Tuế báo hiệu điềm xui xẻo, tai nạn bất ngờ, nguy hiểm tính mạng. Áp lực tứ bề từ công việc, tài chính, chuyện tình cảm… khiến sinh hoạt thường nhật bị đảo lộn, ngày đêm bất phân, ăn uống no đói thất thường, cơ thể ngày càng bị hao mòn, ốm yếu.

Tuế Phá lâm mệnh gây ra các chứng đau nhức gân cốt, gây hại cho hệ tiêu hóa. Thường ngày cần chú trọng nhiều tới vấn đề ăn uống, đảm bảo chế độ dinh dưỡng khoa học. Với những ai từng mắc bệnh dạ dày càng phải thận trọng hơn, duy trì ăn uống và nghỉ ngơi điều độ, đúng giờ giấc, tránh tình trạng bệnh tái phát càng nghiêm trọng.

Khi tham gia các hoạt động ngoài trời, chú ý bảo vệ phần đầu và chân tay, tránh va đập mạnh gây chấn thương, chảy máu. Ngoài ra, nhắc nhở những ai thường xuyên lái xe đường dài cần tuân thủ nghiêm ngặt các quy tắc an toàn giao thông, đảm bảo an toàn trên suốt các lộ trình.

Tử vi từng tháng năm 2018:
Tử vi tháng 01 âm lịch năm 2018
Công việc cũng không quá áp lực. Tuy nhiên, sau đó sẽ có sự thay đổi đáng kể, hãy luôn trong tư thế sẵn sàng để đón nhận và ứng phó.
Tài lộc ở mức khá, việc chi tiêu nhiều cho dịp Tết đã "ngốn" của bạn không ít tiền của dù đã có sự chuẩn bị, tính toán từ trước.
Phương diện sức khỏe cần chú ý ăn uống điều độ, uống rượu bia nhiều, lại thức khuya rất có hại cho thận và gan.
Vận trình tình cảm tồn đọng khá nhiều vấn đề
Tử vi tháng 02 âm lịch năm 2018
Sang tháng Ất Mão, tuổi Thìn lâm tượng Tương Hại, có dấu hiệu cạnh tranh, lừa gạt trong công việc, hợp tác làm ăn, tiền bạc, mưu sự khó thành.
Thu nhập trong tháng bình ổn, Chính Tài có dấu hiệu tăng nhẹ, Thứ Tài cũng khởi sắc hơn
Tình cảm ở mức trung bình. Đời sống hôn nhân khó tránh lúc căng thẳng.



Tử vi tháng 03 âm lịch năm 2018
Công việc tiến triển thuận lợi, đầu xuôi đuôi lọt, cơ hội thăng chức tăng lương rõ ràng, cần chủ động nắm bắt. Sự nghiệp có bước phát triển vượt bậc, đạt thành tích cao, khiến người khác phải ngưỡng mộ.
Tài vận khởi sắc mạnh, cả Chính Tài và Thứ Tài đều có thu nhập khả quan. Vận may tài chính trong tháng rất lớn, bản mệnh còn có cơ hội trúng thưởng, trúng số...
Tình cảm vợ chồng hòa hợp, con cái khỏe mạnh, hiếu thảo với cha mẹ.
Sức khỏe của bản mệnh ổn định, đảm bảo mọi lộ trình bình an vô sự.
Tử vi tháng 04 âm lịch năm 2018
Sang tháng Đinh Tị, vận trình của người tuổi Thìn vẫn trên đà hanh thông, hầu như không gặp trở lực nào quá lớn, có chăng chỉ là một vài khó khăn tức thì, bản mệnh sẽ giải quyết xong xuôi bằng sự thông minh và khéo léo của mình.
Tài vận khá vượng, đầu tư có dấu hiệu thu lời, tiếp tục duy trì sẽ gặt hái thành quả lớn hơn
Phương diện tình cảm khá lý tưởng, vận đào hoa nở rộ. Đời sống vợ chồng hòa hợp
Sức khỏe không vấn đề nghiêm trọng, có điều chú ý khi lái xe, đề phòng tai nạn.
Tử vi tháng 05 âm lịch năm 2018
Công việc thuận lợi. Các mối quan hệ xã giao hữu hảo, vận quý nhân vượng tạo điều kiện thuận lợi cho tuổi Thìn ký kết hợp đồng, thỏa thuận hợp tác làm ăn
Tài vận vẫn trên đà khởi sắc, có lợi cho kinh doanh, buôn bán và đầu tư, nhất là các hạng mục bất động sản.
Tình cảm lứa đôi chuyển biến tích cực, mâu thuẫn hay hiểu nhầm nào cũng đều được hóa giải.
Tình hình sức khỏe ổn định, bệnh nặng không mắc.
Tử vi tháng 06 âm lịch năm 2018
Vận trình tháng Kỷ Mùi năm 2018 của người tuổi Thìn duy trì ở mức trung bình, so với tháng trước có phần giảm sút, nhưng không đến nỗi tệ
Tài vận ổn định, Chính Tài có dấu hiệu tăng nhẹ, nguồn thu nhập chủ yếu vẫn dựa vào công việc hiện tại của bạn
Về sức khỏe, chú ý bảo vệ hệ tiêu hóa, da dẻ. Gia đình nào có trẻ nhỏ càng cần phải chú ý điều này.
Tình cảm vợ chồng khăng khít, tạo điều kiện thuận lợi để bản mệnh tập trung phấn đấu cho sự nghiệp



