Thứ Ba ngày 27-2-2024. Âm lịch: Ngày Tân Dậu, tháng Bính Dần, năm Giáp Thìn

TỬ VI TUỔI THÂN

Tử vi tuổi Thân bao gồm các tuổi Giáp Thân 20041944, Nhâm Thân 1992, Canh Thân 1980, Mậu Thân 1968, Bính Thân 1956nam mạng và nữ mạng về phương diện cuộc sống, con đường tình duyên, phần gia đạo công danh, những tuổi hợp làm ăn với bạn, lựa chọn vợ hoặc chồng, những tháng gặp phải đại kỵ, ngày giờ xuất hành hợp với tuổi của bạn, vấn đề vận niên, vấn đề tài chính, tình cảm và sức khỏe

TỬ VI TRỌN ĐỜI TUỔI THÂN

Tính cách:
Tuổi Thân có tài chí cao, sáng suốt, lại có trí tiến thủ mạnh mẽ, nhanh nhẹn linh lợi dễ thích nghi với mọi hoàn cảnh. Đặc biệt tuổi này có tính cách cứng rắn, thích cạnh tranh trên đường đời, thích hướng ngoại. Tuổi Thân khi buồn, vui lo lắng hay biểu lộ qua ngôn ngữ cửa miệng và dáng vẻ bề ngoài.

Sự nghiệp, cuộc đời:
Người tuổi Thân có số vận khá. Ở họ có thể hợp tác làm ăn được với nhiều người, kết quả sẽ thu được thắng lợi lớn. Tiền tài của người tuổi Thân không thiếu, đôi lúc có những món tài lộc đến bất ngờ. Người tuổi Thân có tài tổ chức các đoàn thể, nghiệp đoàn, có người thăng tiến trở thành chính khách, nguyên thủ, vĩ nhân.
Đối với thương trường, khi đầu tư phải có quyết tâm lớn và lòng kiên nhẫn chờ đợi thì sẽ ky vọng đạt được mục đích. Trong quan trường phải loại bỏ các nhược điểm:
-Cần khiêm tốn, không nên vênh váo tự đắc.
-Bỏ bớt lòng ích kỷ, ghen ghét, đố kỵ, với người đời
-Phải thành thật với đồng nghiệp.
-Mọi việc khi làm phải nghiên cứu sâu sắc, tỷ mỷ, không được " cưỡi ngựa xem hoa" dễ thất bại.
-Cần Phải khắc phục tính cẩu thả và xây dựng một bản lĩnh nghị lực khi gặp hoàn cảnh khó khăn.
Đối với người tuổi Thân, phần lớn trong việc đầu tư đều không mang lại lợi nhuận lớn. Chú ý kiêng cờ bạc để tránh tán gia bại sản. Số đông người tuổi Thân có bất động sản, nhà cửa đất đai. Song hầu hết cuộc đời đều phải trải qua vất vả thăng trầm mới thành đạt.
Về gia đình họ cũng gặp phải trắc trở, trầm luân không mấy được suôn sẻ , Trong trốn quan trường nên tránh xa kiện tụng mà nên giải hòa với đối phương. Tuổi này khi mất mát của cải có đòi được cũng không còn nguyên vẹn

Quan hệ bạn bè:
Người tuổi Thân do tính rộng rãi, thoáng đãng nên có mối quan hệ tốt với bạn bè nên có nhiều người là tri âm, tri kỷ giúp đỡ cho họ. Trong quan hệ giao tiếp, người tuổi Thân luôn luôn là người lão luyện có sở trường.

Tình yêu, hôn nhân:
Phần lớn tuổi Thân do tự tìm hiểu mà đến với nhau nên khá thuận lợi trong cuộc sống gia đình. Song một số không nhỏ hay thay đổi tình yêu, người bạn đời.
Những người thiếu nữ cầm tinh con khỉ luôn có vẻ hấp dẫn đối tượng khác giới. Họ luôn tươi tắn, rạng rỡ và tự nhiên. Khi họ tới đâu là nơi ấy trở thành vui vẻ, phấn chấn. Giới mày râu rất cảm kích trước sự năng động, linh hoạt, duyên dáng và nét đẹp của họ. Họ thích sống lãng mạn, đa tình và dễ mắc vào con đường tình ái, nhất là các thiếu nữ có năng khiếu nghệ thuật : diễn viên, ca sỹ... thường xảy ra những cuộc tình nhanh chóng và cũng kết thúc chia ly như lần họ đến với nhau.
Mùa kết hôn với tuổi Thân là mùa Xuân.
Những bà chủ gia đình tuổi Thân đa phần là những người vợ đảm, ngoài xã hội cũng là người giao thiệp giỏi. Họ nên gắn chặt với chồng để giáo dưỡng con cái, tu nhân, tích đức và đặc biệt là học cách ứng xử, tề gia nội trợ.
Người tuổi Thân về phương diện trí lực luôn luôn cao hơn người khác một bậc, vì vậy khi yêu họ hay đòi hỏi tình yêu chân thật, bốc lửa. Nhưng khi nhìn thấy nhược điểm của đối phương họ lại dễ dẫn đến xa lánh, lãnh đạm. Người tuổi Thân trong quan hệ yêu đương thường dẫn tới cực đoan, chậm kết hôn hoặc kết hôn nhiều lần ... hoặc sống độc thân.
Nam giới tuổi Thân thường hay có nhiều bạn gái, nhưng anh ta không thích đặt tình cảm trọn vẹn cho một ai cả. Anh ta luôn mong muốn một tình yêu thật lý tưởng, hoàn mỹ và đương nhiên vì thế anh ta thường bỏ mất cơ hội.
Trong số 12 con vật cầm tinh thì người yêu lý tưởng nhất của tuổi Thân là tuổi Tý. Họ có thể sống với nhau tương thân tương ái đến lúc đầu bạc răng long.
Nếu kết duyên với tuổi Sửu: Tình yêu lúc đầu khá vất vả, nhưng người tuổi Sửu rất yêu thương, biết ky sinh và nhượng bộ, thậm chí còn tha thứ cho hành động không trung thủy của tuổi Thân, nên cuộc sống của họ vẫn khai hoa, kết trái.
Kết hợp với tuổi Mão tạo ra một cuộc hôn nhân vừa ý, đẹp đời.
Kết hợp với tuổi Thìn là cuộc hôn nhân mỹ mãn, như đôi ngọc kết song, công thành danh toại
Kết hợp với Ngọ tuy khó có tể ăn ở lâu dài nhưng đời con cháu lại hưng thịnh, giàu sang.
Kết hợp với tuổi Tuất, tuổi Hợi: Cuộc tình duyên kết thúc có hậu và gia cảnh có lúc thịnh vượng.
Ngoài ra các tuổi: Tỵ, Dậu, Dần kết duyên với tuổi Thân đều có kết quả không mấy hạnh phúc.

TỬ VI NĂM 2021 TUỔI THÂN

Tổng quan:
Bước sang năm Canh Tý, Thân Kim cùng lưu niên Tý Thủy tương hợp, tuổi Thân mệnh Bán hợp Thái Tuế nên vận trình năm 2020 của con giáp này khá suôn sẻ, bình an.

Sự nghiệp:
Tuy trong cuộc sống và trong công việc vẫn còn tồn tại khó khăn, trở ngại song nhờ quý nhân tương trợ, bạn bè giúp đỡ nên đều có thể suôn sẻ vượt qua, tìm ra hướng đi mới cho mình.

Tỷ Kiên cho thấy trong công việc năm nay bản mệnh giữ được sự tự tin và quyết đoán cho mình. Tuổi Thân hành sự đâu ra đấy, có kế hoạch mục tiêu rõ ràng, vạch ra từng đường đi nước bước, còn tìm được không ít cơ hội để chứng tỏ năng lực của bản thân mình. Trong thời buổi cạnh tranh khốc liệt như hiện nay thì với những thành quả mà con giáp này đạt được đã có thể coi là bước đột phá khá lớn.