Tử vi tháng 07 âm lịch năm 2018
Sang tháng Tam Hợp với bản mệnh, vận trình của người tuổi Thìn khởi sắc trông thấy, vận quý nhân vượng, tài năng được phát huy mạnh mẽ.
Tài vận sáng, có thu hoạch tài chính nhất định.
Chuyện tình cảm ngày càng được củng cố, đôi bên yêu đương mặn nồng, có thể tiến tới hôn nhân hạnh phúc.
Sức khỏe của tuổi Thìn không có gì đáng lo ngại ngoài một số bệnh vặt như cảm cúm, đau đầu, ho hắng...
Tử vi tháng 08 âm lịch năm 2018
Tiến trình công việc khá suôn sẻ, làm việc có đầu có cuối, nỗ lực và kiên trì tới cùng sẽ thành công.
Vận trình tài lộc duy trì ổn định, các khoản thu chi cân đối, bạn có thể tích lũy một khoản tiền khá lớn để dùng cho tương lai.
Trong tháng gia đình bạn có hỷ sự, không khí gia đình đầm ấm, hóa giải mọi mâu thuẫn, phiền muộn.
Tháng này tình trạng sức khỏe của bạn được cải thiện hơn trước. Chú ý không tham gia các hoạt động mạo hiểm là được.
Tử vi tháng 09 âm lịch năm 2018
Công việc đối diện nhiều khó khăn, áp lực nên thăng trầm bất ổn. Có những việc tưởng chừng sắp hoàn thiện nhưng giữa chừng lại bị dừng lại do sự cố hoặc lý do khách quan nào đó.
Vận trình tài lộc không có khởi sắc, duy trì nó ở mức ổn định là tốt rồi, không cưỡng cầu phát tài phát lộc.
Tâm lý bất ổn là nguyên nhân chính khiến vận trình tình cảm của bản mệnh xuống dốc.
Sức khỏe của tuổi Thìn giảm mạnh vì tinh thần suy sụp, suy nghĩ quá nhiều và áp lực không được giải tỏa.
Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2018
Công việc dù đối mặt nhiều trở lực, song bản mệnh nỗ lực giải quyết, tinh thần làm việc hăng say và cầu tiến, cuối cùng vẫn đạt được kết quả khả quan. Quý nhân vận trong tháng khá vượng, yên tâm là bạn không đơn thương độc mã hành động.
Tài vận khá sáng, có thu hoạch nhất định, có làm ắt có ăn, không phải lo nghĩ quá nhiều.
Vận trình tình cảm duy trì ở mức hài hòa, đời sống hôn nhân có phần tẻ nhạt, cần lắm những giây phút đôi bên chia sẻ, cùng đi du lịch để hâm nóng tình cảm.
Thìn Thổ vững vàng, sức đề kháng tốt, ít khi mắc các chứng bệnh vặt.



Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2018
Công việc được quý nhân phù trợ nên hanh thông, trôi chảy, gặt hái thành quả lý tưởng, được cất nhắc lên vị trí cao hơn.
Tài vận trung bình, không có dấu hiệu phá tài rõ rệt mà chỉ tiềm ẩn nguy cơ, vẫn nên thận trọng trong quản lý tài chính.
Phương diện tình cảm có nhiều mâu thuẫn.
Sức khỏe bình ổn, lưu ý khi đi xa gặp sự cố bất ngờ hoặc ăn uống không hợp khẩu vị, chất lượng giấc ngủ giảm, ảnh hưởng xấu tới thể trạng
Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2018
Đây đã là tháng cuối cùng của năm Mậu Tuất, vì cục diện Tương Phá ảnh hưởng, vận trình của tuổi Thìn xuất hiện không ít trục trặc, kể cả công việc, tiền bạc hay chuyện tình cảm. Có dấu hiệu bị người khác lừa gạt tiền của, cẩn trọng trong hợp tác làm ăn.
Sức khỏe giảm sút trông thấy, biểu hiện là thường xuyên đau đầu, mệt mỏi vì phải suy nghĩ quá nhiều.
Chuyện tình cảm bằng mặt chứ không bằng lòng, nội bộ gia đình lục đục, mâu thuẫn nảy sinh giữa cả vợ với chồng, cha mẹ với con cái.

Các năm tuổi Thìn
  • 1940  2000 Canh Thìn  Mạng Kim Vàng sáp ong 
  • 1952  2012 Nhâm Thìn  Mạng Thủy Nước chảy mạnh 
  • 1964  2024 Giáp Thìn  Mạng Hỏa Lửa đèn to 
  • 1976  2036 Bính Thìn  Mạng Thổ Đất pha cát 
  • 1988  2048 Mậu Thìn  Mạng Mộc Gỗ rừng già