Tài lộc:
Xét về đường tài lộc của tuổi Thân năm 2020 thì bản mệnh đón khá nhiều tin vui. Thực Thần và Lộc Tồn cát tinh vây quanh, người cầm tinh con Khỉ chẳng lo thiếu tiền tiêu, thậm chí còn đếm tiền mỏi tay.

Lộc Tồn thể hiện sự siêng năng chăm chỉ, giỏi tính toán tiết kiệm, đó là điều mà con giáp này làm được trong khoảng thời gian tới. Sẵn thêm Thực Thần che chở nên chuyện làm ăn kinh doanh phát đạt, lợi nhuận gia tăng, tài lộc không thiếu. Nếu không kinh doanh thì chăm chỉ làm ăn tích cóp cũng chẳng sợ thiếu thốn tiền bạc.

Tình cảm:
Phi Liêm còn chủ về những sự cố bất ngờ có thể làm ảnh hưởng đến chuyện tình cảm của bản mệnh. Con giáp này không chịu lắng nghe đối phương giải thích mà chỉ tin vào những điều mình thấy, mình nghĩ, khiến cho hiểu lầm nối tiếp nhau.

Tuổi Thân dễ nảy sinh mâu thuẫn với nửa kia của mình, mối quan hệ đứng trên bờ vực rạn nứt, vợ chồng tan vỡ. Con giáp này cần phải dành thời gian để tâm sự, chia sẻ với nhau nhiều hơn, tránh để mâu thuẫn hiểu lầm càng ngày càng gia tăng.

Ngoài ra, con giáp này còn dành quá nhiều thời gian cho công việc mà có phần bỏ bê gia đình, con cái, khiến cho nửa kia tổn thương rất nhiều. Nên nhanh chóng tìm cách giải quyết mâu thuẫn để xóa bỏ những hiểu lầm không đáng có.

Sức khỏe:
Sức khỏe của con giáp này trong năm 2020 không được tốt. Bạch Hổ báo hiệu về sự cố, tai nạn bất ngờ, vì thế tuổi Thân lúc này làm gì cũng cần phải thận trọng, tránh bất cẩn mà tai họa đến lúc nào chẳng hay.

Bản mệnh cũng cần phải lưu ý, hạn chế đến những nơi quá đông người vào thời điểm dịch bệnh. Con giáp này trong năm Canh Tý có nhiều nguy cơ mắc bệnh truyền nhiễm, nên lưu ý đề phòng.

Tử vi từng tháng năm 2021:
Tử vi tháng 01 âm lịch năm 2021
Bước vào tháng Giáp Dần, tháng đầu tiên của năm mới Mậu Tuất, không may cho người tuổi Thân là vận khí đi xuống, vận trình tiềm tàng hung hiểm, hành sự thận trọng. Thị phi đầy rẫy, tai bay vạ gió khó tránh, mệnh chủ tập trung làm tốt công việc của mình, bớt quản chuyện bao đồng mới mong tránh được thị phi.
Tài vận trong tháng ở mức khá. Tuy nhiên đầu năm nhiều khoản cần phải chi, trong khi đó thu nhập cố định, nên tiêu pha hợp lý, tránh để cuối tháng phải rơi vào tình cảnh vay mượn.
Phương diện sức khỏe đáng lưu tâm nhất là vấn đề đi lại, nhất là các bạn trẻ
Tình cảm dễ nảy sinh tình trạng "có mới nới cũ", đào hoa quá vượng sẽ biến thành đào hoa dữ, khiến các mối quan hệ bị phức tạp hóa, gây nhiều phiền phức, muốn thoát ra cũng không được. Đời sống hôn nhân hài hòa
Tử vi tháng 02 âm lịch năm 2021
Công việc va vấp nhiều khó khăn, khó đạt được mục tiêu đã đề ra. Bên cạnh đó lại có tiểu nhân quấy phá
Tình hình tài chính không lý tưởng. Tài vận tăng giảm bất ổn, đầu tư mù quáng chẳng khác nào mang tiền đi cho thiên hạ.
Chuyện tình cảm nên để nó diễn ra theo lẽ tự nhiên, càng cưỡng cầu càng không cho ra kết quả tốt đẹp gì.
Sức khỏe giảm sút. Tinh thần xuống dốc khiến ăn uống kém ngon, ngủ không chất lượng, dễ bị mất ngủ, giảm cân, da dẻ xanh xaoTử vi tháng 03 âm lịch năm 2021
Sang tháng Bính Thìn, tuổi Thân lâm tượng Bán Hợp, vận khí hanh thông, vận trình tháng khởi sắc mạnh mẽ. Thời điểm này thích hợp để tiến hành những dự định quan trọng trong công việc cũng như cuộc sống.
Vận trình tài lộc khởi sắc hơn so với tháng trước. Tuy nhiên để có được sự đột phá về doanh thu, đòi hỏi bản mệnh phải liều mình một phen
Vận đào hoa khởi vượng tháng này, mang tới những mối nhân duyên tốt đẹp cho tuổi Thân.
Sức khỏe tháng 03 của người tuổi Thân bình ổn
Tử vi tháng 04 âm lịch năm 2021
Công việc nhiều áp lực và khó khăn, khiến bản mệnh 1 phen chao đảo. Nhưng may mắn có quý nhân phù trợ nên kết quả công việc vẫn được đảm bảo
Tài vận tuy không bằng tháng trước, nhưng vẫn trên đà ổn định
Tình hình sức khỏe khá tốt, nên duy trì thòi quen sinh hoạt và ăn uống đúng giờ
Tử vi tháng 05 âm lịch năm 2021
Tiến trình công việc tiềm ẩn không ít trục trặc, chủ yếu là nguyên nhân khách quan như máy móc, công nghệ, thời cuộc... chứ không phải yếu tố con người. Các mối quan hệ xã giao nên hài hòa
Tình hình tài chính hầu như không có biến động lớn. Kinh doanh buôn bán khởi sắc dần về cuối tháng.
Chuyện tình cảm phái sinh sự hiểu nhầm, mâu thuẫn do người thứ ba phá đám.
Sức khỏe trong tháng có nhiều bất lợi, đề phòng xe cộ, té ngã bất ngờ, bệnh cũ tái phát
Tử vi tháng 06 âm lịch năm 2021
Sang tháng Kỷ Mùi, công việc của người tuổi Thân có chuyển biến tích cực. Trong tháng có dấu hiệu thăng tiến nên hãy chủ động nắm bắt
Tài vận tuy khởi sắc hơn trước, có lợi cho người làm công ăn lương nhưng khó phát cho người buôn bán. Nên cân nhắc khi đầu tư
Tình cảm vợ chồng hài hòa, có thể đón tin vui về chuyện con cái . Người độc thân đã mở lòng đón nhận tình cảm mới
Tháng này bản mệnh được “ trường sinh” thể thực cường tráng, tinh thần phấn chấn.
Tử vi tháng 07 âm lịch năm 2021
Tháng này công việc có nhiều biến động, nhiều trở ngại và áp lực. Mọi thứ diễn ra không mấy thuận lợi lúc đầu nhưng sau cũng suôn sẻ.
Tài vận có dấu hiệu mất mát, hao tổn, nên thận trọng trong các giao dịch, ký kết hợp đồng, giấy tờ văn bản.
Tình cảm lứa đôi khá lý tưởng, đôi bên tâm đầu ý hợp, có thể tính chuyện hôn nhân đại sự. Chọn vợ phải chọn con gái tuổi Thân mới chuẩn.
Sức khỏe tuổi Thân không có gì đáng lo ngại, chú ý lái xe cẩn thận tránh tai nạn xe cộ là được
Tử vi tháng 08 âm lịch năm 2021
Công việc có một vài biến động, có thể là vị trí làm việc hoặc tính chất công việc
Tình hình tài chính khá ổn định, dù chưa thấy dấu hiệu phát tài phát lộc mạnh mẽ, nhưng tài khí đang tăng, kiên trì theo đuổi mục tiêu tới cùng sẽ thu về lợi nhuận xứng đáng
Tình hình sức khỏe của người tuổi Thân giảm sút, chú ý kiểm soát tốt khâu ăn uống
Tháng này bạn sẽ có trải nghiệm bất ngờ và khó quên trong chuyện tình yêu. Mối quan hệ vợ chồng dần đi vào ngõ cụt
Tử vi tháng 09 âm lịch năm 2021
Vận trình tháng 9/2021 âm lịch của tuổi Thân duy trì ở mức bình ổn, không có quá nhiều biến động. Công việc diễn ra như thường lệ, gây cảm giác nhàm chán. Các mối quan hệ xã giao nên hài hòa.
Tài vận trong tháng không có sự chuyển biến tích cực, ngược lại còn có dấu hiệu phá tài, tổn hao tiền của.
Chuyện tình cảm không ai nói trước được điều gì giống như thời tiết nắng mưa thất thường, nhất là khi có người thứ ba xuất hiện.
Trong tháng cần đề phòng bệnh cũ tái phát, nhất là các bệnh về hệ tiêu hóa như đau dạ dày, viêm loét dạ dày, tá tràng
Tử vi tháng 10 âm lịch năm 2021
Tháng này công việc gặp trở ngại lớn khi mà bản mệnh bị các thế lực xấu xa hãm hại.
Tài lộc có dấu hiệu khởi sắc nhưng ở mức độ vừa phải, chưa thực sự mạnh. Tình hình kinh doanh, buôn bán có phần chững lại
Tháng chịu ảnh hưởng nhiều từ Điếu Khách hung tinh, gia đình bản mệnh có thể có tang sự, nên chuẩn bị tâm lý sẵn sàng đón nhận mọi chuyện.
Thời điểm này vận đào hoa của tuổi Thân khá vượng, nhưng chỉ là thoáng qua, có thể mang tới mối nhân duyên tốt nhưng chưa chắc đã thành công
Tử vi tháng 11 âm lịch năm 2021
Công việc trong quá trình gấp rút hoàn thiện nên khó tránh khỏi sai sót. Tuy nhiên, đó chỉ là một vài lỗi nhỏ, bản mệnh dễ dàng khắc phục
Vận trình tài lộc trung bình, xuất hiện cục diện Thiên Cẩu thực tài, điềm báo phá tài, hao tốn tiền của
Phương diện sức khỏe cần chú ý dưỡng da, tránh tình trạng khô nẻ, ngứa ngáy. Ngoài ra, chú ý ăn uống điều độ, đừng để bữa quá đói, bữa quá no kẻo hại dạ dày.
Nhân duyên khác giới vượng, thích hợp để người độc thân tìm kiếm nửa kia cho mình.
Tử vi tháng 12 âm lịch năm 2021
Trong tháng cuối cùng của năm Mậu Tuất, tâm trạng của tuổi Thân bất an, thường xuyên cảm thấy cô độc, không thích tụ tập bạn bè, sợ hãi khi bị gia đình gây áp lực. Chính vì thế mà các mối quan hệ xã giao rối ren, thị phi đầy rẫy, có cảm giác như cả thế giới đang chống lại mình.
Tài vận ở mức trung bình, các khoản chi tiêu phát sinh nhiều, nếu không khéo léo sắp xếp dễ rơi vào tình cảnh vay mượn, nợ nần
Vận đào hoa đang khởi vượng, người độc thân tranh thủ cơ hội tìm cho mình người tâm đầu ý hợp.
Về sức khỏe, ăn uống vô độ khiến các chứng bệnh về tiêu hóa tái phát, nhất là chứng đau dạ dày.

Các năm tuổi Thân
  • 1932  1992 Nhâm Thân  Mạng Kim Vàng chuôi kiếm 
  • 1944  2004 Giáp Thân  Mạng Thủy Nước trong suối 
  • 1956  2016 Bính Thân  Mạng Hỏa Lửa trên núi 
  • 1968  2028 Mậu Thân  Mạng Thổ Đất nền nhà 
  • 1980  2040 Canh Thân  Mạng Mộc Gỗ cây lựu đá